Thông tin về bệnh nội tiết - PhuongDong Hospital

Tìm hiểu về các bệnh lý thường gặp về nội tiết như: Bệnh lý về tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận và rối loạn cân bằng máu, mỡ máu,...

Suy thận mạn - Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị bệnh

Suy thận mạn là bệnh lý nguy hiểm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Tìm hiểu về nguyên nhân, điều trị, phòng ngừa bệnh ngay sau đây.

05-09-2022

Suy thận cấp - Tìm hiểu về triệu chứng, phòng ngừa, điều trị hiệu quả

Suy thận cấp gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong. Tìm hiểu về nguyên nhân, điều trị bệnh lý này qua những thông tin dưới đây.

05-09-2022

Tuyến cận giáp và những thông tin hữu ích nhất

Tuyến cận giáp là một bộ phận đảm nhận chức năng quan trọng điều chỉnh hàm lượng canxi trong máu. Không có một cơ quan nào có thể thay thế vai trò này.

08-08-2022

Cường tuyến cận giáp là gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh hiệu quả

Cường tuyến cận giáp là một bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bv Phương Đông sẽ bật mí những thông tin hữu ích về bệnh

08-08-2022

Thông tin về suy tuyến cận giáp: Liệu đây có phải là căn bệnh nguy hiểm

Suy tuyến cận giáp là một bệnh không quá phổ biến nhưng có nhiều triệu chứng đáng lo ngại. Cùng tìm hiểu rõ hơn về suy cận giáp qua thông tin sau đây.

02-08-2022

Phương pháp mổ tuyến giáp và những thông tin cơ bản

Mổ tuyến giáp là phương pháp phổ biến nhưng cũng mang nhiều rủi ro cho sức khỏe người bệnh. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin cơ bản về phương pháp này nhé.

27-07-2022

Cơn bão giáp là gì, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Cơn bão giáp là tình trạng ngộ độc giáp hiếm gặp. Tuy nhiên nó đe dọa đến tính mạng người bệnh ngay khi xuất hiện triệu chứng.

26-07-2022

Mổ tuyến giáp kiêng ăn gì - Những điều mà người bệnh nên biết

Mổ tuyến giáp kiêng ăn gì? Các y bác sỹ cũng khuyến cáo người bệnh cần phải ăn uống đầy đủ dưỡng chất và uống nhiều nước trong thời gian nghỉ ngơi.

21-07-2022

Cắt tuyến giáp và những ảnh hưởng tới sức khỏe cần lưu ý

Cắt tuyến giáp là phương pháp điều trị bệnh tuyến giáp phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu xem sau điều trị, sức khỏe của người bệnh có ảnh hưởng gì không nhé.

21-07-2022

Phân biệt bệnh bướu cổ và bệnh bazodo

Bệnh bướu cổ và bazơđô là bệnh lý tuyến giáp phổ biến, tỷ lệ mắc bệnh ở nữ giới cao. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ có thể gây ra biến chứng...

20-07-2022

Tổng quan về bệnh rối loạn tuyến giáp - Điều trị và phòng ngừa

Một khi chức năng của tuyến giáp bị rối loạn, sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cơ thể cũng như chất lượng của cuộc sống người bệnh

19-07-2022

Mách bạn cách điều trị tiểu đường type 2 không dùng thuốc

Người bệnh đái tháo đường hoàn toàn có thể điều trị tiểu đường type 2 không dùng thuốc. Mách bạn 5 cách sau: Điều chỉnh chế độ ăn uống, quản lý cân nặng,...

16-07-2022