Thông tin Tiết niệu | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Cung cấp thông tin về bệnh đường tiết niệu, nguyên nhân, triệu chứng, cách nhận biết và phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất cho người bệnh

U tuyến thượng thận có nguy hiểm không? Cách điều trị hiệu quả

U tuyến thượng thận nếu không được điều trị có thể đe dọa tính mạng người bệnh hoặc dẫn đến tổn thương nghiêm trọng các cơ quan khác.

07-07-2021

Giải đáp: Mổ sỏi mật ở bệnh viện nào tốt?

Mổ sỏi mật ở bệnh viện nào tốt? Chi phí bao nhiêu và cần những lưu ý gì luôn là vấn đề được nhiều bệnh nhân và gia đình quan tâm.

27-04-2021

Mổ sỏi mật hết bao nhiêu tiền? Mổ sỏi ở đâu tốt?

Vây mổ sỏi mật hết bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn của nhiều người, cùng giải đáp câu hỏi này trong bài viết sau:

19-04-2021

Cảnh báo mức độ nguy hiểm của sỏi bùn ở thận

Sỏi bùn ở thận là một biểu hiện của căn bệnh sỏi mật. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể con người, vì vậy chúng ta tuyệt đối

19-04-2021

Đái ra sỏi thận có nguy hiểm hay không?

Đái ra sỏi thận là một trong những biểu hiện của căn bệnh sỏi thận , tiết niệu. Hiện tượng đái ra sỏi thận là dấu hiệu cảnh báo sự nguy hiểm

16-04-2021

Giải đáp Sỏi bùn túi mật uống thuốc gì để tan sỏi.

Vậy sỏi bùn túi mật uống thuốc gì để tan sỏi, cần có phương pháp phòng tránh điều trị kịp thời để tránh những biến chứng.

14-04-2021

Thuốc nam trị sỏi san hô có thực sự tốt không?

Thuốc nam trị sỏi san hô là một trong những phương pháp đạt hiệu quả toàn diện và bền vững được nhiều người sử dụng hiện nay. Thuốc nam trị sỏi san hô

14-04-2021

Cách chữa sỏi niệu quản bằng mẹo dân gian

Chữa sỏi niệu quản bằng mẹo dân gian là một trong những phương pháp đạt hiệu quả toàn diện và bền vững được nhiều người sử dụng hiện nay.

10-04-2021

Sỏi thận san hô kiêng ăn gì? Chế độ ăn cho người sỏi thận

Vậy người mắc bệnh sỏi thận san hô kiêng ăn gì để không ảnh hưởng đến sức khỏe và hỗ trợ loại bỏ sỏi ra bên ngoài. Dưới đây là một số thông tin

09-04-2021

Giải đáp thắc mắc: Sỏi mật uống nghệ được không?

Bệnh sỏi mật uống nghệ được không là thắc mắc của rất nhiều người bởi có thông tin cho rằng vị thuốc này không phù hợp dành cho người mắc bệnh sỏi mật.

06-04-2021

Điều trị sỏi mật trái sung có tốt hay không

Hiện nay, sỏi mật trái sung đang là một trong những giải pháp đánh tan sỏi được nhiều người sử dụng? Vậy sản phẩm này có thực sự hiệu quả?

05-04-2021

Bệnh sỏi mật ở trẻ em được phát hiện và điều trị như thế nào?

Sỏi mật ở trẻ em để lại nhiều hệ lụy ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nếu không được phát hiện sớm và điều trị tích cực.

03-04-2021