Gói khám tầm soát nguy cơ và dự phòng đột quỵ não

02-11-2023

Tác giả: Dương Minh Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai gói khám tầm soát nguy cơ và dự phòng đột quỵ não từ cơ bản tới nâng cao, giúp kiểm soát chặt chẽ các yếu tố nguy cơ, phát hiện sớm các bất thường,các bệnh dễ dẫn đến đột quỵ não. Đặc biệt, với những người từng bị đột quỵ, gói khám giúp tìm các nguyên nhân tạo ra cục máu đông làm tắc/vỡ mạch máu để theo dõi và điều trị, tránh nguy cơ đột quỵ xảy ra lần nữa.

Chi tiết gói khám

• Khám chuyên khoa, đo chỉ số BMI
  • Điện tâm đồ
  • Siêu âm tim
  • Siêu âm Doppler mạch cảnh, xuyên sọ, động mạch thận
  • Chụp Xquang ngực thẳng
  • Chụp cộng hưởng từ não - mạch não
  • Xét nghiệm tới 11 chỉ số

Danh mục và bảng giá gói khám tầm soát nguy cơ và dự phòng đột quỵ não cơ bản

Danh mục và bảng giá gói khám tầm soát nguy cơ và dự phòng đột quỵ não nâng caoDanh mục và bảng giá gói khám tầm soát nguy cơ và dự phòng đột quỵ não nâng cao

Lưu ý: Danh mục và bảng giá có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết, để biết giá chính xác, quý khách vui lòng gọi 19001806.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

• Tiền sử gia đình có người thân bị đột quỵ.
  • Đã từng bị đột quỵ.
  • Đang mắc các bệnh lý: Xuất hiện cơn thiếu máu cục bộ thoáng qua (TIA), tiểu đường, đau đầu Migraine, bệnh lý tim mạch, hẹp động mạch cảnh, chứng ngưng thở khi ngủ, bệnh động mạch ngoại vi,….
  • Cao huyết áp.
  • Điều trị hormon thay thế ở tuổi mãn kinh.
  • Bệnh hồng cầu hình liềm.
  • Dùng thuốc phòng tránh thai.
  • Bị thừa cân, béo phì, tình trạng cholesterol cao.
  • Sử dụng hormone sau mãn kinh.
  • Ít vận động, luyện tập thể dục thể thao.
  • Từng bị chấn thương đầu, cổ.
  • Thường xuyên dùng thuốc kích thích: uống rượu bia hoặc các chất có cồn, hay hút thuốc lá.
  • Độ tuổi áp dụng: Gói cơ bản (18-49 tuổi); Gói nâng cao (trên 50 tuổi).

Vì sao nên chọn Phương Đông?

• Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành hơn 40 năm kinh nghiệm, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.
  • Bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến, ứng dụng kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh, đảm bảo đưa ra kết quả chuẩn xác và nhanh chóng: máy xét nghiệm sinh hoá tự động AU 480, máy xét nghiệm miễn dịch tự động Cobas E411, máy điện tim 6 cần Nihon Kohden ECG – 1250K, máy điện não Nihon Kohden EEG – 1200K, hệ thống điện tim gắng sức ECG – 2450, máy cộng hưởng Từ 1.5T 16 kênh, máy chụp CT Scanner 128 dãy, máy X – quang kỹ thuật số Dura Diagnost, máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số mammography, máy siêu âm 4D Philips Affiniti,...
  • Quy trình khám an toàn, chuyên nghiệp, hạn chế lây nhiễm chéo.
  • Mọi thủ tục đăng ký đặt lịch đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
  • Bảng giá dịch vụ công khai, hợp lý, bao gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết..
  • Khách hàng có thể chủ động đặt lịch khám qua các kênh online như website, facebook, hotline.
  • Không gian bệnh sang trọng, hiện đại, văn minh chuẩn khách sạn 5 sao
  • Khách hàng được chăm sóc, phục vụ tận tình để đi viện thoải mái như đi nghỉ dưỡng.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông