Thông tin Tiết niệu | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Cung cấp thông tin về bệnh đường tiết niệu, nguyên nhân, triệu chứng, cách nhận biết và phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất cho người bệnh

Nhiễm trùng tiết niệu có gây nguy hiểm không? Nguyên nhân và phòng ngừa

Nhiễm trùng tiết niệu là bệnh phổ biến gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về căn bệnh này và điều trị

26-05-2022

Tìm hiểu về bệnh lý viêm cầu thận cấp và cách điều trị khoa học

Viêm cầu thận cấp là hội chứng thường thấy ở mọi lứa tuổi và ngày một phổ biến. Bệnh lý này xuất phát từ nguyên nhân nào và cách điều trị ra sao?

25-05-2022

Bệnh viêm cầu thận cấp ở trẻ em và những thông tin cha mẹ cần biết

Viêm cầu thận cấp ở trẻ em là bệnh lý phổ biến nhưng nếu không chữa trị thì biến chứng rất nguy hiểm. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh...

25-05-2022

Người bệnh sỏi túi mật nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Chế độ ăn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể còn hỗ trợ làm giảm các triệu chứng, nâng cao hiệu quả điều trị sỏi mật. Vậy bị sỏi mật nên ăn gì, kiêng gì?

08-04-2022

Giải đáp: Mổ sỏi mật ở bệnh viện nào tốt?

Mổ sỏi mật ở bệnh viện nào tốt? Chi phí bao nhiêu và cần những lưu ý gì luôn là vấn đề được nhiều bệnh nhân và gia đình quan tâm.

27-04-2021

Mổ sỏi mật hết bao nhiêu tiền? Mổ sỏi ở đâu tốt?

Vây mổ sỏi mật hết bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn của nhiều người, cùng giải đáp câu hỏi này trong bài viết sau:

19-04-2021

Cảnh báo mức độ nguy hiểm của sỏi bùn ở thận

Sỏi bùn ở thận là một biểu hiện của căn bệnh sỏi mật. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể con người, vì vậy chúng ta tuyệt đối

19-04-2021

Đái ra sỏi thận có nguy hiểm hay không?

Đái ra sỏi thận là một trong những biểu hiện của căn bệnh sỏi thận , tiết niệu. Hiện tượng đái ra sỏi thận là dấu hiệu cảnh báo sự nguy hiểm

16-04-2021

Giải đáp Sỏi bùn túi mật uống thuốc gì để tan sỏi.

Vậy sỏi bùn túi mật uống thuốc gì để tan sỏi, cần có phương pháp phòng tránh điều trị kịp thời để tránh những biến chứng.

14-04-2021

Cách chữa sỏi niệu quản bằng mẹo dân gian

Chữa sỏi niệu quản bằng mẹo dân gian là một trong những phương pháp đạt hiệu quả toàn diện và bền vững được nhiều người sử dụng hiện nay.

10-04-2021

Sỏi thận san hô kiêng ăn gì? Chế độ ăn cho người sỏi thận

Vậy người mắc bệnh sỏi thận san hô kiêng ăn gì để không ảnh hưởng đến sức khỏe và hỗ trợ loại bỏ sỏi ra bên ngoài. Dưới đây là một số thông tin

09-04-2021

Giải đáp thắc mắc: Sỏi mật uống nghệ được không?

Bệnh sỏi mật uống nghệ được không là thắc mắc của rất nhiều người bởi có thông tin cho rằng vị thuốc này không phù hợp dành cho người mắc bệnh sỏi mật.

06-04-2021