Dịch vụ thông tắc tia sữa tại viện, tại nhà

05-10-2021

Tắc tia sữa là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ sau sinh. Tình trạng này không chỉ làm sản phụ khó chịu và đau đớn mà còn khiến em bé tạm thời mất đi nguồn sữa mẹ. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai dịch vụ thông tắc tia sữa tại viện, tại nhà an toàn và hiệu quả.

Chi tiết kỹ thuật thông tắc tia sữa tại BVĐK Phương Đông

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao và nhanh chóng, bệnh viện Phương Đông đang áp dụng các kỹ thuật hiện đại, an toàn, không gây tổn thương trong thông tắc tia sữa bao gồm:

  • Siêu âm: Sóng siêu âm là dạng nhiệt sâu đi vào hệ thống dẫn sữa,  các nang sữa để đánh tan các cục sữa vón và các điểm viêm cứng gây đau. Kỹ thuật siêu âm cũng làm giảm sưng, viêm và phù nề, cương tức tuyến vú. Từ đó tăng kích thích tuyến vú tiết sữa. Thời gian thực hiện thủ thuật này khoảng 10 - 15 phút.
  • Hồng ngoại: Đèn hồng ngoại có tác dụng làm giãn nở các nang sữa và hệ thống dẫn sữa, khi chiếu vào tuyến vú sẽ giúp dòng sữa dễ dàng lưu thông và giảm bớt sự cương cứng, cảm giác đau do tắc tuyến sữa mang lại. Thời gian thực hiện thủ thuật này khoảng 10 - 15 phút.
  • Xoa bóp: Đây là kỹ thuật giúp làm mềm điểm viêm cứng gây đau, kích thích hệ thống tuyến vú tiết sữa và làm giảm bớt áp lực lên tuyến vú giảm căng tức và khơi thông dòng sữa. Thời gian thực hiện thủ thuật này khoảng 30- 40 phút.

Massage là cách chữa tắc tia sữa hiệu quả.Massage là cách chữa tắc tia sữa hiệu quả.

Hiện Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đang cung cấp dịch vụ với 2 lựa chọn cho các mẹ:

  • Gói thông tắc tia sữa tại viện bao gồm các kỹ thuật: siêu âm, hồng ngoại, xoa bóp.
  • Gói thông tắc tia sữa tại nhà bao gồm kỹ thuật: siêu âm, xoa bóp.

Đây là các kỹ thuật có thể mang lại hiệu quả điều trị ngay sau buổi đầu tiên. Mỗi ngày sản phụ có thể thực hiện 1- 2 lần, mỗi lần tối thiểu 1 tiếng tùy theo tình trạng tắc tia sữa.

Bảng giá dịch vụ thông tắc tia sữa 

Với sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống”, bệnh viện Phương Đông được nhiều mẹ tin chọn và là điểm đến cho cuộc vượt cạn an toàn, đón con bình an, viên mãn. Cùng với đó, dịch vụ thông tắc tia sữa đã khiến trải nghiệm sau sinh của các sản phụ nhẹ nhàng và trọn vẹn hơn. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Bảng giá dịch vụ thông tắc tia sữa.Bảng giá dịch vụ thông tắc tia sữa.

Dịch vụ thông tắc tia sữa tại bệnh viện Phương Đông mang lại tiện ích tối đa cho Quý khách hàng với quy trình đặt lịch nhanh chóng, dễ dàng, sử dụng máy móc kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm giúp làm tan các vị trí sữa ứ đọng. Đồng thời, hạn chế xuất hiện thêm những vị trí tắc sữa mới, tránh biến chứng nguy hiểm.

Để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 1806.

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám