Gói khám bệnh lý viêm tuyến giáp tại nhà

03-11-2021

Tác giả: Lê Thảo

Gói khám bệnh lý viêm tuyến giáp tại nhà giúp người bệnh tiết kiệm thời gian di chuyển, xếp hàng chờ đợi mà vẫn đảm bảo thực hiện đủ các xét nghiệm phục vụ chẩn đoán bệnh.

Bệnh lý viêm tuyến giáp kéo dài mà không được điều trị kịp thời đúng cách có thể dẫn đến suy giáp không hồi phục, buộc bệnh nhân phải bổ sung hormon tuyến giáp thay thế suốt đời đặc biệt để lại những biến chứng nguy hiểm như: tâm thần kinh, bệnh tim mạch, phù niêm, bướu cổ. Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện Phương Đông triển khai gói khám bệnh lý viêm tuyến giáp tại nhà giúp người dân tầm soát và phát phát hiện sớm bệnh ở giai đoạn đầu từ đó có phương án xử lý kịp thời.

Tầm quan trọng của khám bệnh lý viêm tuyến giáp

Viêm tuyến giáp thường có triệu chứng âm thầm, kéo dài theo thời gian. Trong khi đó các triệu chứng như: khó nuốt hay mệt mỏi, lo âu, sốt, khó nói, kém tập trung… lại rất phổ biến, dễ bị nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Cũng chính vì vậy mà người bệnh thường chỉ phát hiện ở giai đoạn muộn, khi chức năng tuyến giáp đã suy giảm, khiến việc điều trị khó khăn và kéo dài.

Khám tuyến giáp giúp sớm phát hiện bệnh sớm để có hiệu quả điều trị caoKhám tuyến giáp giúp sớm phát hiện bệnh sớm để có hiệu quả điều trị cao

Viêm tuyến giáp nếu không khám và điều trị kịp thời có thể gây bướu cổ, tâm thần kinh, bệnh tim mạch, phù niêm. Vì vậy, việc tầm soát vùng tuyến giáp định kỳ 6 tháng/lần là cách tốt nhất để phát hiện thay đổi bất thường của cơ thể đặc biệt đặc biệt ở những người có tiền sử xạ trị cổ, mắc bệnh viêm giáp mạn tính, ăn thiếu iod, gia đình có người ung thư giáp, người tiếp xúc với hóa chất độc hại, phóng xạ thường xuyên. 

Đối tượng nào cần khám bệnh lý viêm tuyến giáp

 • Nữ giới từ 30 đến 50 tuổi
 • Những người cảm thấy mệt mỏi và sụt cân không rõ nguyên nhân
 • Người tiền sử xạ trị cổ, mắc bệnh viêm giáp mạn tính
 • Ăn thiếu iod
 • Gia đình có người ung thư giáp
 • Người tiếp xúc với hóa chất độc hại, phóng xạ thường xuyên

Tại sao chọn sử dụng gói khám bệnh lý viêm tuyến giáp tại nhà tại BVĐK Phương Đông?

Hướng tới mục tiêu tầm soát, thăm khám phát hiện sớm và cung cấp dịch vụ điều trị chất lượng cao cho các bệnh lý nội tiết, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai gói khám bệnh lý viêm tuyến giáp tại nhà với những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khám và tư vấn tận tâm, cẩn thận giúp người bệnh phát hiện chính xác các, bất thường từ đó có thể lên phác đồ điều trị phù hợp, theo dõi người bệnh thường xuyên, liên tục.
 • Quy trình thăm khám bệnh khép kín, các trang thiết bị phục vụ các nhu cầu khám tại nhà đa dạng mang đến sự chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi thành viên trong gia đình.
 • Quy trình khám đảm bảo đúng tiêu chuẩn kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối. 
 • Dụng cụ y tế vô khuẩn được dùng riêng biệt cho từng khách hàng. 
 • Thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp. Kết quả khám được trả tận nơi hoặc qua hình thức online cho khách hàng, vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
 • Cán bộ y tế tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế, không lo lây nhiễm chéo trong mùa dịch.

Quy trình khám và sử dụng dịch vụ gói khám bệnh lý viêm tuyến giáp tại nhà tại

Bước 1: Đặt lịch

Khách hàng đăng ký bằng cách liên hệ đường dây nóng 19001806 để xác nhận thông tin, đặt ngày giờ hẹn, lựa chọn gói theo dõi tiêu chuẩn hoặc toàn diện theo nhu cầu.

Bước 3: Thanh toán chi phí

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán online hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại nhà khi bác sĩ đến thăm khám. 

Bước 4: Thăm khám, theo dõi tại nhà

Bác sĩ, điều dưỡng đến thăm khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh. Tùy theo tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ có thể đưa ra một số chỉ định khám và xét nghiệm thêm để có kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Bước 5: Kết thúc dịch vụ

Khách hàng được tư vấn kết quả sau thăm khám. 

Một số hình ảnh hoạt động của dịch vụ

 Khách hàng đang thực hiện siêu âm tuyến giáp tại BVĐK Phương Đông

Khách hàng đang thực hiện siêu âm tuyến giáp tại BVĐK Phương Đông

Bảng giá và danh mục gói khám bệnh lý viêm tuyến giáp tại nhà tại BVĐK Phương Đông

Bảng giá và danh mục khám viêm tuyến giáp tại nhà

Bảng giá và danh mục khám viêm tuyến giáp tại nhà

Lưu ý: Danh mục và giá gói trên đây có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Do đó để được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ 19001806 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu gói khám bệnh lý viêm tuyến giáp tại nhà vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19001806 để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí!

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời