Các bệnh lý tiêu hoá: Gan-Mật-Tụy - Bệnh viện Phương Đông

Cung cấp các thông tin dấu hiệu nhận biết các bệnh tiêu hóa: Gan - Mật - Tụy và cách chữa bệnh, giúp người bệnh có cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình.

Đi ngoài nhiều lần trong ngày: Tìm ra nguyên nhân và cách điều trị

Triệu chứng đi ngoài nhiều lần trong ngày có thể là hiện tượng của rối loạn tiêu hóa. Theo dõi bài viết dưới đây để có biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

14-09-2022

Đi ngoài phân đen là bệnh gì? Liệu có phải là dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm?

Đi ngoài phân đen khiến nhiều người lo lắng đây là dấu hiệu của bệnh gì? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tình trạng bệnh lý này qua những thông tin sau đây.

13-09-2022

Trẻ đi ngoài nhiều lần trong ngày có nguy hiểm không? Cách điều trị hiệu quả

Trẻ đi ngoài nhiều lần trong ngày sẽ khiến các bậc làm cha mẹ lo lắng. Đó là điều bình thường hay bất thường, có ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn không?

12-09-2022

Suy thận giai đoạn cuối và biện pháp điều trị phù hợp nhất

Bệnh lý suy thận giai đoạn cuối không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có nguy cơ cao tử vong. Hãy tìm ngay phương pháp điều trị phù hợp đảm bảo an toàn.

05-09-2022

Xét nghiệm chức năng gan và những vấn đề cần biết

Xét nghiệm chức năng gan là một trong những vấn đề cần thiết hỗ trợ cho việc kiểm tra và xác nhận sức khỏe của thông qua việc đo nồng độ thể chất trong máu.

19-08-2022

Những điều bạn cần biết về xét nghiệm viêm gan B

Viêm gan B đang trở thành một căn bệnh phổ biến và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vì vậy cần thực hiện xét nghiệm viêm gan B để phát hiện bệnh sớm nhất.

15-08-2022

[Giải đáp] Sốt xuất huyết bị tiêu chảy do đâu? Cách xử lý dứt điểm

Sốt xuất huyết là căn bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus Dengue gây ra. Bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn khi được điều trị đúng cách.

06-08-2022

Vàng da vàng mắt nguyên nhân do đâu và biện pháp điều trị

Nguyên nhân gây ra tình trạng vàng da vàng mắt là do nồng độ bilirubin trong máu tăng cao bất thường.

29-07-2022

Chuyên gia giải đáp nguyên nhân gây vàng da lòng bàn tay bàn chân

Rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng vàng da lòng bàn tay bàn chân như vàng da sinh lý, vàng da do một số bệnh về gan mật.

28-07-2022

Vàng da tắc mật: Nguyên nhân, triệu chứng và biện pháp điều trị

Vàng da tắc mật là bệnh lý vô cùng nguy hiểm khi dòng chảy của mật ra khỏi gan bị tắc nghẽn, gây mật thấm vào máu dẫn đến hiện tượng vàng da.

26-07-2022

Suy gan cấp: Nguyên nhân, biểu hiện và cách bảo vệ gan hiệu quả

Tình trạng suy gan cấp xảy ra khi gan bị tổn thương ở độ nặng nề với các triệu chứng bệnh lý não gan và chỉ số INR tăng cao, mặc dù trước đó bệnh...

26-07-2022

Xơ gan là gì? Những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này

Xơ gan là bệnh lý nguy hiểm và được xem là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Bệnh thường gặp ở những người trong độ tuổi từ 45-65.

13-07-2022