Gói khám tầm soát các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho nam giới

07-11-2023

Tác giả: Thiên Hương

Việc tầm soát các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở nam giới là quan trọng, bởi phát hiện bệnh sớm, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị kịp thời, tránh hậu quả nghiêm trọng xảy ra.

Chi tiết gói khám

• Khám Nam khoa
  • Xét nghiệm máu:

+ HIV test nhanh

+ Syphilis test nhanh

+ HBsAg test nhanh

+ HCV Ab test nhanh

+ RT PCR phát hiện các vi khuẩn gây bệnh sinh dục, tiết niệu (7 tác nhân)

+ Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

• Tổng phân tích nước tiểu

Danh mục và bảng giá Gói khám tầm soát các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho nam giới

Lưu ý: Bảng chi tiết danh mục & giá gói dịch vụ có thể thay đổi mà chưa cập nhật trên website. Để được tư vấn cụ thể về Gói khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt và các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1806.

Đối tượng áp dụng

• Nam giới đã quan hệ tình dục.
  • Nam giới quan hệ với nhiều bạn tình và không sử dụng biện pháp an toàn.
  • Nam giới muốn sàng lọc các bệnh lý: HIV, giang mai, lậu, chlamydia, sùi mào gà,….
  • Nam giới quan hệ đồng tính

Vì sao nên chọn Phương Đông

• Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nam khoa, dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị các ca bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khó.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, dịch vụ chăm sóc chuẩn 5 sao.
  • Lộ trình thăm khám khoa học, quy trình khám bệnh khép kín.
  • Không gian bệnh viện xanh mát với khuôn viên được phủ kín cây xanh mang tới sự thư thái cho người bệnh.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông