Gói khám nội soi cơ bản đại trực tràng toàn bộ

26-09-2023

Tác giả: Trần Thuỳ Linh

Nội soi đại trực tràng được thực hiện bằng cách luồn một ống nội soi mềm qua đường hậu môn đề thăm khám toàn bộ đại trực tràng. Nội soi đại trực tràng được đánh giá là phương pháp an toàn, giúp đánh giá, tầm soát ung thư đại trực tràng giai đoạn sớm.

Gói khám nội soi cơ bản trực tràng toàn bộ gồm những gì?

Khác với nội soi riêng lẻ, khi đăng ký gói khám nội soi cơ bản đại trực tràng toàn bộ người bệnh sẽ được thực hiện các danh mục: Thăm khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe; Điện tâm đồ nhằm theo dõi tim mạch trong quá trình nội soi; Nội soi giúp phát hiện và tầm soát sớm ung thư đại trực tràng, với danh mục nội người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện gây mê hoặc không gây mê. 

Nội soi giúp tầm soát sớm ung thư tiêu hóa

Nội soi giúp tầm soát sớm ung thư tiêu hóa

Quyền lợi đặc biệt đối với khách hàng đăng ký gói

Với khách hàng đăng ký gói khám nội soi cơ bản đại trực tràng toàn bộ sẽ được hưởng những đặc quyền hấp dẫn:

Chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn dịch vụ lẻ

Hiện nay, BVĐK Phương Đông có chường trình hỗ trợ giá lên tới 45% khi đăng ký các gói khám nội soi bao gồm gây mê và không gây mê. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa chi phí nhưng vẫn được hưởng trọn vẹn dịch vụ y tế chất lượng.

Phương thức thanh toán tiện lợi

Khi đăng ký gói khách hàng có thể thanh toán bằng các phương thức: nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vô cùng nhanh chóng thuận tiện

Ưu đãi được bảo lưu tới 3 tháng

Với khách hàng đăng ký sử dụng gói khám nội soi cơ bản đại trực tràng toàn bộ theo chương trình ưu đãi sẽ được bảo lưu ưu đãi tới 3 tháng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian tới thăm khám.

Khám cuối tuần giá không đổi

Việc xếp thời gian khám trở nên dễ dàng hơn khi Bệnh viện Phương Đông thực hiện thăm khám cả thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, khám cuối tuần khách hàng sẽ không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ưu điểm nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông 

Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Phương Đông đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chính xác với những ưu điểm nổi bật sau:

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Đội ngũ bác sĩ tại Phương Đông đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm, luôn được bệnh nhân gửi trọn niềm tin. 

Trang thiết bị hiện đại

 Hệ thống máy Olympus CV 190 tiên tiến nhất hiện nay; nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. CV190 cho phép nội soi nhuộm ảnh bằng dải tần ánh sáng hẹp (NBI - Narrow Band Imaging). Đây chính là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán ung thư sớm. Máy sử dụng ánh sáng đơn sắc với hệ thống kính lọc đặt đầu dây soi; giúp tăng khả năng quan sát hệ vi mạch máu nông và rất nông ngay trong lớp niêm mạc. Nhờ đó, các bác sĩ có thể tập trung phân tích kỹ lưỡng hơn, chi tiết hơn; phát hiện tổn thương nhỏ nhất ở vị trí khó tìm nhất. Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Tích hợp công nghệ nội soi hiện đại hàng đầu từ dàn máy FUJIFILM VP-7000 cùng trí tuệ nhân tạo AI trong chẩn đoán và phát hiện các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa (bao gồm bệnh lý, các khối polyp, ung thư). Sự kết hợp mang đến đột phá trong chẩn đoán và khả năng tiên lượng, đánh giá bản chất các khối u ở nhiều giai đoạn. 

BVĐK Phương Đông - Ứng dụng công nghệ AI trong nội soi tiêu hóa

BVĐK Phương Đông - Ứng dụng công nghệ AI trong nội soi tiêu hóa

Nội soi gây mê không đau, không khó chịu 

Quy trình gây mê được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Thuốc mê đảm bảo đúng lượng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Người bệnh được gây mê nhẹ nhàng, nhanh chóng, cảm giác êm ái như vừa trải qua một giấc ngủ.

 An toàn 

Dây soi được khử trùng và bảo quản trong không gian vô khuẩn. Dụng cụ chỉ được dùng một lần hoặc hấp vô khuẩn sau mỗi lần sử dụng. 100% cán bộ nhân viên y tế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh. Các thủ thuật được kiểm tra, đối chiếu đầy đủ trước khi thực hiện. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm, thoải mái.

Các thiết bị được khử  trùng định kỳ

Các thiết bị được khử  trùng định kỳ

 Áp dụng bảo hiểm bảo lãnh

 Chi phí dịch vụ tại Phương Đông được áp dụng giảm trừ theo bảo hiểm bảo lãnh. Không chỉ vậy, bệnh viện thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. 

Chăm sóc chu đáo

Đội ngũ điều dưỡng chu đáo, thấu hiểu tâm lý người bệnh. Ê kíp bài bản, chuyên nghiệp, thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng. Khách hàng được theo dõi sức khỏe kỹ lưỡng trước khi ra về. Dễ dàng đặt lịch trước 

Thủ tục đặt lịch vô cùng đơn giản

Khách hàng có thể đặt hẹn qua tổng đài 19001806 hoặc liên hệ tại đây. Sau khi có xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ nhanh chóng được vào thăm khám. Mọi quy trình đều được tối ưu hóa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Danh mục và bảng giá Gói khám nội soi cơ bản đại trực tràng toàn bộ

Danh mục gói khám và bảng giá

Danh mục gói khám và bảng giá

Quý khách lưu ý, bảng giá và danh mục gói khám có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Do đó, vui lòng liên hệ 19001806 nếu quý khách cần báo giá chính xác cũng như muốn đặt lịch thăm khám và hưởng ưu đãi tốt nhất!

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám