Bệnh Ung thư | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh Ung thư là bệnh của tế bào: Chia sẻ kiến thức chyên sâu về ung thư. Cách phòng chống, nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị các loại bệnh ung thư.

Xét nghiệm HPV là gì? Cách thực hiện phương pháp hiệu quả

Xét nghiệm HPV được mọi người biết đến là một trong những phương pháp giúp phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung. Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại xét nghiệm này.

15-08-2022

Di căn hạch là gì? Những triệu chứng và cách điều trị bệnh

Hiện nay tình trạng bệnh ung thư dẫn đến di căn là lo lắng của rất nhiều người. Một câu hỏi thường gặp của người bệnh đó là di căn hạch là gì?

11-08-2022

Ung thư di căn sống được bao lâu? Lời khuyên cho bệnh nhân

Ung thư gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng dẫn đến tử vong, nhất là vào giai đoạn di căn. Vì vậy nhiều người muốn biết ung thư di căn sống được bao lâu.

11-08-2022

Ung thư di căn xương là gì? Dấu hiệu nhận biết của bệnh

Ung thư di căn xương thường có tiên lượng rất xấu. Vậy làm thế nào để người bệnh phát hiện sớm để có những biện pháp điều trị khi bệnh đã di căn kịp thời?

11-08-2022

Ung thư di căn là gì? Các triệu chứng và cách điều trị bệnh

Người bệnh ung thư di căn thường rất khó để có thể sống được lâu dài. Vậy ung thư di căn là gì? Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và các triệu chứng của...

08-08-2022

Hà Nội sắp có thêm Bệnh viện Ung bướu công nghệ cao

Tổ hợp Y tế Phương Đông sẽ xây dựng Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông với tổng mức đầu tư 1.200 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành vào quý II/2024.

26-07-2022

Những thông tin cần biết về bệnh ung thư tế bào vảy

Ung thư tế bào vảy là loại ung thư rất phổ biến, thường xảy ra ở những vùng da tiếp xúc với tia UV. Bệnh có thể chữa khỏi nếu được điều trị kịp thời.

02-07-2022

Ung thư xoang mũi: Dấu hiệu,cách điều trị và phương pháp phòng ngừa

Ung thư xoang mũi hiếm gặp nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về bệnh này.

02-07-2022

Bệnh ung thư mắt và những thông tin quan trọng cần nắm được

Ung thư mắt tuy là bệnh hiếm gặp nhưng nếu mắc lại có ảnh hưởng rất lớn tới thị giác. Bạn cần nắm được các thông tin sau đây để....

25-06-2022

Ung thư mũi: Triệu chứng của bệnh và cách phòng ngừa

Ung thư mũi là một căn bệnh nguy hiểm và đang là loại bệnh được nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết sau đây cùng đi tìm hiểu thông tin về căn bệnh này.

23-06-2022

Tìm hiểu ung thư nướu răng nguyên nhân và cách điều trị

Ung thư nướu răng là một trong những loại ung thư trong khoang miệng  thường gặp và là một vấn đề sức khỏe được quan tâm cao. Cùng tìm hiểu về căn bệnh này.

23-06-2022

Thông tin về ung thư amidan: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Ung thư amidan là căn bệnh gây cảm giác đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết để giảm nguy cơ bị mắc căn bệnh này nhé.

23-06-2022