Gói khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

05-10-2021

Khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ lái xe giúp phát hiện sớm các trường hợp bất thường, nhất là các dấu hiệu liên quan đến sử dụng các chất kích thích, chất gây nghiện, thần kinh tâm thần. Từ đó doanh nghiệp, công ty vận tải có thể yên tâm hơn khi giao hàng hoá, tài sản của doanh nghiệp cho người lái xe.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe lái xe?

Có thể thấy, lái xe là nghề thường xuyên phải di chuyển, tiếp xúc với nhiều người đặc biệt nguồn lây nhiễm dịch bệnh cao. Do vậy, khám sức khỏe lái xe nhằm phát hiện, loại bỏ các trường hợp sử dụng ma túy, người có bệnh lý nên như: nhồi máu cơ tim, bệnh quáng gà... 

Ngoài ra, khám sức khỏe lái xe không chỉ là một thủ tục bắt buộc mà còn mang ý nghĩa thiết thực với người sở hữu nó. Trong đó, quy định rõ các bước, trình tự, nội dung phải khám cho lái xe. Đặc biệt, việc áp dụng các phương pháp xét nghiệm tiên tiến không chỉ giúp phát hiện các trường hợp sử dụng ma túy mà còn giúp tìm ra các đối tượng sử dụng một số loại chất gây nghiện khác. Người điều khiển phương tiện giao thông không đủ sức khỏe sẽ gây ra nguy cơ mất an toàn với cả những người khác trong xã hội. Đây được coi là giải pháp quan trọng góp phần bảo đảm an toàn giao thông.

Ai nên khám sức khỏe lái xe?

Khi đổi giấy phép lái xe, mỗi người cần phải đi khám sức khỏe, cung cấp được các giấy tờ của các cơ sở y tế uy tín chứng minh sức khỏe của mình đảm bảo. Theo quy định của Bộ Y tế đối tượng nên khám sức khỏe lái xe được chia thành 3 nhóm:

+ Nhóm 1: Lái xe hạng A1

+ Nhóm 2: Lái xe hạng B1

+ Nhóm 3: Lái xe hạng A2, A3, A4, B2, C, D, E, FB2, FC, FD, FE

Các cá nhân nộp hồ sơ xin việc vào vị trí lái xe ở các cơ quan, tổ chức

Lưu ý: Giấy khám sức khỏe phải đảm bảo giá trị sử dụng trong 6 tháng, tính từ thời điểm bệnh viện ký xác nhận.

Tại sao chọn gói khám sức khỏe lái xe tại BVĐK Phương Đông

Để đảm bảo sức khỏe cho người lái xe thì người lái xe cũng như doanh nghiệp cần chủ động khám sức khỏe trước khi thi bằng lái và khám định kỳ hằng năm theo quy định. Qua đó kịp thời phát hiện các bệnh lý để điều trị vừa bảo đảm an toàn cho người lao động vừa bảo vệ người đi đường.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được nhiều khách hành cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng lựa chọn là địa chỉ uy tín khi đến khám sức khỏe tại đây. Để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe định kỳ của nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, BVĐK Phương Đông đã xây dựng và triển khai hàng chục gói khám, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng. Một trong số đó là gói Khám sức khỏe lái xe với các ưu điểm vượt trội:

+ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn

+ Thiết bị chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh, chuẩn xác

+ Tổ chức khám các ngày trong tuần, linh động về giờ giấc.

+ Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại

+ Thủ tục nhanh gọn, nhiều chương trình ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

+ Quy trình vệ sinh phòng dịch, chống lây nhiễm chéo theo chuẩn của Bộ Y tế

+ Chi phí hợp lý

Quy trình khám sức khỏe lái xe 

Để thực hiện khám sức khỏe, người lái xe phải tuân theo quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Các cá nhân, doanh nghiệp đăng ký khám tại quầy lễ tân

Điền đầy đủ thông tin một cách chính xác, trung thực, tình trạng sức khỏe hiện tại, tiền sử bệnh của bản thân và gia đình trong Giấy khám sức khỏe cho người lái xe.

Bước 2: Tiến hành khám sức khỏe

  • Khách hàng  thực hiện khám theo các danh mục có sẵn trong gói

Bước 3: Kết luận và trả giấy khám sức khỏe

  • Bác sĩ sẽ kết luận về tình trạng sức khỏe hiện tại, nếu có những bất thường thì chỉ định làm các dịch vụ cần thiết.

Một số hình ảnh hoạt động của dịch vụ

BVĐK Phương Đông cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho người lái xe

Khách hàng đang thực hiện lấy máu xét nghiệm tại Bệnh viện Phương Đông

Bảng giá và danh mục gói khám sức khỏe lái xe tại BVĐK Phương Đông

Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, gói Khám sức khỏe lái xe được BVĐK Phương Đông nghiên cứu xây dựng rất khoa học với các danh mục khám như: Khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm với mức chi phí hợp lý.

Bảng giá gói khám sức khỏe lái xe

Bảng giá gói khám sức khỏe lái xe

Lưu ý: Tùy từng thời điểm, bảng giá có thể có thay đổi. 

Để biết chi tiết danh mục khám, đặt lịch khám, quý khách vui lòng liên hệ hotline 19001806 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh nhất. 

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám