Hướng dẫn cách đặt lịch và đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Lê Thảo

25-08-2023

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Phương Đông làm địa chỉ khám, chữa bệnh trong suốt thời gian qua. Để thuận tiện cho việc đặt lịch và thăm khám, Phương Đông xin gửi tới Quý khách lịch làm việc của bệnh viện, hướng dẫn đặt lịch và các thủ tục khi đến khám.

Thời gian làm việc của bệnh viện Phương Đông

- Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

- Thời gian: từ 7h30 đến 16h30.

- Phòng khám cấp cứu: hoạt động 24/24.

Thời gian và chi phí khám ngoài giờ

+ Phòng khám Nội khoa: từ 6h30 đến 7h30 và 16h30 đến 20h00.

+ Phòng khám chuyên khoa Sản: từ 7h00 đến 7h30 và 16h30 đến 20h00.

+ Phòng khám các chuyên khoa Ngoại, Nhi, Tai Mũi Họng, Phục hồi chức năng: từ 16h30 đến 20h00.

* Chi phí khám ngoài giờ: Tăng 30% so với giá niêm yết.

Hướng dẫn cách đặt lịch khám

Để thuận tiện cũng như giảm thiểu tối đa chờ đợi, giúp khách hàng chủ động sắp xếp quỹ thời gian của mình trong việc đi khám, chữa bệnh, Quý khách có thể đặt lịch khám nhanh chóng theo 3 cách: Đặt lịch khám qua hotline, đặt lịch khám trên website và đặt lịch khám tại fanpage của bệnh viện. Cụ thể như sau:

Đặt lịch khám qua hotline

Gọi đến Hotline: 19001806, bấm phím 2 để đặt lịch khám theo nhu cầu.

Đặt lịch khám qua website

Bước 1: Quý khách hàng mở trình duyệt web và truy cập vào website:

Bước 2: Bấm vào ô “Đặt lịch khám” trên màn hình vừa được mở ra

Bước 3: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô được yêu cầu

Chú ý: Quý khách có thể để lại lời nhắn, mô tả triệu chứng bệnh mà mình đang gặp phải để bác sĩ có thêm thông tin tư vấn.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, Quý khách nhấn “GỬI YÊU CẦU”. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi lại xác nhận Quý khách đã đặt lịch thành công.

Đến đây, Quý khách hàng đã hoàn tất đăng ký khám bệnh tại BVĐK Phương Đông qua website.

Đặt lịch khám qua fanpage

Bước 1: Quý khách hàng mở trình duyệt facebook, truy cập vào fanpage:

Bước 2: Bấm vào ô “Nhắn tin” trong fanpage.

Bước 3: Chọn “Bắt đầu” để đặt lịch khám theo nhu cầu.

Sau khi cung cấp thông tin gồm họ tên, số điện thoại, tuổi, ngày khám, chuyên khoa, chọn bác sĩ..., nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại qua số điện thoại để xác nhận. Lúc này, bạn đã hoàn tất thủ tục đặt lịch khám tại Phương Đông qua fanpage.

Hướng dẫn khi đến khám tại BVĐK Phương Đông

Sau khi đến viện theo lịch hẹn, quý khách sẽ được hướng dẫn lấy số thứ tự, nhân viên quầy lễ tân sẽ gọi lấy phiếu khám theo số thứ tự. Sau đó, quý khách hàng sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn đến các khu vực thăm khám.

Quy trình đăng ký khám và thanh toán tại viện

Về đăng ký khám:

• Khách hàng lấy số và đăng ký khám tại quầy lễ tân tầng 1.
  • Riêng khách hàng khám thai theo gói thai sản sẽ đăng ký khám tại quầy lễ tân tầng 2.
  • Khách hàng khám bảo hiểm sẽ lấy số, đăng ký tại quầy bảo hiểm.

Về thanh toán:

• Khách hàng thanh toán ngay khi đăng ký khám tại lễ tân tầng 1. Nếu trong quá trình thăm khám có phát sinh các chỉ định khác (xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thủ thuật), khách hàng tiến hành thanh toán tại quầy lễ tân tầng 2.
  • Khách hàng có bảo hiểm: Trong quá trình thăm khám có phát sinh các chỉ định khác (xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thủ thuật) sẽ tiến hành tạm ứng theo quy định tại quầy lễ tân tầng 2.

Một số lưu ý khác:

• Phương Đông khuyên Quý khách nên đến sớm 5-10 phút (so với thời gian đặt lịch) vì có thể Quý khách sẽ được yêu cầu điền một số biểu mẫu hoặc lấy bệnh phẩm xét nghiệm. Ngoài ra, khi Quý khách đến trước giờ hẹn, nhân viên của bệnh viện có thể hỗ trợ bố trí để giảm thời gian chờ đợi.
  • Trường hợp Quý khách không thể đến đúng giờ hẹn, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận đặt lịch để được sắp xếp lùi hoặc đẩy lịch theo nhu cầu.

Trân trọng!