Dịch vụ xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh

19-03-2024

Tác giả: Phạm Thị Lương

Xông hơi sàn chậu tại bệnh viện Phương Đông được thực hiện bởi các nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu, không gian ấm cúng và tiện nghi, mang đến trải nghiệm sau sinh vẹn tròn và viên mãn.

Chi tiết dịch vụ

Khi đăng ký dịch vụ, sản phụ sau sinh thường và sinh mổ sẽ được hướng dẫn vệ sinh sạch vùng kín trước khi trị liệu, sau đó được tiếp đón tại phòng xông và thực hiện: 

  • Xông hơi phục hồi sàn chậu với nhiệt độ khoảng 40 - 45 độ trong vòng 15 phút
  • Dùng trà Mẫu Tử An Khang được bào chế từ 15 loại thảo dược thiên nhiên giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ tái tạo tế bào
  • Âm nhạc trị liệu giúp chị em thư giãn nhẹ nhàng
  • Trải nghiệm không gian văn hoá trị liệu và tri thức với 5 đầu sách bổ ích: Chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp, cho con bú, hạt giống tâm hồn

Xông hơi giúp sản phụ thư giãn, giảm căng thẳng và nhanh đẩy sản dịch ra ngoài.Xông hơi giúp sản phụ thư giãn, giảm căng thẳng và nhanh đẩy sản dịch ra ngoài.

Chi phí dịch vụ 250.000đ/lần xông hơi phục hồi sàn chậu. Tùy theo tình trạng bệnh lý, bác sĩ có thể chỉ định xông 1-2 lần/ngày, 01 liệu trình xông từ 1-5 ngày, có thể thực hiện nhiều liệu trình liên tục. 

Đối tượng và điều kiện áp dụng

Phương pháp xông hơi phục hồi sàn chậu được chỉ định với các trường hợp:

  • Sản phụ sau sinh: Sinh thường và sinh mổ
  • Giảm đau cục bộ (vùng sàn chậu)
  • Phụ nữ gặp các vấn đề: viêm nhiễm âm đạo, mùi hôi vùng kín, rộng âm hộ, khí hư bất thường, bệnh lý trĩ sau sinh…
  • Thư giãn, giảm căng thẳng sau khi sinh.

Sản phụ sau sinh thường, sinh mổ hoặc viêm nhiễm âm đạo đều có thể xông hơi sàn chậu.Sản phụ sau sinh thường, sinh mổ hoặc viêm nhiễm âm đạo đều có thể xông hơi sàn chậu.

Xông hơi sàn chậu tại Phương Đông sản phụ còn được thưởng trà ...Xông hơi sàn chậu tại Phương Đông sản phụ còn được thưởng trà ...

…và đọc sách trong không gian tĩnh lặng ấm cúng.…và đọc sách trong không gian tĩnh lặng ấm cúng.

Tại sao nên chọn Phương Đông?

Tại bệnh viện Phương Đông, xông hơi sàn chậu được thực hiện trong không gian riêng biệt, khép kín, trang bị tiện nghi và ấm cúng, các mẹ không tốn thời gian chuẩn bị mà sẽ được nhân viên y tế giàu kinh nghiệm thực hiện giúp tinh thần thư thái và nhanh chóng dịu cơn đau. 

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1806

Đăng ký khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám