Gói khám tầm soát ung thư tinh hoàn

07-11-2023

Tác giả: Thiên Hương

Ung thư tinh hoàn là căn bệnh nguy hiểm ở nam giới và ngày càng trở nên phổ biến cũng như trẻ hóa, đặc biệt là thanh niên ở độ tuổi từ 20-40. Loại ung thư này có khả năng chữa trị khá cao, nhất là ở giai đoạn đầu. Vì thế, thăm khám sớm, phát hiện sớm, bác sĩ sớm đưa ra phương pháp điều trị kịp thời, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Chi tiết gói khám

• Gói khám tầm soát ung thư tinh hoàn bao gồm 10 danh mục thăm khám + chẩn đoán hình ảnh + xét nghiệm như sau:
  • Khám Nam khoa
  • Siêu âm tinh hoàn hai bên
  • Xét nghiệm máu:

+ Định lượng LH

+ Định lượng Testosterol

+ Định lượng FSH

+ Định lượng AFP

+ Định lượng bhCG

+ Đo hoạt độ LDH

+ Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

• Tư vấn đánh giá sức khỏe

Danh mục và bảng giá Gói khám tầm soát ung thư tinh hoàn

Lưu ý: Bảng giá và danh mục tầm soát có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Do đó, vui lòng liên hệ 19001806 nếu quý khách cần báo giá chính xác cũng như muốn đặt lịch thăm khám và điều trị để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

Đối tượng áp dụng

• Nam giới từ 20 tuổi trở nên (Đặc biệt là độ tuổi 20-40).
  • Nam giới có người thân trong gia đình mắc bệnh ung thư tinh hoàn.
  • Nam giới có tiền sử tinh hoàn không xuống (Trong quá trình phát triển, tinh hoàn nằm nguyên trên bìu mà không di chuyển xuống).
  • Nam giới có dấu hiệu bất thường ở bìu: Bìu có khối u đau/không đau, xuất hiện cảm giác nặng ở 1 bên/2 bên tinh hoàn, bìu/bụng dưới thường xuyên đau âm ỉ/cảm giác căng cứng,….

Vì sao nên chọn Phương Đông

• Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nam khoa, từng công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, hết lòng với công việc, tận tâm với bệnh nhân.
  • Trang thiết bị đầy đủ, máy móc tiên tiến, ứng dụng kỹ thuật hiện đại cho kết quả tầm soát nhanh chóng và chính xác để quá trình điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất.
  • Khi phát hiện bất thường, bệnh viện sẽ điều phối đội ngũ y bác sĩ từ các chuyên khoa liên quan đưa ra hội chẩn và phương pháp chữa trị phù hợp, kịp thời.
  • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, khép kín và trọn gói giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.
  • Không gian thăm khám sang trọng đạt chuẩn khách sạn 5 sạn, dịch vụ chăm sóc chu đáo.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông