KHOA KHÁM BỆNH

06-03-2020

Khoa có quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh/khách hàng phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.

Khoa khám bệnh tổ chức khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật, do các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII,… phụ trách; đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe chu đáo.

khoa khám bệnh - bvđk phương đông

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa khám bệnh được chia thành các bộ phận:

+ Khu vực tiếp đón: Ở ngay vị trí tầng 1, gần cửa chính của tòa nhà là khu vực tiếp đón người bệnh/khách hàng đến khám và kiểm tra sức khỏe. Với đội ngũ nhân viên tiếp đón trẻ trung, chuyên nghiệp, người bệnh/khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, thân thiện ngay từ khi làm các thủ tục đăng ký khám, dù khám dịch vụ hay theo BHYT. Người bệnh/khách hàng sẽ được hướng dẫn và đưa đến các Phòng khám chuyên khoa cũng như làm các kỹ thuật xét nghiệm.

+ Khu vực phòng khám: Đội ngũ các thầy thuốc giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm được bố trí làm việc tại các Phòng khám chuyên khoa.

+ Khu vực xét nghiệm: Ngay tại khu Phòng khám là phòng lấy mẫu xét nghiệm tập trung, điện tâm đồ, rất thuận tiện cho người bệnh/ khách hàng đến khám bệnh.

+ Khu cấp cứu: Nằm tại tầng 1 gần ngay cổng cấp cứu, có các phòng phân loại cấp cứu, cấp cứu, phòng lưu người bệnh nặng, phòng điều trị ban ngày, phòng cách ly, phòng tiểu phẫu… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực cấp cứu, hồi sức đảm bảo cấp cứu được người bệnh với tinh thần: Nhanh chóng - Kịp thời - Chu đáo - Tin cậy

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa khám bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho mọi đối tượng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh, khách hàng.

Trong quá trình thực hiện các gói khám bệnh, bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh cần làm thêm để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh/khách hàng một cách tốt nhất.

Người bệnh/khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, người bệnh/khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một bác sĩ chuyên khoa sâu về từng lĩnh vực.

Hiện tại, Khoa khám bệnh - BVĐK Phương Đông đang triển khai hệ thống các phòng khám chuyên khoa:

+ Khám nội tổng quát

+ Khám Ung bướu - Tế bào gốc

+ Khám chuyên gia Thần kinh

+ Khám chuyên gia Ung bướu

+ Khám chuyên gia Cơ xương khớp

+ Khám chuyên gia Chấn thương chỉnh hình

+ Khám tâm thần kinh - tự kỷ

+ Khám ngoại tổng quát

+ Khám sản phụ khoa

+ Khám nhi

+ Khám tai mũi họng

+ Khám răng hàm mặt

+ Khám mắt

BVĐK Phương Đông - địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu Hà Nội

Tọa lạc tại phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, đã và đang được khách hàng khu vực Hà Nội và cả nước yêu mến tin tưởng.

Phương Đông sở hữu không gian xanh đáng mơ ước trong lòng thành phố Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại từ các nước có nền y học hàng đầu. Tất cả nhằm mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất, với các ưu điểm vượt trội:

+ Bệnh viện xanh chuẩn khách sạn sang trọng

+ Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm

+ Điều dưỡng tận tâm chăm sóc như người thân

+ Trang thiết bị hiện đại từ các nước tiên tiến

+ Thủ tục, quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng

+ Áp dụng BHYT-BHBL giúp tối ưu chi phí khám

Bác sĩ cùng chuyên khoa

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám