Thông tin Tim mạch | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Cung cấp thông tin mới về bệnh tim mạch, cách điều trị, chế độ ăn uống, cho người bệnh suy tim, mắc các bệnh tim mạch như tăng huyết áp, huyết áp thấp, hẹp hở van tim

Viêm màng ngoài tim và một số vấn đề cần phải lưu ý

Viêm màng ngoài tim là một bệnh lý thường xảy ra nhiều ở nam giới. Đây là một căn bệnh có khá nhiều biến chứng nguy hiểm.

25-02-2023

Tổng quan về viêm cơ tim: nguyên nhân & phương pháp điều trị

Khi có các biểu hiện đau ngực, khó thở đặc biệt là bị nhiễm trùng, nhiễm virus trước đó thì bạn không nên chủ quan. Đó có thể là dấu hiệu của viêm cơ tim

21-02-2023

Hở van hai lá do nguyên nhân nào? Điều trị ra sao?

Hở van hai lá ở giai đoạn D là gđ nguy hiểm, có triệu chứng suy tim, thất trái và nhĩ trái giãn lớn, chức năng co bóp thất trái giảm, tăng áp động mạch...

28-12-2022

Hẹp van tim ở trẻ sơ sinh là gì? Một số cách điều trị bệnh lý

Hẹp van tim ở trẻ sơ sinh đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Vậy hẹp van tim là gì và các vấn đề liên quan đến hẹp van tim.

16-12-2022

Hẹp van tim nên ăn gì? Một số cách chữa trị bệnh lý

Hẹp van tim nên ăn gì để hạn chế tiến triển của các biến chứng đang là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

12-12-2022

Hở van 2 lá - Nguyên nhân và các phương pháp điều trị bệnh

Hở van 2 lá là tình trạng khá nghiêm trọng khiến máu không thể đẩy đi hoàn toàn gây nên một số triệu chứng khiến người bệnh cảm thấy khó thở và mệt mỏi.

13-09-2022

Suy tim sung huyết - Nguyên nguyên nhân và cách điều trị

Suy tim sung huyết hay còn gọi suy tim ứ huyết là bệnh lý không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có nhiều biến chứng nguy hiểm.

04-09-2022

Suy tim mất bù là gì? Nguyên nhân và hướng điều trị hiệu quả

Suy tim mất bù là tình trạng nguy hiểm của các bệnh lý về tim mạch, khó điều trị khỏi hoàn toàn. Những thông tin sau sẽ chia sẻ chi tiết đến người bệnh.

03-09-2022

Suy tim ở trẻ em: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Suy tim ở trẻ là bệnh lý phổ biến gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé cũng như nhiều biến chứng nguy hiểm. Theo dõi thông tin để hiểu rõ về căn bệnh này.

02-09-2022

Suy tim độ 4 - Cấp độ nguy hiểm cuối cùng của bệnh suy tim

Suy tim độ 4 là một trong những bệnh nguy hiểm có tiên lượng sống rất thấp. Hiểu rõ về căn bệnh này sẽ giúp bệnh nhân có thể cải thiện chất lượng cuộc sống.

02-09-2022

Suy tim: Căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống

Suy tim là căn bệnh nguy hiểm, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề với sức khỏe. Tìm hiểu về căn bệnh này qua những chia sẻ cụ thể sau đây.

31-08-2022

Suy tim cấp độ 3 là gì? Bí quyết sống khoẻ, sống lâu cho người bệnh

Suy tim độ 3 là một cấp độ chuyển biến nặng của bệnh suy tim cần đặc biệt quan tâm. Theo dõi thông tin sau để có hướng chăm sóc và điều trị phù hợp...

31-08-2022