Gói tầm soát ung thư vú nâng cao - BVĐK Phương Đông

05-10-2021

Tầm soát ung thư vú là việc kiểm tra tuyến vú trước khi xuất hiện các triệu chứng nhằm dự phòng ung thư. Mục tiêu của các xét nghiệm sàng lọc là để tìm ung thư ở giai đoạn sớm khi có thể điều trị hiệu quả. Phụ nữ không nên đợi đến khi có triệu chứng mới đi thăm khám, tầm soát. Vì ung thư vú diễn tiến âm thầm và hầu như không bộc lộ triệu chứng ở giai đoạn sớm.

Chi tiết gói khám

• Kiểm tra tổng quát; khám vú
  • Siêu âm tuyến vú hai bên
  • Chụp X quang tuyến vú 2 bên
  • Tổng phân tích tế bào máu
  • Xét nghiệm máu định lượng CA 15 - 3
  • Đo hoạt độ AST; ALT

Bảng giá và danh mục gói tầm soát ung thư vú nâng cao

Lưu ý: Tùy từng thời điểm, bảng giá có thể có thay đổi.

Đối tượng sử dụng gói khám?

• Tất cả mọi người đều được khuyến cáo tầm soát ung thư vú định kỳ, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.
  • Phụ nữ dưới 30 tuổi có tiền sử bản thân hoặc gia đình có người bị ung thư vú.
  • Phụ nữ từ 30 tuổi trở lên không có tiền sử bản thân hoặc người thân trong gia đình bị ung thư vú.
  • Phụ nữ dưới 25 tuổi có điều trị xạ trị ở vùng ngực, có xét nghiệm gen dương tính với ung thư vú.
  • Phụ nữ có các triệu chứng nghi ngờ ung thư vú như đau tức tuyến vú, kích thước và hình dạng vú thay đổi bất thường, có cục u ở vú, có hạch ở nách, vùng da ở vú thay đổi, có dịch chảy ra từ núm vú, núm vú thay đổi vị trí.

Tại sao nên chọn tầm soát ung thư vú tại BVĐK Phương Đông?

• Quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về ung bướu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm tận lực vì bệnh nhân.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi. Đầy đủ mọi phương tiện chuyên môn trong chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh như siêu âm vú 2D/3D, chụp CT vú, MRI, sinh thiết, hệ thống máy xét nghiệm tự động,...
  • Hợp tác chuyên môn với nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
  • Chăm sóc người bệnh chu đáo, toàn diện, người bệnh luôn được điều trị theo đúng chuẩn hóa cá nhân.
  • Áp dụng đầy đủ mọi phương pháp khám chữa và điều trị ung thư tiên tiến nhất hiện nay.
  • Áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định, tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1806

Ung thư vú có chữa khỏi được không?

Theo các chuyên gia ung bướu, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm (giai đoạn 0, I), tỷ lệ điều trị khỏi ung thư vú lên tới 95%.

22-08-2020