Những câu hỏi thường gặp(FAQs)

Vui lòng tham khảo Những câu hỏi thường gặp (FAQs) dưới đây cho những vấn đề liên quan đến Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông. Tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp và liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại. Chúng tôi sẽ rất vui nếu nhận được phản hồi của bạn.

Thời gian hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông như thế nào?

Đối với dịch vụ khám chữa bệnh

Thứ 2 đến chủ nhật:

- Khám Nội: 6h30 - 20h

- Khám Sản: 7h00 - 20h

- Khám Ngoại, Nhi, TMH, PHCN: 7h30 - 20h

- Khám Mắt, RHM: 7h30 - 16h30

Riêng cấp cứu và các phòng khám 24h

Hoạt động 24/24 các ngày trong tuần.

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có địa chỉ tại:Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có nhiều Bác sĩ, chuyên gia giỏi không?

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ Y Bác sĩ được xác định là một trong những trụ cột quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông từ những ngày đầu thành lập. Bệnh viện có đông đảo các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, với hàng chục năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trên cả nước đã và đang làm việc và cộng tác tại Phương Đông. Danh sách các Chuyên gia, Bác sĩ của BVĐK Phương Đông, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư về cơ sở vật chất như thế nào?

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sở hữu cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu khắt khe về một bệnh viện khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế. Thông tin chi tiết về cơ sở vật chất & trang thiết bị của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ: https://360.benhvienphuongdong.vn/

Có thể tham khảo lịch khám chi tiết của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ở đâu?

Lịch hoạt động hàng tuần của hệ thống phòng khám luôn được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cập nhật mỗi thứ 2, trên fanpage chính thức của Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đang triển khai các gói khám sức khỏe nào?

Nhằm đáp ứng đầy đủ, chính xác mọi nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng, từ tổng quát đến chuyên sâu, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã triển khai tổng cộng 31 gói khám sức khỏe khác nhau và sẽ còn tiếp tục mở rộng trong tương lai. Xem chi tiết các gói khám sức khỏe tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có dịch vụ thai sản trọn gói không?

Mang thai và sinh nở là một hành trình thiêng liêng, đầy hạnh phúc nhưng cũng nhiều nỗi lo lắng. Để giúp mẹ bầu có thể mạnh khỏe, an tâm đón bé yêu chào đời, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã xây dựng dịch vụ thai sản trọn gói với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ thai sản trọn gói tại BVĐK Phương Đông đã và đang được khách hàng gần xa tin tưởng, gửi trọn niềm tin. Chi tiết về dịch vụ có thể tham khảo tại đây.

Phòng VIP tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hệ thống phòng nội trú của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thiết kế theo chuẩn bệnh viện khách sạn

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có phục vụ ăn uống ngay trong khuôn viên không?

Bên cạnh các khu chức năng phục vụ đón tiếp, khám chữa bệnh và nội trú, BVĐK Phương Đông cũng dành riêng khuôn viên tầng 11 để xây dựng “Nhà hàng Sen Phương Đông”, phục vụ nhu cầu ăn uống trong ngày của bệnh nhân và người thân, với chi phí hợp lý, các món ăn được chế biến hợp khẩu vị, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có áp dụng Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Bảo lãnh không?

Hiện tại BVĐK Phương Đông có áp dụng cả Bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm Bảo lãnh. Phương Đông cũng đã và đang liên kết với rất nhiều các thương hiệu bảo hiểm uy tín. Tất cả nhằm giúp quý khách hàng tối ưu chi phí, gia tăng quyền lợi.

Không những vậy, BVĐK Phương Đông còn liên kết với Công ty Bảo hiểm VBI, cho ra sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Phương đông - VBI - giải pháp y tế thông minh và tiết kiệm.

Thông tin chi tiết về chính sách và các chương trình liên quan đến bảo hiểm tại BVĐK Phương Đông, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có dịch vụ tiêm chủng trẻ em không?

Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng được thành lập từ ngày đầu, là một trong những mũi nhọn được quan tâm đầu tư tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Trung tâm cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi người dân. 

Đặc biệt, trung tâm đang triển khai các gói tiêm chủng cho trẻ em, nhằm mục đích cung cấp đủ các loại vắc-xin thiết yếu cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ, với mức chi phí hợp lý nhất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

19001806 Đặt lịch khám