Các bệnh lý tiêu hoá: Gan-Mật-Tụy - Bệnh viện Phương Đông

Cung cấp các thông tin dấu hiệu nhận biết các bệnh tiêu hóa: Gan - Mật - Tụy và cách chữa bệnh, giúp người bệnh có cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình.

Tiêu chảy mãn tính và phương pháp phòng tránh

Tiêu chảy mãn tính là một căn bệnh khá phổ biến nhưng cũng nguy hiểm nếu tình trạng bệnh kéo dài. Làm thế nào để ngăn ngừa và điều trị đúng cách?

03-01-2023

Polyp túi mật 5mm có nguy hiểm không? Cách chữa trị polyp túi mật

Polyp túi mật 5mm có nguy hiểm không? Polyp túi mật 5mm là lành tính hay ác tính? Điều trị ra sao? Các thắc mắc trên sẽ được giải ở đáp bài viết dưới đây.

03-01-2023

Viêm dạ dày ruột là gì? Dấu hiệu và cách chữa trị bệnh

Bệnh lý viêm dạ dày ruột hiện nay khá phổ biến nên triệu chứng và cách điều trị của bệnh này được rất nhiều người quan tâm đến.

30-12-2022

Polyp túi mật 7mm có nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh hay không?

Các chuyên gia chỉ ra rằng, khoảng 90% ca bệnh polyp túi mật 7mm là lành tính, tỷ lệ ca bệnh ác tính rất thấp và ít gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

29-12-2022

Sỏi túi mật 17mm là gì ? Những điều cần chú ý và phương pháp điều trị

Sỏi túi mật 17mm là kích thước sỏi tương đối lớn, tuy nhiên người bệnh phải phẫu thuật khi tình hình bệnh diễn biến nghiêm trọng.

29-12-2022

Polyp túi mật 4mm là gì? Có nguy hiểm hay không?

Hiện nay, ngày càng có nhiều người mắc phải Polyp túi mật 4mm. Vậy Polyp túi mật 4mm là gì và điều trị thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm.

29-12-2022

Chảy máu dạ dày - Nguyên nhân do đâu và cách điều trị tình trạng xuất huyết dạ dày

Chảy máu dạ dày là bệnh lý cấp tính liên quan đến đường tiêu hoá gây nên sự đau đớn và rất nguy hiểm. Có chữa dứt điểm Chảy máu dạ dày được không?

14-12-2022

Viêm hậu môn là gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh

Viêm hậu môn đang là một tình trạng bệnh xảy ra ở nhiều lứa tuổi. Nếu không được điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến nhiều ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe.

14-12-2022

Viêm niêm mạc dạ dày ảnh hưởng thế nào đối với sức khỏe người bệnh?

Viêm niêm mạc dạ dày là tình trạng niêm mạc dạ dày bị viêm, lở loét do bị tổn thương. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh hiệu quả nhất.

14-12-2022

Nhiễm trùng đường ruột có nguy hiểm không?

Nhiễm trùng đường ruột là một căn bệnh phổ biến. Theo thống kê của WHO, có khoảng 2 triệu trẻ em trên thế giới qua đời do bệnh lý này gây ra.

12-12-2022

Đau bụng quanh rốn là dấu hiệu của bệnh gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Đau bụng quanh rốn là một tình trạng phổ biến, đa số mọi người đều gặp phải. Nguyên nhân gây ra tình trạng này rất đa dạng và là dấu hiệu của một số bệnh.

05-12-2022

Đau bụng tiêu chảy là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Đau bụng tiêu chảy là bệnh lý quen thuộc, ai cũng đã từng trải qua 1 lần. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan vì nó sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

05-12-2022