Bệnh cơ xương khớp: Nguyên nhân và cách điều trị

Cung cấp các thông tin về bệnh xương khớp thường gặp giúp nhận biết, hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh cơ xương khớp tốt nhất.

Bệnh viêm cân gan bàn chân: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Viêm cân gan bàn chân gây ra tình trạng đau gót chân ở người trưởng thành. Vậy viêm cân gan bàn chân là gì? Nguyên nhân nào gây ra bệnh lý này

22-10-2022

Khô khớp gối: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Nguyên nhân nào gây nên khô khớp gối? Triệu chứng ra sao? Cách điều trị như thế nào? Cùng Bệnh viện Phương Đông tham khảo bài viết dưới đây.

24-08-2022

Bệnh viêm khớp dạng thấp: Nguyên nhân và điều trị dứt điểm

Viêm khớp dạng thấp là bệnh lý ngày càng phổ biến với triệu chứng sưng đau và nóng ở khớp gây nhiều phiền toái trong vận động và sinh hoạt của người bệnh.

24-08-2022

Các chấn thương vai thường gặp và nguyên nhân, điều trị

Có rất nhiều dạng chấn thương thường gặp và trong đó bao gồm cả chấn thương vai. Vậy loại chấn thương này xuất phát từ nguyên nhân nào và điều trị ra sao?

12-07-2022

Trật khớp vai - Những dấu hiệu liên quan và cách điều trị bệnh hiệu quả

Trật khớp vai là một trong những chấn thương khá phổ biến hiện nay, gây ra nhiều khó khăn khi vận động và sinh hoạt. Vậy nguyên nhân, cách điều trị ra sao?

07-07-2022

Viêm quanh khớp vai - Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Viêm quanh khớp vai là bệnh xương khớp phổ biến có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận động của hai tay, và nhiều biến chứng khác.

06-07-2022

Đau vai gáy - Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa hiệu quả

Đau vai gáy là một bệnh lý diễn ra ngày càng phổ biến, ở mọi đối tượng, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Phát hiện sớm và điều trị kịp thời....

05-07-2022

Thay khớp háng có nguy hiểm không? Nên phẫu thuật ở đâu uy tín?

Bác sĩ chỉ định thay khớp háng khi thực hiện các biện pháp khác không hiệu quả. Cập nhật thông tin về quy trình này để có được giải pháp tốt nhất.

05-07-2022

Viêm khớp háng và những thông tin người bệnh không nên bỏ lỡ

Viêm khớp háng là một bệnh lý phổ biến cần được điều trị càng sớm càng tốt. Thông tin bài viết sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

04-07-2022

Đau khớp háng - Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Đau khớp háng là bệnh lý xuất hiện phổ biến ở nhiều người gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe. Bài viết sẽ bật mí tất cả thông tin liên quan...

04-07-2022

Bệnh loãng xương là gì? Cách điều trị và phòng tránh loãng xương hiệu quả

Loãng xương là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Bệnh có thể gây ra biến chứng loãng xương, mất khả năng vận động.

22-06-2022

Bệnh Gout(Gút): Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Bệnh gout là bệnh lý xương khớp nguy hiểm. Lượng axit uric tích trữ trong cơ thể sẽ hình thành tinh thể tập trung tại các khớp, khiếp khớp bị viêm, sưng đỏ.

18-06-2022