Gói khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt

07-11-2023

Tác giả: Thiên Hương

Ung thư tiền liệt tuyến là căn bệnh ác tính ở nam giới và có tỷ lệ tử vong khá cao. Chính vì thế, sớm tầm soát sớm phát hiện bệnh để tăng hiệu quả điều trị cũng như kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Chi tiết gói khám

Khi đăng ký Gói khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, khách hàng sẽ được thăm khám + siêu âm + xét nghiệm như sau:

• Khám Nam khoa
  • Siêu âm tiền liệt tuyến
  • Xét nghiệm ung thư tiền liệt tuyến
  • Xét nghiệm phát hiện tình trạng nhiễm khuẩn toàn thân
  • Xét nghiệm phát hiện tình trạng nhiễm khuẩn đường tiết niệu – sinh dục
  • Tư vấn đánh giá sức khỏe

Danh mục và bảng giá Gói khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt

Lưu ý: Bảng chi tiết danh mục & giá gói dịch vụ có thể thay đổi mà chưa cập nhật trên website. Để được tư vấn cụ thể về Gói khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt và các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1806.

Đối tượng áp dụng

• Nam giới từ 50 tuổi trở lên.
  • Người có người thân trong gia đình bị ung thư tiền liệt tuyến.
  • Người mắc bệnh lý liên quan đến niệu đạo.
  • Người có hiện tượng: Đi tiểu bị đau buốt, khó khăn, ra máu và hay đi ban đêm.
  • Người xuất hiện dấu hiệu bất thường khi quan hệ: rối loạn cương dương, tinh dịch có máu.
  • Người bị táo bón mãn tính hoặc thường xuyên gặp các vấn đề liên quan đến đường ruột.

Vì sao nên chọn Phương Đông

• Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nam khoa, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng với bệnh nhân.
  • Bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến, ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong khám chữa bệnh, đảm bảo đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác đến 99%.
  • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, khép kín và riêng tư.
  • Thủ tục đăng ký nhanh chóng, dễ dàng, có thể đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc chủ động đặt lịch khám qua các kênh online như website, facebook, hotline.
  • Danh mục khám chi tiết, bảng giá dịch vụ công khai và hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi.
  • Tận hưởng dịch vụ chăm sóc, phục vụ chất lượng 5 sao để đi viện thoải mái như đi nghỉ dưỡng.
  • Không gian bệnh viện sang trọng, hiện đại và văn minh.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông