Thông tin về bệnh nội tiết - PhuongDong Hospital

Tìm hiểu về các bệnh lý thường gặp về nội tiết như: Bệnh lý về tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận và rối loạn cân bằng máu, mỡ máu,...

Bệnh đái tháo đường do nguyên nhân nào gây ra - cách chữa trị

Đái tháo đường là một căn bệnh do sự chuyển hóa không đồng đều của insulin gây nên tăng đường huyết. Đây cũng là do nguyên do từ một số căn bệnh khác gây ra

08-04-2023

Đái tháo đường type 1: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Đái tháo đường type 1 là một bệnh lý tự miễn, xảy ra do hệ miễn dịch tấn công nhầm và phá hủy các tế bào beta của tụy, gây thiếu hụt insulin trong cơ...

21-03-2023

Tổng quan về bệnh viêm tĩnh mạch

Viêm tĩnh mạch là một loại bệnh phổ biến ở Việt Nam. Nếu không có phương pháp chữa trị và phát hiện kịp thời, bệnh nhân có thể tử vong.

02-03-2023

Viêm dạ dày và hội chứng ruột kích thích khác nhau như thế nào?

Viêm dạ dày và hội chứng ruột kích thích là các bệnh lý phổ biến về đường tiêu hoá. Thực tế, nhiều người khá lúng túng trong việc phân biệt 2 căn bệnh này.

16-01-2023

Bệnh vô kinh là gì ? Hậu quả nguy hiểm của việc không có kinh nguyệt

Vô kinh là tình trạng bệnh nhân không có kinh nguyệt. Trong nhiều trường hợp, hiện tượng này gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

31-12-2022

Tác dụng phụ của cấy que tránh thai nữ giới cần biết

Tác dụng phụ của cấy que tránh thai là mối bận tâm của nữ giới khi áp dụng biện pháp ngừa thai này. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các tác dụng phụ...

24-12-2022

Bệnh gan ở trẻ em và những điều cha mẹ cần chú ý

Bệnh gan ở trẻ em là cụm từ chỉ các bệnh như: viêm gan siêu vi (A,B,C), gan nhiễm mỡ, xơ gan bẩm sinh,... là do nhiễm virus hoặc rối loạn chuyển hóa.

23-12-2022

Phụ nữ tiền mãn kinh nên bổ sung gì? - Kiến thức sức khỏe nên biết

Tình trạng tiền mãn kinh luôn là nỗi lo âu của chị em phụ nữ. Từ đó, nhiều người thắc mắc rằng phụ nữ tiền mãn kinh nên bổ sung gì.

22-11-2022

Vỡ túi mật có nguy hiểm không? Nguyên nhân và cách điều trị

Vỡ túi mật là một trong những biến chứng nguy hiểm của viêm túi mật. Người bệnh thường có biểu hiện đau bụng bên phải, buồn nôn, sốt cao,...

07-11-2022

[Chuyên gia giải đáp] Bệnh Lupus ban đỏ có lây không?

Bệnh Lupus ban đỏ có lây không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây không phải căn bệnh truyền nhiễm nên không có khả năng lây lan.

20-10-2022

Lupus ban đỏ dạng đĩa: Dấu hiệu, cách điều trị bệnh hiện nay

Lupus ban đỏ dạng đĩa là một loại bệnh tự miễn thường gặp, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cũng như làm mất tính thẩm mĩ của ngoại hình.

19-10-2022

[Xem ngay] Thừa estrogen - thủ phạm gây bệnh thầm lặng

Thừa Estrogen là một dạng rối loạn nội tiết tố, gây ra nhiều bất thường cả về cả sinh lý và tâm lý cho người mắc. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp..

18-10-2022
19001806 Đặt lịch khám