Thông tin Tiết niệu | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Cung cấp thông tin về bệnh đường tiết niệu, nguyên nhân, triệu chứng, cách nhận biết và phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất cho người bệnh

Viêm đài bể thận: Nguyên nhân và cách điều trị bệnh

Viêm đài bể thận được xem như bệnh viêm cấp tính, tiến triển nhanh, gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời.

02-03-2023

Tiểu rắt và các biện pháp phòng ngừa

Đái rắt là tình trạng bệnh khá phổ biến mà ai cũng có thể mắc phải và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống thường ngày của người bệnh

24-02-2023

Viêm thận bể thận cấp là bệnh gì và có nguy hiểm không?

Viêm thận bể thận cấp là một bệnh liên quan đến đường tiết niệu mà ta thường gặp và có thể để lại nhiều biến chứng nếu không được điều trị kịp thời.

23-02-2023

Cảnh giác với nguy cơ mắc thận nhiễm mỡ

Hội chứng thận nhiễm mỡ là tình trạng thận để mất chất đạm qua đường tiểu. Đây là một căn bệnh mắc ở nhiều lứa tuổi và cần điều trị lâu dài.

14-01-2023

Viêm đường tiết niệu: Căn bệnh không chừa một ai!

Viêm đường tiết niệu có thể chữa khỏi không? Bệnh có biến chứng gì và có nguy hiểm không? Bệnh viện Phương Đông sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

27-12-2022

Viêm bể thận cấp là bệnh gì và có nguy hiểm không?

Viêm bể thận cấp là một bệnh liên quan đến đường tiết niệu mà ta thường gặp và có thể để lại nhiều biến chứng nếu không được điều trị kịp thời.

15-12-2022

Viêm đường tiết niệu khi mang thai - Biến chứng khôn lường

Bị viêm đường tiết niệu khi mang thai có thể dẫn đến những nguy hiểm với thai nhi như gây đẻ non, nhiễm khuẩn sơ sinh, thậm chí sảy thai.

17-11-2022

Viêm đường tiết niệu ở trẻ em - Diễn biến nhanh, biến chứng khó lường

Chỉ đứng sau nhiễm khuẩn hô hấp và nhiễm khuẩn tiêu hoá, bệnh viêm đường tiết niệu ở trẻ em đang là mối đe dọa với mầm non tương lai của chúng ta.

17-11-2022

Viêm đường tiết niệu nữ: Dấu hiệu, phác đồ điều trị hiệu quả

50% phụ nữ trên 25 tuổi đã từng gặp các triệu chứng viêm đường tiết niệu. Vậy bệnh lý viêm đường tiết niệu nữ có điều trị khỏi hoàn toàn được không?

12-11-2022

Phân biệt viêm bàng quang và viêm đường tiết niệu - Hai loại bệnh thường gặp

Viêm bàng quang và viêm đường tiết niệu là gì? Đây là hai căn bệnh mà nhiều người bệnh gặp khó khăn trong việc phân biệt.

04-11-2022

Giải đáp thắc mắc: Viêm bàng quang có nên quan hệ hay không?

“Viêm bàng quang có nên quan hệ hay không?”. Các chuyên gia y tế đã khuyên rằng, nên tạm dừng quan hệ để điều trị là phương án tốt nhất.

04-11-2022

Viêm bàng quang ở trẻ em - một căn bệnh không thể xem thường

Viêm bàng quang ở trẻ em có dấu hiệu sợ đi vệ sinh, quấy khóc, sốt cao,... Bệnh có thể gây viêm thận, suy thận mãn tính nếu không được điều trị kịp thời.

28-10-2022