Bệnh cơ xương khớp: Nguyên nhân và cách điều trị

Cung cấp các thông tin về bệnh xương khớp thường gặp giúp nhận biết, hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh cơ xương khớp tốt nhất.

Những điều cần biết về bệnh loãng xương

Loãng xương là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Bệnh có thể gây ra biến chứng loãng xương, mất khả năng vận động.

22-06-2021

Bệnh Gout(Gút): Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Bệnh gout là bệnh lý xương khớp phổ biến và nguy hiểm có sự liên quan mật thiết đến quá trình chuyển hóa axit uric trong cơ thể. con người.

18-06-2021

Hội chứng bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ - Cách nhận biết và điều trị

Hội chứng bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ là dị tật khá phổ biến. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận động, sức khỏe của bé nếu không được chữa trị sớm.

12-06-2021

Phương pháp điều trị viêm khớp gối phổ biến nhất hiện nay

Viêm khớp gối là tình trạng phần xương sụn trơn bị mòn đi, trở nên thô ráp và xù xì. Khi đó, các khớp xương ma sát nhiều, cọ xát vào nhau chặt hơn,

12-06-2021

Thoái hoá khớp gối và điều trị bằng phẫu thuật nội soi khớp 

Biểu hiện của thoái hóa khớp gối là gì và có những phương pháp nào điều trị căn bệnh này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết...

14-05-2021

Xét nghiệm RF là gì? Vai trò của RF với việc điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp

Xét nghiệm RF là gì? Đây là loại xét nghiệm ứng dụng rộng rãi trong việc chẩn đoán cũng như đánh giá tình trạng bệnh viêm khớp dạng thấp.

27-02-2021

Bước tiến mới trong điều trị thoái hóa khớp gối

Nhờ khả năng phục hồi, tái tạo mô tế bào hoàn hảo,tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP được xem là bước tiến mới trong điều trị thoái hóa khớp gối hiện nay.

01-12-2020

Khô khớp gối: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Nguyên nhân nào gây nên khô khớp gối? Triệu chứng ra sao? Cách điều trị như thế nào? Cùng Bệnh viện Phương Đông tham khảo bài viết dưới đây.

24-08-2020

Bệnh viêm khớp dạng thấp: Nguyên nhân và điều trị dứt điểm

Viêm khớp dạng thấp là bệnh lý ngày càng phổ biến với triệu chứng sưng đau và nóng ở khớp gây nhiều phiền toái trong vận động và sinh hoạt của người bệnh.

24-08-2020

6 nguyên nhân hàng đầu gây bệnh cơ xương khớp

Bệnh cơ xương khớp là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng tàn phế ở người. Hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa

24-08-2020

Bệnh cơ xương khớp – không đơn giản như chúng ta nghĩ

Theo thông tin từ các bác sĩ, bệnh nhân cơ xương khớp thường đến bệnh viện, phòng khám khi không thể chịu đựng được cơn đau nữa. Thực tế đa số....

23-08-2020

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc - giải thoát cơn đau nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục hồi

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng tiêm nội khớp tế bào gốc là phương pháp loại được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn, nhanh chóng và hiệu quả

23-08-2020