Gói Khám sàng lọc ung thư tuyến giáp

05-10-2021

Tầm soát ung thư tuyến giáp là phương pháp y học hiện đại giúp phát hiện sớm các tổn thương tiền ung thư. Đây được đánh giá là chìa khóa để đưa ra phương pháp điều trị sớm nhất, nâng cao hiệu quả phục hồi, hạn chế các diễn biến xấu dẫn tới tử vong. Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo người bình thường nên thực hiện tầm soát ung thư tuyến giáp từ 1 - 2 năm/lần, riêng với người có nguy cơ mắc bệnh nên tầm soát từ 6 - 12 tháng/lần.

Chi tiết gói khám

• Khám bệnh tổng quát
  • Khám chuyên khoa Ngoại (Nội tiết)
  • Siêu âm tuyến giáp
  • Tổng phân tích tế bào máu
  • Tổng phân tích nước tiểu
  • Định lượng Glucose
  • Đo hoạt độ AST (GOT), hoạt độ ALT (GPT), hoạt độ GGT
  • Định lượng Ure, định lượng Creatinin:
  • Định lượng TSH (Thyroid Stimulating hormone), định lượng FT3 (Free Triiodothyronine), định lượng FT4 (Free Thyroxine)
  • Định lượng Calcitonin
  • Định lượng Tg (Thyroglobulin); Định lượng Anti-Tg (Antibody- Thyroglobulin)

Bảng danh mục và chi phí gói khám tầm soát ung thư tuyến giápBảng danh mục và chi phí gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp

Lưu ý: Bảng giá và chi tiết danh mục khám có thể thay đổi mà chưa cập nhật trên website.

Đối tượng khám tầm soát ung thư tuyến giáp?

• Nữ giới ở độ tuổi từ 15 - 35 và nam giới trong độ tuổi từ 40 trở lên, những người có nhu cầu thăm khám bệnh ung thư tuyến giáp.
  • Đối tượng có tiền sử gia đình có người bị ung thư tuyến giáp, người mắc hội chứng Cowden, MEN II hoặc FAP.
  • Người đang mắc các bệnh liên quan tới tuyến giáp và có thể trạng mệt mỏi, sút cân nhanh.
  • Những người có chế độ ăn thiếu i - ốt.
  • Đối tượng bị phơi nhiễm phóng xạ ở mức cao.
  • Đối tượng xuất hiện triệu chứng bất thường nghi ngờ ung thư tuyến giáp như: Có khối u ở vùng tuyến giáp, giọng nói khàn, hạch bạch huyết sưng to, cảm thấy khó nuốt hay khó thở, đau ở vùng họng, cổ, vùng gối và vai.

Vì sao nên chọn Phương Đông để tầm soát ung thư?

• Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Hợp tác chuyên môn toàn diện với các bệnh viện tuyến trung ương và các bệnh viện quốc tế.
  • Điều trị, chăm sóc người bệnh toàn diện, phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa từng người bệnh.
  • Đa dạng gói khám phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Trang thiết hiện đại bậc nhất giúp chẩn đoán chính xác bệnh: Nội soi NBI; CT 128 dãy; MRI; ……

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông