Các bệnh lý tiêu hoá: Gan-Mật-Tụy - Bệnh viện Phương Đông

Cung cấp các thông tin dấu hiệu nhận biết các bệnh tiêu hóa: Gan - Mật - Tụy và cách chữa bệnh, giúp người bệnh có cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình.

Men gan cao: Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Men gan tăng cao là do tế bào gan đang bị phá hủy hàng loạt bởi một tác nhân đến từ bên trong hoặc bên ngoài cơ thể.

23-06-2022

Bệnh sa trực tràng ở trẻ em do đâu? Triệu chứng và phương pháp điều trị

Sa trực tràng ở trẻ em là một phần hay toàn bộ trực tràng lộn lại và chui ra ngoài hậu môn, dân gian ta hay gọi là lòi dom, thường xảy ra ở trẻ...

08-06-2022

Sa trực tràng: Triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Sa trực tràng là bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng, không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn gây nhiều phiền toái cho người bệnh.

08-06-2022

Tổng quan về ung thư trực tràng - Mối quan tâm hàng đầu của xã hội

Hiện nay, ung thư trực tràng đang ngày càng tăng nhanh về tỷ lệ người mắc và tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh ung thư này qua bài viết dưới đây.

08-06-2022

Tìm hiểu về bệnh ung thư thực quản - Giải đáp câu hỏi thường gặp

Ung thư thực quản là một trong những bệnh có nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh nguy hiểm này......

07-06-2022

Ngộ độc rượu: Dấu hiệu cảnh báo và biện pháp xử trí

Rượu là một dạng ethanol (rượu ethyl) có trong đồ uống có cồn, nước súc miệng, chiết xuất nấu ăn, một số loại thuốc và các sản phẩm khác.

07-06-2022

Hướng dẫn sơ cứu, xử trí khi ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm xảy ra khi người bệnh trúng độc do ăn phải các thực phẩm bị nhiễm vi virus gây bệnh, có độc tố mạnh, hoặc do các thực phẩm bị biến chất.

07-06-2022

Những điều cần biết về ung thư gan - Căn bệnh nguy hiểm hàng đầu

Việt Nam được thống kê là có số người mắc và tử vong do ung thư gan cao nhất thế giới. Bệnh lý này nguyên nhân do đâu, nguyên nhân và điều trị thế nào?

07-06-2022

Ung thư dạ dày - Mối đe doạ sức khoẻ, nguyên nhân và cách chữa trị

Tỷ lệ bệnh nhân ung thư dạ dày ngày một có xu hướng tăng lên và trẻ hoá. Hãy đọc bài viết dưới đây để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cho bản thân nhé.

04-06-2022

Tổng quan về bệnh ung thư đại tràng và những câu hỏi liên quan

Ung thư đại tràng là căn bệnh nguy hiểm có ảnh hưởng đến tính mạng nếu như không được phát hiện sớm. Cùng Bệnh viện Phương Đông tìm hiểu sau đây. 

04-06-2022

Hội chứng tắc ruột: Nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Hội chứng tắc ruột là một nguyên nhân phổ biến khiến nhiều người bệnh phải cấp cứu. Tìm hiểu về lý do gây bệnh, triệu chứng cũng như cách điều trị nhé.

27-05-2022

Lao ruột: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

Lao ruột là một bệnh lý nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tính mạng bệnh nhân. Vì thế cần sớm phát hiện để được khám và chữa trị kịp thời

27-05-2022