Thông tin về Răng hàm mặt | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tư vấn, chẩn đoán các bệnh lý liên quan tới răng hàm mặt bởi đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Phương Đông. Từ đó giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách tốt hơn

Tìm hiểu ung thư nướu răng nguyên nhân và cách điều trị

Ung thư nướu răng là một trong những loại ung thư trong khoang miệng  thường gặp và là một vấn đề sức khỏe được quan tâm cao. Cùng tìm hiểu về căn bệnh này.

23-06-2022

Giải đáp chảy máu chân răng do đâu? Triệu chứng và cách phòng ngừa

Chảy máu chân răng thường gặp do viêm lợi và các vấn đề về nha khoa khác. Nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, có thể dẫn tới tiêu xương.

06-06-2022

Chuyên gia giải đáp viêm lợi trùm là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị hiệu quả

Viêm lợi trùm chủ yếu xảy ra do sự phát triển bất thường của lợi bởi tác động đến từ răng. Tình trạng khiến lợi bị sưng đỏ, chảy máu và mưng mủ.

06-06-2022

Bệnh viêm nha chu: Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh viêm nha chu gây ra tình trạng đau nhức, hôi miệng, mất răng và tụt nướu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

10-09-2021

Viêm tủy răng: Phân loại, nguyên nhân và cách điều trị tránh biến chứng nguy hiểm

Viêm tủy răng là bệnh lý răng miệng phổ biến gây các hiện tượng như đau nhức, ê buốt. Vậy viêm tủy răng là gì, dấu hiệu nhận biết ra sao và điều trị bệnh...

15-06-2021

Bọc răng sứ là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả để khắc phục những khiếm khuyết trên răng gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt như răng hô, móm (mức độ nhẹ), răng bị thưa,...

05-05-2021

Niềng 2 răng cửa có hiệu quả không? Hết bao nhiêu tiền?

Mặc dù rất hiếm được áp dụng nhưng bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp niềng 2 răng cửa trong những trường hợp vừa nêu trên nếu muốn.

20-04-2021

Niềng răng giai đoạn nào đau nhất? Một số lưu ý cho bạn

Niềng răng giai đoạn nào đau nhất? Nhổ răng, tách kẽ răng, gắn mắc cài và dây cung chính là lúc mà bạn phải chịu khá nhiều cảm giác đau đớn, khó chịu.

20-04-2021

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng bị hóp má phải làm sao?

Niềng răng bị hóp má là một trong những rủi ro hiếm gặp trong chỉnh nha. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này mà bạn cần phải lưu ý.

19-04-2021

Niềng răng bị tụt lợi: Nguyên nhân và cách khắc phục

Niềng răng bị tụt lợi là hiện tượng lợi bị lún xuống làm cho chân răng bị lộ ra ngoài. Khi gặp tình trạng này bạn cần khắc phục ngay để tránh biến chứng.

19-04-2021

Cách làm trắng răng tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Làm sao để sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu mà không cần tới phòng khám nha khoa? Bài viết ngay sau đây sẽ gợi ý cho bạn 7 cách làm trắng răng tại...

15-04-2021

Bọc răng sứ và những điều cần biết

Bọc răng sứ là một trong những loại hình thẩm mỹ nha khoa được ưa thích nhất hiện này giúp hàm răng đẹp. cùng nụ cười rạng rỡ và tự tin nhất

15-04-2021