Thông tin về bệnh nội tiết - PhuongDong Hospital

Tìm hiểu về các bệnh lý thường gặp về nội tiết như: Bệnh lý về tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận và rối loạn cân bằng máu, mỡ máu,...

Viêm dạ dày và hội chứng ruột kích thích khác nhau như thế nào?

Viêm dạ dày và hội chứng ruột kích thích là các bệnh lý phổ biến về đường tiêu hoá. Thực tế, nhiều người khá lúng túng trong việc phân biệt 2 căn bệnh này.

16-01-2023

Bệnh vô kinh là gì ? Hậu quả nguy hiểm của việc không có kinh nguyệt

Vô kinh là tình trạng bệnh nhân không có kinh nguyệt. Trong nhiều trường hợp, hiện tượng này gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

31-12-2022

Tác dụng phụ của cấy que tránh thai nữ giới cần biết

Tác dụng phụ của cấy que tránh thai là mối bận tâm của nữ giới khi áp dụng biện pháp ngừa thai này. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các tác dụng phụ...

24-12-2022

Bệnh gan ở trẻ em và những điều cha mẹ cần chú ý

Bệnh gan ở trẻ em là cụm từ chỉ các bệnh như: viêm gan siêu vi (A,B,C), gan nhiễm mỡ, xơ gan bẩm sinh,... là do nhiễm virus hoặc rối loạn chuyển hóa.

23-12-2022

Phụ nữ tiền mãn kinh nên bổ sung gì? - Kiến thức sức khỏe nên biết

Tình trạng tiền mãn kinh luôn là nỗi lo âu của chị em phụ nữ. Từ đó, nhiều người thắc mắc rằng phụ nữ tiền mãn kinh nên bổ sung gì.

22-11-2022

Vỡ túi mật có nguy hiểm không? Nguyên nhân và cách điều trị

Vỡ túi mật là một trong những biến chứng nguy hiểm của viêm túi mật. Người bệnh thường có biểu hiện đau bụng bên phải, buồn nôn, sốt cao,...

07-11-2022

[Chuyên gia giải đáp] Bệnh Lupus ban đỏ có lây không?

Bệnh Lupus ban đỏ có lây không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây không phải căn bệnh truyền nhiễm nên không có khả năng lây lan.

20-10-2022

Lupus ban đỏ dạng đĩa: Dấu hiệu, cách điều trị bệnh hiện nay

Lupus ban đỏ dạng đĩa là một loại bệnh tự miễn thường gặp, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cũng như làm mất tính thẩm mĩ của ngoại hình.

19-10-2022

[Xem ngay] Thừa estrogen - thủ phạm gây bệnh thầm lặng

Thừa Estrogen là một dạng rối loạn nội tiết tố, gây ra nhiều bất thường cả về cả sinh lý và tâm lý cho người mắc. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp..

18-10-2022

Bệnh giun đũa: Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Giun đũa là bệnh nhiễm ký sinh trùng phổ biến nhất ở người hiện nay. Đây cũng được xem là một bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

10-10-2022

Suy thận mạn - Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị bệnh

Suy thận mạn là bệnh lý nguy hiểm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Tìm hiểu về nguyên nhân, điều trị, phòng ngừa bệnh ngay sau đây.

05-09-2022

Suy thận cấp - Tìm hiểu về triệu chứng, phòng ngừa, điều trị hiệu quả

Suy thận cấp gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong. Tìm hiểu về nguyên nhân, điều trị bệnh lý này qua những thông tin dưới đây.

05-09-2022