Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

Thông tin Tiêm chủng | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chia sẻ các kiến thức liên quan tới tiêm chủng cho bé, phụ nữ mang thai,...Các triệu chứng thường gặp sau tiêm. Cách chăm sóc cho bé sau khi đi tiêm chủng về

Tiêm vắc - xin phòng thủy đậu và những điều cần lưu ý

Bệnh thủy đậu nếu không điều trị tốt và kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. Chủ động tiêm phòng thủy đậu trước khi có dịch...

19-10-2021

Tiêm vắc xin bạch hầu và những điều cần biết

Hiện nay đã có vắc-xin phòng ngừa bệnh bạch hầu nhưng nhiều người còn băn khoăn chưa biết tiêm vắc xin bạch hầu khi nào, ở đâu và giá bao nhiêu.

27-09-2021

Tiêm vắc xin dại verorab: Những điều cần lưu ý để bạn được an toàn

Tiêm vắc xin dại verorab ở đâu an toàn và cần lưu ý những gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây của BVĐK Phương Đông.

02-08-2021

Tiêm phòng vắc xin sởi: những điều quan trọng ba mẹ cần lưu tâm

Trẻ nhỏ từ 9 tháng tuổi đã có thể tiêm phòng sởi để ngăn ngừa mắc bệnh và biến chứng. Vậy khi đưa con đi tiêm phòng vắc xin sởi, cha mẹ cần lưu ý...

17-07-2021

Những điều ba mẹ cần biết khi tiêm phòng viêm não Nhật Bản cho bé yêu

Tiêm phòng viêm não Nhật Bản có ý nghĩa quan trọng trong phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này cho trẻ. Vậy ba mẹ cần lưu ý gì khi đưa con đi tiêm?

08-06-2021

Vắc xin JEEV phòng viêm não Nhật Bản thế hệ mới

Vắc xin viêm não Nhật Bản nuôi cấy tế bào thế hệ 2 JEEV được nhiều gia đình lựa chọn nhằm phòng ngừa bệnh viêm não Nhật Bản cho con

17-05-2021

Giá vắc xin viêm não mô cầu là bao nhiêu?

Tiêm vắc-xin viêm màng não do não mô cầu cho trẻ em là việc làm cần thiết tuy nhiên khá nhiều phụ huynh có chung câu hỏi về giá vắc xin viêm não mô cầu

24-03-2021

Tìm hiểu giá vắc xin sởi quai bị rubella, địa chỉ tiêm chủng tốt tại Hà Nội

Tìm hiểu kỹ về giá vắc xin sởi quai bị rubella sẽ giúp các bậc cha mẹ có lựa chọn phù hợp và chuẩn bị tốt hơn khi cho trẻ đi tiêm.

22-03-2021

Dịch vụ tiêm phòng cúm mùa tại bệnh viện Phương Đông

Tiêm vắc xin phòng cúm mùa là cách tốt nhất để bạn phòng tránh được bệnh cúm. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ uy tín để chủng ngừa.

17-03-2021

Vắc xin DPT phòng bệnh gì, tiêm khi nào?

Vắc xin DPT nằm trong chương trình Tiêm chủng mở rộng, là vắc xin kết hợp có tác dụng phòng 3 bệnh truyền nhiễm là bạch hầu, ho gà, uốn ván hấp phụ.

12-03-2021

Nên tiêm viêm não mô cầu AC hay BC cho trẻ?

Hiện nay Việt Nam lưu hành nhiều loại vắc xin giúp phòng ngừa bệnh viêm màng não mô cầu. Vậy trẻ nhỏ nên tiêm viêm não mô cầu AC hay BC phòng bệnh?

12-03-2021

Giải đáp: Trẻ bị viêm tai giữa có tiêm phòng được không?

Viêm tai giữa là tình trạng nhiễm trùng tai giữa, hay gặp ở trẻ nhỏ. Nhiều bố mẹ băn khoăn không biết trẻ bị viêm tai giữa có tiêm phòng được không.

10-03-2021