Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn

24-06-2022

Tác giả: Nguyễn Thu Hà

Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thiết kế khoa học, giàu tính thực tiễn, giúp tiếp cận nhanh và cơ bản toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, song song với việc phát hiện sớm mầm mống bệnh tật và có phương hướng điều trị kịp thời nhằm giảm thiểu những biến chứng gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.
  •  Gói khám ứng dụng công nghệ y khoa hiện đại như chụp Xquang, siêu âm, xét nghiệm tổng 16 danh mục giúp đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe chung cũng như chức năng của các cơ quan trong cơ thể đồng thời phát hiện sớm một số bệnh lý nguy hiểm.
  • Gói khám với các dịch vụ cơ bản kiểm tra tổng thể sức khỏe từ thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng nhằm phát hiện các bệnh lý về tăng huyết áp, tăng men gan, tăng acid uric, hội chứng chuyển hóa (thừa cân béo phì, tăng đường máu, tăng mỡ máu), bệnh lý gan mật, tuyến giáp.
  • Khách hàng được phát hiện các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ đó điều chỉnh, thay đổi lối sống nhằm nâng cao sức khỏe và dự phòng để không xảy ra bệnh.
  • Gói khám không có giá trị trong phát hiện sớm ung thư

Chi tiết gói khám

Danh mục gói khám sức khỏe tiêu chuẩn

Đối tượng và điều kiện áp dụng

• Gói khám dành cho cả Nam/Nữ, từ 18 tuổi trở lên.
  • Người thường xuyên uống rượu bia, ăn đồ cay nóng, dầu mỡ.
  • Người bận rộn: Nhân viên văn phòng, công nhân, tài xế xe công nghệ, sinh viên.
  • Số lần áp dụng: 1 lần/1 gói/1 người sử dụng.
  • Ngoài dịch vụ: Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông