Thông tin về Răng hàm mặt | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tư vấn, chẩn đoán các bệnh lý liên quan tới răng hàm mặt bởi đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Phương Đông. Từ đó giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách tốt hơn

[Chuyên gia giải đáp] Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant có nguy hiểm không? Thực tế, nhiều trường hợp đã gặp một số vấn đề sau trồng răng implant như: Viêm quanh trụ, chảy máu,...

20-09-2022

[Phương Đông giải đáp] Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không là băn khoăn của rất nhiều người khi đi trồng răng. Đáp án chi tiết sẽ có trong những nội dung được chia sẻ sau đây.

15-09-2022

Hội chứng rối loạn TMJ là gì? Cách điều trị phù hợp nhất

Hội chứng rối loạn TMJ là một tình trạng gây đau mỏi thái dương và các hoạt động cơ hàm. Tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra biện pháp điều trị phù hợp nhất nhé.

07-09-2022

Nanh sữa ở trẻ em sơ sinh: Cách nhận biết và xử lý hiệu quả

Nanh sữa là tình trạng phổ biến ở trẻ mà các bậc cha mẹ thấy trong quá trình chăm sóc miệng cho con. Các mẹ không cần quá lo lắng về tình trạng này.

01-09-2022

Tìm hiểu ung thư nướu răng nguyên nhân và cách điều trị

Ung thư nướu răng là một trong những loại ung thư trong khoang miệng  thường gặp và là một vấn đề sức khỏe được quan tâm cao. Cùng tìm hiểu về căn bệnh này.

23-06-2022

Viêm tủy răng: Phân loại, nguyên nhân và cách điều trị tránh biến chứng nguy hiểm

Viêm tủy răng là bệnh lý răng miệng phổ biến gây các hiện tượng như đau nhức, ê buốt. Vậy viêm tủy răng là gì, dấu hiệu nhận biết ra sao và điều trị bệnh...

15-06-2022

Giải đáp chảy máu chân răng do đâu? Triệu chứng và cách phòng ngừa

Chảy máu chân răng thường gặp do viêm lợi và các vấn đề về nha khoa khác. Nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, có thể dẫn tới tiêu xương.

06-06-2022

Chuyên gia giải đáp viêm lợi trùm là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị hiệu quả

Viêm lợi trùm chủ yếu xảy ra do sự phát triển bất thường của lợi bởi tác động đến từ răng. Tình trạng khiến lợi bị sưng đỏ, chảy máu và mưng mủ.

06-06-2022

Bệnh viêm nha chu: Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh viêm nha chu gây ra tình trạng đau nhức, hôi miệng, mất răng và tụt nướu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

10-09-2021

Bọc răng sứ là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả để khắc phục những khiếm khuyết trên răng gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt như răng hô, móm (mức độ nhẹ), răng bị thưa,...

05-05-2021

Niềng 2 răng cửa có hiệu quả không? Hết bao nhiêu tiền?

Mặc dù rất hiếm được áp dụng nhưng bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp niềng 2 răng cửa trong những trường hợp vừa nêu trên nếu muốn.

20-04-2021

Niềng răng giai đoạn nào đau nhất? Một số lưu ý cho bạn

Niềng răng giai đoạn nào đau nhất? Nhổ răng, tách kẽ răng, gắn mắc cài và dây cung chính là lúc mà bạn phải chịu khá nhiều cảm giác đau đớn, khó chịu.

20-04-2021