Gói khám sức khỏe cho trẻ dưới 15 tuổi

05-10-2021

Khám sức khỏe cho trẻ giúp cha mẹ theo dõi và có phương pháp chăm sóc con yêu phù hợp, tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện. Nhận biết rõ tầm quan trọng đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cung cấp cho các gia đình gói khám sức khỏe cho trẻ dưới 15 tuổi.
  • Trong gói khám trẻ sẽ được khám toàn diện từ khám Nhi, mắt, răng miệng, huyết áp, cân nặng giúp bác sĩ có thể phát hiện sớm những mầm mống gây bệnh tiềm ẩn hoặc các bệnh lý ở giai đoạn sớm và có phương pháp kiểm soát sự phát triển của bệnh, điều trị và ngăn chặn di chứng kịp thời.
  • Trẻ dưới 5 tuổi: Được thăm khám Nhi, mắt, răng miệng để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về tình trạng dinh dưỡng, thế chất.
  • Trẻ từ 5 tuổi trở lên: Được khám các bệnh lý về tim mạch, hô hấp, xương khớp, thần kinh…,đặc biệt khám thị lực nhằm phát hiện các tật khúc xạ do bé đang độ tuổi đi học.

Chi tiết gói khám

Gói Khám sức khỏe cho trẻ em của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thiết kế, xây dựng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bảng giá và danh mục gói Khám sức khỏe cho trẻ dưới 15 tuổiBảng giá và danh mục gói Khám sức khỏe cho trẻ dưới 15 tuổi

Đối tượng và điều kiện áp dụng

• Gói khám được thiết kế dành riêng cho trẻ dưới 15 tuổi.
  • Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, cơ thể suy nhược.
  • Trẻ có tật về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt.
  • Số lượng áp dụng: 01 gói/01 lần sử dụng/01 người.
  • Ngoài dịch vụ: Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông