Gói khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà

04-11-2021

Tác giả: Nguyễn Thu Hà

Sốt xuất huyết là bệnh lý truyền nhiễm, dễ bùng phát thành dịch và cần can thiệp điều trị kịp thời để tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Đó là lý do tại sao bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra mắt gói khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ người dân tối đa trong mùa dịch.

Chi tiết Gói khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà

Gói khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà - BVĐK Phương Đông bao gồm khám bệnh, xét nghiệm và một số danh mục phát sinh nếu có. Khi tham gia gói, khách hàng sẽ được xét nghiệm tới 13 chỉ số giúp phát hiện thêm rất nhiều bệnh lý liên quan đến gan, thận, máu và nhiễm trùng.

Các ưu đãi đi kèm theo gói bao gồm:

• Giảm 5% khi mua gói lần đầu.
  • Giảm 10% chi phí xét nghiệm khác (ngoài gói) theo chỉ định của bác sĩ.
  • Giảm 5% chi phí xét nghiệm cho lần đầu thực hiện dịch vụ khi điều trị tại viện.
  • Miễn phí 2 lần giao thuốc tại nhà.
  • Giảm 50% phí vận chuyển tới viện điều trị (bán kính <10km).

Gói khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà - BVĐK Phương ĐôngGói khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà - BVĐK Phương Đông

Lưu ý: Bảng giá và danh mục khám có thể thay đổi tùy thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ 19001806 để được báo giá chính xác và tư vấn chi tiết.

Đối tượng nào nên khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bác sĩ, những đối tượng nên tham gia gói khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà bao gồm tất cả những người mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ đến trung bình, nhất là:

• Người bệnh sốt xuất huyết thuộc vùng dịch COVID-19.
  • Người bệnh là đối tượng người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật không tiện di chuyển tới bệnh viện để điều trị.

Tại sao nên đăng ký gói khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà của Phương Đông?

Dịch vụ y tế tại nhà - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông không chỉ ứng dụng công nghệ vào thăm khám & chăm sóc sức khỏe mà còn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể đặt lịch khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà cùng nhiều lợi ích đi kèm:

• Thăm khám, theo dõi sốt xuất huyết trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ nội truyền nhiễm có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc lưu động hiện đại, giúp hỗ trợ tối đa việc chẩn đoán và điều trị.
  • Dịch vụ toàn diện từ khâu tiếp nhận, điều phối, thăm khám, đến theo dõi thường xuyên.
  • Chi phí tiết kiệm, đặt lịch dễ dàng, xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng 24/7
  • Trả kết quả thăm khám, xét nghiệm tận nơi hoặc thông qua hình thức online.

BVĐK Phương Đông sở hữu đội ngũ bác sĩ nội truyền nhiễm có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Quy trình đặt lịch khám và theo dõi sốt xuất huyết tại nhà:

• Bước 1: Liên hệ tổng đài 19001806 hoặc nhắn tin tại: m.me/benhviendakhoaphuongdong để đăng ký dịch vụ.
  • Bước 2: Nhân viên bệnh viện liên hệ để xác nhận lịch hẹn với khách hàng.
  • Bước 3: Thanh toán trực tiếp hoặc online.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn từ xa.
  • Bước 5: Bác sĩ thăm khám tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm.
  • Bước 6: Trả kết quả xét nghiệm trực tiếp hoặc online:
  • Khách hàng không bị sốt xuất: Bác sĩ tư vấn cách phòng ngừa bệnh hiệu quả và kết thúc dịch vụ.
  • Khách hàng bị sốt xuất huyết: Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và theo dõi, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, hẹn lịch tái khám tới khi khỏi bệnh.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông