Bệnh cơ xương khớp: Nguyên nhân và cách điều trị

Cung cấp các thông tin về bệnh xương khớp thường gặp giúp nhận biết, hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh cơ xương khớp tốt nhất.

Đau lưng dưới: nguyên nhân, dấu hiệu và phương pháp điều trị

Đau lưng dưới rất phổ biến hiện nay không chỉ ở người già mà cả giới trẻ, nguyên nhân do đâu và hậu quả nghiêm trọng thế nào nếu không kịp thời thăm khám

24-03-2023

Đứt dây chằng đầu gối: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị hiệu quả

Đứt dây chằng đầu gối là một tình trạng thường gặp trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời sẽ bị chuyển biến nặng hơn.

23-03-2023

Đứt dây chằng: Nguyên nhân, dấu hiệu cùng cách điều trị hiệu quả

Đứt dây chằng là một trong những chấn thương các vận động viên thể thao thường xuyên gặp phải nhất. Khi cử động gây ra những khó khăn vì cơn đau tái phát.

23-03-2023

Đau lưng: Nguyên nhân, chẩn đoán và phương pháp điều trị

Đau lưng là một phiền toái lớn rất nhiều người. Đây cũng được xem như một bệnh nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta.

20-03-2023

Viêm màng hoạt dịch là gì? Có chữa trị được không?

Viêm màng hoạt dịch là bệnh xương khớp xuất hiện ở các khớp hoạt động như: tay, chân, đầu gối, hông…. Bệnh rất phổ biến, ai cũng có thể mắc phải.

15-03-2023

Viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay là gì? Phương pháp điều trị bệnh

Viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay là bệnh gì, phương pháp điều trị và phòng ngừa ra sao đang được mọi người quan tâm.

02-03-2023

Vôi hóa cột sống: Triệu chứng, nguyên nhân, biến chứng và cách điều trị

Vôi hoá cột sống là tình trạng lão hoá tự nhiên ở đốt sống. Căn bệnh này thường xảy ra ở người lớn tuổi và có xu hướng gia tăng ở người làm việc văn...

27-02-2023

Những điều nên biết về bệnh viêm gân cơ nhị đầu

Viêm gân cơ nhị đầu là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng đau vai. Bệnh có thể sẽ ảnh hưởng đến các khớp nếu như không điều trị sớm.

25-02-2023

Bệnh viêm khớp phản ứng là gì? Làm thế nào để phòng ngừa bệnh

Viêm khớp phản ứng (viêm khớp vô khuẩn) xuất hiện ở độ tuổi lao động, chủ yếu do nhiễm trùng hệ tiết niệu, cơ quan sinh dục hoặc tiêu hoá.

24-02-2023

Bệnh viêm đa cơ là gì? Bệnh viêm đa cơ có nguy hiểm không? Chữa trị như thế nào?

Viêm đa cơ thuộc nhóm bệnh tự miễn rất nguy hiểm vì không thể điều trị hoàn toàn & gây ra biến chứng nặng. Vì vậy cần có những biên pháp để phòng tránh

23-02-2023

[Bật mí] Những điều cần biết về bệnh viêm cột sống dính khớp

Viêm cột sống dính khớp là một bệnh có yếu tố di truyền có nguy cơ gây tàn phế cho người bệnh. Hãy cùng bệnh viện Phương theo dõi bài viết dưới đây

21-02-2023

Những điều cần biết khi chấn thương dây chằng chéo sau

Chấn thương dây chằng chéo sau nếu được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, giảm thiểu tối đa các biến chứng.

15-02-2023