Thông tin bệnh Da liễu thường gặp | Bệnh viện Phương Đông

Cung cấp các thông tin về bệnh lý da liễu hay gặp, các bệnh lý về rối loạn da, tóc, móng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Từ đó giúp điều trị sớm bệnh

Viêm mô tế bào hốc mắt là gì? Nguy cơ mù loà nếu không điều trị đúng

Viêm mô tế bào hốc mắt là bệnh lý nhiễm trùng ở vùng các mô xung quanh mắt. Bệnh có thể để lại biến chứng như mất thị lực, mù lòa hoặc đe dọa tính mạng

26-10-2022

Viêm mô tế bào cẳng chân là gì? Điều trị và cách phòng hiệu quả

Viêm mô tế bào cẳng chân là một bệnh nhiễm trùng da ở vùng cẳng chân do vi khuẩn. Nếu không điều trị kịp thời, người bệnh sẽ bị đe dọa đến tính mạng.

25-10-2022

Viêm mô tế bào là gì? Dấu hiệu, biến chứng và cách điều trị hiệu quả

Viêm mô tế bào là một căn bệnh về da liễu khá phổ biến ở người. Nếu người mắc không được chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm.

25-10-2022

[Chuyên gia giải đáp] Bệnh Lupus ban đỏ có lây không?

Bệnh Lupus ban đỏ có lây không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây không phải căn bệnh truyền nhiễm nên không có khả năng lây lan.

20-10-2022

Bệnh chàm tổ đỉa là gì? Có nguy hiểm không?

Bệnh chàm tổ đỉa hay có tên gọi khác là bệnh tổ đỉa, thuộc viêm da cơ địa đặc biệt. Bệnh được nhận biết rõ rệt với hàng loạt mụn nước hình thành.

19-10-2022

Lupus ban đỏ dạng đĩa: Dấu hiệu, cách điều trị bệnh hiện nay

Lupus ban đỏ dạng đĩa là một loại bệnh tự miễn thường gặp, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cũng như làm mất tính thẩm mĩ của ngoại hình.

19-10-2022

Lupus ban đỏ ở trẻ em là gì? Phát hiện sớm bệnh để có thể chữa trị

Lupus ban đỏ ở trẻ em là một trong số những loại bệnh tự miễn có thể do di truyền và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho trẻ.

19-10-2022

Tổng quan những điều cần biết về viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa là bệnh da liễu làm da đỏ ngứa và dễ tái phát. Bệnh này ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của người mắc.

07-07-2022

Viêm da cơ địa ở trẻ em: Triệu chứng thường gặp và cách điều trị

Bệnh viêm da cơ địa là bệnh da lành tính phổ biến ở người lớn và trẻ nhỏ với những triệu chứng điển hình như các thương tổn da khô kèm theo ngứa.

05-07-2022

Viêm da cơ địa kiêng ăn gì và top các loại thực phẩm cần tránh

Viêm da cơ địa là một trong những bệnh lý mạn tính về da liễu. Để hạn chế, phòng tránh tái phát người bị viên da cơ địa kiêng ăn gì?

05-07-2022

Thực hư thuốc tránh thai làm đẹp da chị em phụ nữ cần biết ?

Nhiều chị em truyền tai nhau về việc dùng thuốc tránh thai làm đẹp da. Vậy thực hư thuốc tránh thai đẹp da là như thế nào? Theo dõi bài viết này để rõ hơn.

18-06-2022

Sùi mào gà ở nam: Triệu chứng, chẩn đoán và biện pháp điều trị

Sùi mào gà ở nam hay còn gọi là bệnh mồng gà hoặc mụn có sinh dục, là căn bệnh xã hội lây qua đường quan hệ tình dục, thường gặp ở độ tuổi từ...

10-06-2022