Gói tầm soát tim mạch bẩm sinh trẻ em từ 0 - 6 tuổi

05-10-2021

Tim bẩm sinh là một trong số loại dị tật bẩm sinh thường gặp. là bệnh lý nguy hiểm có thể để lại nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ. Nếu như không được chẩn đoán, có biện pháp can thiệp sớm có thể dẫn tới suy tim, tăng áp động mạch phổi. Vì thế, sàng lọc tim bẩm sinh ở trẻ là vô cùng cần thiết để phát hiện sớm vấn đề bất thường và có phác đồ can thiệp, tránh biến chứng nguy hiểm.

CHI TIẾT GÓI KHÁM

• Khám dịch vụ tim mạch nhi tư vấn, chẩn đoán, tìm giải pháp điều trị các vấn đề về tim mạch.
  • Điện tâm đồ kiểm tra rối loạn nhịp tim và bất thường của tim.
  • Siêu âm Doppler sàng lọc dị tật tim mạch, đánh giá chức năng tim.

Bảng giá và danh mục gói tầm soát tim mạch bẩm sinh trẻ em từ 0-6 tuổiBảng giá và danh mục gói tầm soát tim mạch bẩm sinh trẻ em từ 0-6 tuổi

Lưu ý: Tùy từng thời điểm, bảng giá có thể có thay đổi.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

• Tất cả trẻ sau sinh, tốt nhất trong giai đoạn từ 0-6 tuổi.
  • Trẻ bị tím môi hoặc đầu chi.
  • Trẻ thường xuyên có cảm giác khó thở, thở nhanh, thở mệt.
  • Những bé bú kém và rất chậm lên cân.
  • Trẻ bị viêm phổi tái phát nhiều lần.

VÌ SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG?

• Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có: BS CKII Trần Kinh Trang - nguyên Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương, hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị tim mạch cho trẻ.
  • Sở hữu hệ thống thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia có nền y tế phát triển, trong đó có thể kể tới hệ thống máy siêu âm 4D nhiều đầu dò, cho hình ảnh rõ nét, mang tới kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.
  • Quy trình thăm khám, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Khách hàng được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm y tế tối đa trong trường hợp phát sinh điều trị nội trú.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1806

Bệnh tim bẩm sinh trẻ em: Dấu hiệu nhận biết và cách phát hiện sớm

Theo thống kê, bệnh về tim chiếm tỉ lệ lớn trong số các căn bệnh bẩm sinh. Cụ thể, cứ 1.000 trẻ được sinh ra thì có 8 trẻ mắc tim bẩm sinh.

23-08-2022