Dịch vụ thông tắc tia sữa tại viện, tại nhà

05-10-2021

Tắc tia sữa là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau sinh, gây ra những cơn đau nhức dữ dội, sưng tấy, đỏ da, sốt nhẹ, thậm chí là viêm nhiễm. Nếu không được xử lý kịp thời, tắc tia sữa có thể dẫn đến áp xe vú, thậm chí là hoại tử. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã triển khai dịch vụ thông tắc tia sữa tại viện và tại nhà, giúp mẹ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng tắc tia sữa, bảo vệ sức khỏe và nguồn sữa mẹ.

Chi tiết dịch vụ

• Siêu âm: Dùng sóng siêu âm dạng nhiệt đi sâu vào hệ thống các tia sữa và nang sữa để đánh tan các cục sữa vón cùng các điểm viêm cứng đau
  • Hồng ngoại: Sử dụng tia hồng ngoại để làm giãn nở các mạch máu, tăng cường lưu thông máu, giúp sữa lưu thông dễ dàng hơn
  • Xoa bóp: Tác động trực tiếp lên các tia sữa bị tắc, giúp sữa được lưu thông và thoát ra ngoài

Massage là cách chữa tắc tia sữa hiệu quả.Massage là cách chữa tắc tia sữa hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ thông tắc tia sữa.Bảng giá dịch vụ thông tắc tia sữa.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

Cần thông tắc tia sữa càng sớm càng tốt nếu gặp phải một trong các dấu hiệu: Ngực căng cứng, sưng tấy, đau nhức; sờ thấy cục cứng ở bầu ngực; không thể cho con bú được… Dịch vụ thông tắc tia sữa phù hợp với các đối tượng:

• Phụ nữ đang cho con bú sữa mẹ
  • Phụ nữ sau sinh
  • Phụ nữ có tiền sử tắc tia sữa

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông