Gói khám nội soi cơ bản thực quản - dạ dày - tá tràng và đại trực tràng toàn bộ

26-09-2023

Tác giả: Nguyệt An

Gói khám nội soi cơ bản thực quản - dạ dày - tá tràng và đại trực tràng toàn bộ giúp kiểm tra, phát hiện sớm các bất thường, bệnh lý tại thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng, hậu môn,... không bỏ sót các tổn thương ngay cả khi người bệnh chưa xuất hiện triệu chứng nào.

Ý nghĩa gói khám

Ống tiêu hóa là cơ quan rất khó để chẩn đoán tổn thương và bệnh lý. Thậm chí, một số phương pháp hiện đại như chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp, siêu âm, dù rất tốn kém chi phí nhưng vẫn không đáp ứng giá trị trong chẩn đoán tại cơ quan này. 

Nội soi là phương pháp hiện đại cho kết quả có độ chính xác cao, giúp phát hiện và chẩn đoán các tổn thương tại toàn bộ ống tiêu hóa. Gói khám nội soi cơ bản thực quản - dạ dày - tá tràng và đại trực tràng toàn bộ sẽ giúp bác sĩ phát hiện được những tổn thương dù rất nhỏ, chỉ khoảng vài milimet, cụ thể bao gồm:

 • Phát hiện bệnh lý đường tiêu hóa như trào ngược, chảy máu, viêm loét, tầm soát sớm ung thư, tiền ung thư thông qua lấy mẫu mô sinh thiết. . 
 • Phát hiện và can thiệp loại bỏ dị vật đường tiêu hóa.
 • Nội soi can thiệp, cắt bỏ polyp, ngăn chặn diễn tiến nguy hiểm.

Nội soi giúp phát hiện toàn bộ bất thường tại hệ tiêu hóa

Nội soi giúp phát hiện toàn bộ bất thường tại hệ tiêu hóa

Gói khám cũng được khuyên nên thực hiện với các bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ:

 • Đau bụng, đau thượng vị, buồn nôn và nôn.
 • Khó nuốt, thường xuyên ợ nóng.
 • Đi tiêu ra máu, xuất hiện nhầy máu trong phân, phân có màu đen.
 • Táo bón, tiêu chảy kéo dài. 
 • Mắc đi tiêu dù ruột rỗng, 
 • Thiếu máu không rõ nguyên nhân

Bên cạnh đó, gói khám cũng được chỉ định để kiểm tra bất thường tại đường tiêu hóa khi phát hiện dấu hiệu thông qua chụp X-quang, siêu âm, chụp CT hoặc MRI,...

Đặc quyền khi đăng ký gói khám

Đăng ký gói nội soi cơ bản thực quản - dạ dày - tá tràng và đại trực tràng toàn bộ, khách hàng/người bệnh được hưởng trọn vẹn các đặc quyền hấp dẫn:

 • Hỗ trợ đăng ký đặt lịch trước, bảo lưu gói khám và ưu đãi trong 3 tháng, giúp khách hàng chủ động sắp xếp và tiết kiệm thời gian thăm khám.
 • Hỗ trợ khách hàng nội soi vào thứ 7, chủ nhật với chi phí không thay đổi. 

Ưu điểm nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Phương Đông đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chính xác với những ưu điểm nổi bật sau

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Phương Đông đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm, luôn được bệnh nhân gửi trọn niềm tin.

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy Olympus CV 190 tiên tiến nhất hiện nay; nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. CV190 cho phép nội soi nhuộm ảnh bằng dải tần ánh sáng hẹp (NBI - Narrow Band Imaging). Đây chính là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán ung thư sớm. 

Hệ thống thiết bị nội soi nhập khẩu vô cùng hiện đại

Hệ thống thiết bị nội soi nhập khẩu vô cùng hiện đại

Máy sử dụng ánh sáng đơn sắc với hệ thống kính lọc đặt đầu dây soi; giúp tăng khả năng quan sát hệ vi mạch máu nông và rất nông ngay trong lớp niêm mạc. Nhờ đó, các bác sĩ có thể tập trung phân tích kỹ lưỡng hơn, chi tiết hơn; phát hiện tổn thương nhỏ nhất ở vị trí khó tìm nhất.

Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Tích hợp công nghệ nội soi hiện đại hàng đầu từ dàn máy FUJIFILM VP-7000 cùng trí tuệ nhân tạo AI trong chẩn đoán và phát hiện các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa (bao gồm bệnh lý, các khối polyp, ung thư). Sự kết hợp mang đến đột phá trong chẩn đoán và khả năng tiên lượng, đánh giá bản chất các khối u ở nhiều giai đoạn. 

Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong nội soi giúp giảm tỷ lệ bỏ sót tổn thương

Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong nội soi giúp giảm tỷ lệ bỏ sót tổn thương

Nội soi gây mê không đau, không khó chịu

Quy trình gây mê được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Thuốc mê đảm bảo đúng lượng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Người bệnh được gây mê nhẹ nhàng, nhanh chóng, cảm giác êm ái như vừa trải qua một giấc ngủ.

An toàn

Dây soi được khử trùng và bảo quản trong không gian vô khuẩn. Dụng cụ chỉ được dùng một lần hoặc hấp vô khuẩn sau mỗi lần sử dụng. 100% cán bộ nhân viên y tế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh. Các thủ thuật được kiểm tra, đối chiếu đầy đủ trước khi thực hiện. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm, thoải mái.

Áp dụng bảo hiểm bảo lãnh

Chi phí dịch vụ tại Phương Đông được áp dụng giảm trừ theo bảo hiểm bảo lãnh. Không chỉ vậy, bệnh viện thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. 

Chăm sóc chu đáo

Đội ngũ điều dưỡng chu đáo, thấu hiểu tâm lý người bệnh. Ê kíp bài bản, chuyên nghiệp, thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng. Khách hàng được theo dõi sức khỏe kỹ lưỡng trước khi ra về.

Dễ dàng đặt lịch trước 

Thủ tục đặt lịch vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể đặt hẹn qua tổng đài 19001806 hoặc liên hệ tại đây. Sau khi có xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ nhanh chóng được vào thăm khám. Mọi quy trình đều được tối ưu hóa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Bảng danh mục khám và chi phí

Bảng danh mục khám và chi phí

Liên hệ 19001806 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi riêng

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám