Gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà

03-11-2021

Tác giả: Nguyễn Mai Phương

Thường xuyên kiểm tra sức khỏe trong quá trình điều trị viêm gan C rất quan trọng, giúp gia tăng cơ hội điều trị triệt để, ngăn ngừa tái phát và biến chứng.Gói theo dõi bệnh viêm gan C tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là giải pháp giúp theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân một cách tiện lợi, an toàn và hiệu quả. Trọn gói đã bao gồm các xét nghiệm cần thiết để đánh giá hiệu quả của phác đồ điều trị và phát hiện sớm các biến chứng nguy hiểm.

Chi tiết gói khám

Tư vấn online với bác sĩ Chuyên khoa

Xét nghiệm máu:

• Phát hiện một số bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu, tình trạng nhiễm trùng
  • Phát hiện bệnh lý về gan: viêm gan cấp, mạn, tổn thương nhu mô gan
  • Đánh giá chức năng tạo mật
  • Đánh giá liên quan đến tình trạng dinh dưỡng liên quan đến chuyển hóa đạm, thiếu dinh dưỡng, rối loạn chức năng gan, hội chứng thận hư...
  • Phát hiện bất thường trong đông cầm máu, là điều kiện để gây mê trong nội soi
  • Đánh giá chức năng gan
  • Đánh giá đường máu
  • Định lượng virus viêm gan C
  • Định lượng chất chỉ điểm viêm gan C

Theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà

Sự tận tâm và chuyên nghiệp giúp cho quý khách hàng yên tâm điều trị bệnh lý viêm gan C tại nhà

Danh mục và bảng giá gói khám bệnh viêm gan C tại nhà

Lưu ý: Bảng chi tiết danh mục và giá gói dịch vụ có thể thay đổi mà chưa được cập nhật trên website. Để nhận tư vấn cụ thể về gói theo dõi bệnh nhân viêm gan C tại nhà và các chương trình ưu đãi mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 1806.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

• Bệnh nhân có công việc bận rộn, không thể dành thời gian tới thăm khám trực tiếp tại viện
  • Bệnh nhân là người cao tuổi, khó khăn trong việc đi lại
  • Bệnh nhân muốn kiểm tra hiệu quả của phác đồ điều trị

Tại sao nên chọn Phương Đông?

• Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị
  • Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo không lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn Bộ Y tế
  • Nhân viên lấy mẫu xét nghiệm nhiệt tình, thân thiện, tạo tâm lý tốt cho khách hàng
  • Khám bệnh, điều trị và chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, chuyên nghiệp, phối hợp thăm khám và điều trị đa khoa theo hướng cá thể hóa từng bệnh nhân