Hội thảo thai sản

Phạm Thị Lương

09-09-2023

goole news
16

Hội thảo thai sản là chương trình nhằm cung cấp kiến thức mang thai và sinh nở cho phụ nữ mang thai, chuẩn bị mang thai và người thân. Tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, các hội thảo thai sản được tổ chức định kỳ với quy mô lớn, hoàn toàn miễn phí, chủ đề rất đa dạng do chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thuyết giảng. Bên cạnh kiến thức chăm sóc thai sản, tham dự hội thảo, mẹ bầu còn được tư vấn gói sinh, tham quan khoa Phụ Sản và nhận các phần quà đặc biệt. 

Nơi cung cấp kiến thức thai sản chính thống và hướng dẫn thực hành bài bản

Các chủ đề tại hội thảo tiền sản của bệnh viện Phương Đông khai thác có chiều sâu, đa dạng và cung cấp đầy đủ kiến thức về hành trình mang thai, sinh nở cũng như chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Đặc biệt, rất nhiều chủ đề “đánh trúng" tâm lý mẹ bầu như: tai biến sản khoa, sinh mổ hay sinh thường, cảm cúm khi mang thai,... kết hợp với lối thuyết giảng dễ hiểu, trực quan, sinh động của các chuyên gia sản khoa hàng đầu lại càng cuốn hút người nghe hơn nữa.

Hội thảo thai sản tại bệnh viện Phương Đông thu hút hàng trăm mẹ bầu tham gia.

Hội thảo thai sản tại bệnh viện Phương Đông thu hút hàng ngàn mẹ bầu tham gia.

Thông qua những ví dụ điển hình về thai phụ bệnh lý hay chỉ đơn giản là những câu chuyện kể dí dỏm, hài hước về các ca sinh nở tại Phương Đông, mẹ bầu có thể trau dồi thêm kiến thức, vững vàng hành trang vượt cạn, tự tin đón con yêu chào đời.

Bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng khoa Phụ sản, bệnh viện Phương Đông chia sẻ tại hội thảo thai sản.

Bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng khoa Phụ Sản.

Các diễn giả của hội thảo đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, là Trưởng khoa, Phó khoa đã từng công tác tại bệnh viện tuyến Trung ương. Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sĩ còn tận tình chia sẻ, hướng dẫn mẹ bầu nhiều kiến thức để giải tỏa nỗi lo, sẵn sàng tâm lý cho cuộc đẻ an toàn. 

Trải nghiệm hoàn toàn miễn phí và nhận quà đặc biệt

Các hội thảo thai sản do Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức luôn được miễn phí tham gia kèm theo hàng loạt phần quà giá trị dành cho mẹ bầu.

Không khí sôi nổi tại mỗi buổi hội thảo tại bệnh viện Phương Đông.Không khí sôi nổi tại mỗi buổi hội thảo của bệnh viện Phương Đông.

Ngoài phần quà giá trị dành cho các mẹ bầu checkin sớm tại mỗi sự kiện, còn có thêm nhiều phần quà gia tăng khi mẹ bầu đặt cọc gói, bốc thăm trúng thưởng, minigame (là đồ dùng thiết yếu cho mẹ và bé như máy hút sữa, máy tiệt trùng, máy đa năng điện tử, máy hâm sữa, bỉm,... từ các thương hiệu uy tín).  

Điểm nhấn trong mỗi hội thảo do Phương Đông tổ chức là luôn mang đến bất ngờ với những “tấm vé vàng” giảm sâu 60% gói thai sản hoặc cơ hội nâng hạng phòng riêng miễn phí,... 

Ưu đãi đậm sâu chỉ có tại hội thảo thai sản Phương Đông.Ưu đãi đậm sâu chỉ có tại hội thảo thai sản Phương Đông.

Thông tin về các hội thảo được cập nhật thường xuyên trên fanpage và website, bố mẹ vui lòng truy cập:

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại hội thảo thai sản bệnh viện Phương Đông:

2,007

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám