Gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà

03-11-2021

Tác giả: Nguyễn Mai Phương

Để có quá trình điều trị bệnh lý viêm gan C hiệu quả nhất, hãy lựa chọn gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà của BVĐK Phương Đông.

Tầm quan trọng của việc theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà

Bệnh viêm gan C lây truyền khi virus viêm gan C từ người mang bệnh lây truyền sang cho người khỏe mạnh qua các con đường máu, tình dục và truyền từ mẹ sang con. Cùng với viêm gan B, viêm gan C là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm bởi sự "âm thầm" của các triệu chứng ở giai đoạn đầu. 

Chính vì vậy với những người chủ quan sẽ rất dễ bỏ qua các triệu chứng này, qua đó đánh mất cơ hội vàng để có thể phát hiện sớm bệnh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao cơ hội chữa khỏi bệnh. Quan trọng hơn cả là việc ngăn chặn sớm viêm gan C sẽ tránh cho người bệnh khỏi các biến chứng nguy hiểm, trong đó có ung thư gan.

Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 3% dân số mắc bệnh lý viêm gan C, hàng trăm triệu người đang mang virus nguy hiểm này trong người. Đáng lo ngại hơn là không phải ai trong số họ cũng biết về tình trạng của bản thân. Chính vì vậy nhiễm viêm gan C là một nguy cơ với tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Với những người không may nhiễm bệnh, việc thường xuyên kiểm tra sức khỏe trong quá trình điều trị là rất quan trọng. Việc làm này giúp họ gia tăng cơ hội điều trị triệt để, cũng như ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Việc được theo dõi định kỳ các chỉ số sức khỏe sẽ giúp bác sĩ có được cái nhìn tổng quan về tiến trình điều trị bệnh, từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý nhất. Đó chính là lý do BVĐK Phương Đông xây dựng gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà.

Theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà

Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế BVĐK Phương Đông sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm điều trị bệnh lý viêm gan C tại nhà

Ai nên sử dụng gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà?

Gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà của BVĐK Phương Đông được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu được kiểm tra các chỉ số quan trọng với quá trình điều trị bệnh, từ đó giúp đánh giá hiệu quả của phác đồ điều trị bệnh, giúp các bác sĩ kịp thời thực hiện các cập nhật cần thiết, ứng với thể trạng của từng bệnh nhân.

Gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà của BVĐK Phương Đông đặc biệt lý tưởng với: 

 • Bệnh nhân có công việc bận rộn, không thể dành thời gian tới thăm khám trực tiếp tại viện.
 • Bệnh nhân là người cao tuổi, khó khăn trong việc đi lại.
 • Bệnh nhân muốn kiểm tra hiệu quả của phác đồ điều trị.

Theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà bao gồm những gì?

Gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà được BVĐK Phương Đông xây dựng dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tham vấn với các chuyên gia đầu ngành, cùng sự cập nhật những tiến bộ của Y học Thế giới.

Các danh mục trong gói được lựa chọn dựa trên tiêu chí vừa đảm bảo có thể thực hiện an toàn, chính xác ngay tại nơi cư trú của khách hàng, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để các bác sĩ đưa ra đánh giá về tình trạng bệnh.

Gói dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, đơn giản thông qua các bước khám bệnh, xét nghiệm, cùng các danh mục phát sinh tùy thuộc vào từng khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đăng ký gói dịch vụ theo năm, giúp họ sẵn sàng khám và điều trị trong thời gian dài với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Khám bệnh

BVĐK Phương Đông sẽ hỗ trợ khách hàng kết nối từ xa với Bác sĩ chuyên khoa tại viện qua internet. Người bệnh sẽ được bác sĩ thăm hỏi và trực tiếp kể bệnh, đặt ra những thắc mắc để được giải đáp và qua đó giúp bác sĩ xây dựng được cái nhìn sơ bộ về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Xét nghiệm

Đội ngũ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của BVĐK Phương Đông sẽ tới tận địa điểm đăng ký của quý khách hàng để lấy mẫu máu cần thiết cho việc thực hiện các xét nghiệm tiêu biểu như:

 • Phát hiện một số bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu, tình trạng nhiễm trùng.
 • Phát hiện bệnh lý về gan: viêm gan cấp, mạn, tổn thương nhu mô gan.
 • Đánh giá chức năng tạo mật.
 • Đánh giá liên quan đến tình trạng dinh dưỡng liên quan đến chuyển hóa đạm, thiếu dinh dưỡng, rối loạn chức năng gan, hội chứng thận hư...
 • Phát hiện bất thường trong đông cầm máu, là điều kiện để gây mê trong nội soi.
 • Đánh giá chức năng gan.
 • Đánh giá đường máu.
 • Định lượng virus viêm gan C.
 • Định lượng chất chỉ điểm viêm gan C.

Ngoài ra đối với khách hàng lựa chọn gói dịch vụ toàn diện, sẽ bao gồm thêm các danh mục khám chuyên khoa thực hiện trực tiếp tại viện. 

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại BVĐK Phương Đông để có thể đánh giá chính xác hơn về tình trạng bệnh, cũng như nhận về sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia. Các danh mục này gồm:

 • Xquang tim phổi
 • siêu âm bụng
 • Điện tim
 • Siêu âm tim
 • Tư vấn dinh dưỡng

BVĐK Phương Đông - địa chỉ uy tín trong khám và điều trị các bệnh lý về gan

BVĐK Phương Đông - địa chỉ uy tín trong khám và điều trị các bệnh lý về gan

Vì sao nên chọn gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông?

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang là địa chỉ uy tín trong dịch vụ sàng lọc sớm và điều trị bệnh viêm gan C:

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị.

- Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo không lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

- Nhân viên lấy mẫu xét nghiệm nhiệt tình, thân thiện, tạo tâm lý tốt cho khách hàng

- Khám bệnh, điều trị và chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, chuyên nghiệp, phối hợp thăm khám và điều trị đa khoa theo hướng cá thể hóa từng bệnh nhân.

- Trả kết quả trực tiếp tại nhà hoặc qua hệ thống online một cách nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Quy trình thực hiện gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà

Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài 19001806 đặt lịch thăm khám

Bước 2: Thanh toán chi phí gói dịch vụ

Bước 3: BVĐK Phương Đông lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khách hàng

Bước 4: Khách hàng tới BVĐK Phương Đông thực hiện thêm các danh mục cần thiết (nếu có)

Bước 4: Trả kết quả và nhận tư vấn từ bác sĩ, kết thúc dịch vụ

Danh mục và chi phí gói khám bệnh viêm gan C tại nhà của BVĐK Phương Đông

Danh mục và bảng giá gói khám bệnh viêm gan C tại nhà

Danh mục và bảng giá gói khám bệnh viêm gan C tại nhà

Lưu ý: Bảng chi tiết danh mục và giá gói dịch vụ có thể thay đổi mà chưa được cập nhật trên website. Để nhận tư vấn cụ thể về gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà và các chương trình ưu đãi mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 1806.

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời