Bệnh Ung thư | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh Ung thư là bệnh của tế bào: Chia sẻ kiến thức chyên sâu về ung thư. Cách phòng chống, nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị các loại bệnh ung thư.

So sánh cắt tử cung bán phần và toàn phần

Thông tin so sánh cắt tử cung bán phần và toàn phần đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là một cuộc phẫu thuật quan trọng với với cơ quan của phụ nữ.

26-12-2022

Khi nào cần cắt tử cung? Phương pháp này có an toàn?

Nếu các phương án điều trị bệnh về phụ khoa không mang lại hiệu quả thì cắt tử cung sẽ được đề xuất. Vậy cắt bỏ tử cung có mang thai được không?

26-12-2022

Ai nên khám ung thư vòm họng? Khám ở đâu chính xác?

Với câu hỏi khám ung thư vòm họng cần thực hiện những xét nghiệm nào? Ở đâu khám sàng lọc ung thư uy tín? Theo dõi ngay để có câu trả lời nhé.

26-12-2022

Ung thư vòm họng có chữa được không? Điều trị bằng cách nào?

“Ung thư vòm họng có chữa được không?” là thắc mắc không chỉ của bệnh nhân mà còn của gia đình không may có người thân bị bệnh. Cùng tìm hiểu ngay.

24-12-2022

Ung thư vòm họng giai đoạn đầu: Cách nhận biết và điều trị

Ung thư vòm họng giai đoạn đầu có tỷ lệ chữa khỏi lên đến 90% nếu người bệnh đáp ứng phương pháp điều trị. Cách nhận biết ra sao và điều trị thế nào?

24-12-2022

Nổi hạch dưới hàm cảnh báo bệnh nghiêm trọng không nên bỏ qua

Hạch dưới hàm nổi và sưng lên có thể tự khỏi nhưng đôi khi lại là triệu chứng của một số căn bệnh rất nguy hiểm. Vậy khi nào bạn cần đến bác sĩ?

23-12-2022

Xét nghiệm HPV là gì? Cách thực hiện phương pháp hiệu quả

Xét nghiệm HPV được mọi người biết đến là một trong những phương pháp giúp phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung. Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại xét nghiệm này.

15-08-2022

Di căn hạch là gì? Những triệu chứng và cách điều trị bệnh

Hiện nay tình trạng bệnh ung thư dẫn đến di căn là lo lắng của rất nhiều người. Một câu hỏi thường gặp của người bệnh đó là di căn hạch là gì?

11-08-2022

Ung thư di căn sống được bao lâu? Lời khuyên cho bệnh nhân

Ung thư gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng dẫn đến tử vong, nhất là vào giai đoạn di căn. Vì vậy nhiều người muốn biết ung thư di căn sống được bao lâu.

11-08-2022

Ung thư di căn xương là gì? Dấu hiệu nhận biết của bệnh

Ung thư di căn xương thường có tiên lượng rất xấu. Vậy làm thế nào để người bệnh phát hiện sớm để có những biện pháp điều trị khi bệnh đã di căn kịp thời?

11-08-2022

Ung thư di căn là gì? Các triệu chứng và cách điều trị bệnh

Người bệnh ung thư di căn thường rất khó để có thể sống được lâu dài. Vậy ung thư di căn là gì? Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và các triệu chứng của...

08-08-2022

Hà Nội sắp có thêm Bệnh viện Ung bướu công nghệ cao

Tổ hợp Y tế Phương Đông sẽ xây dựng Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông với tổng mức đầu tư 1.200 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành vào quý II/2024.

26-07-2022