Thông tin về sản phụ khoa Bệnh viện Phương Đông

Cung cấp kiến thức về mang thai, phòng tránh thai, thai nghén, các bệnh phụ khoa, sức khỏe sản phụ, dinh dưỡng cần thiết để chăm sóc bà bầu tốt nhất.

Vỡ ối non trong thai kỳ: Những lưu ý quan trọng cho sức khỏe mẹ và bé

Vỡ ối non là tình trạng xảy ra khi túi nước ối bị rách trước thời điểm sinh dự kiến, có thể gây ra nhiều nguy cơ và biến chứng đối với mẹ và bé

15-03-2023

Nhau thai là gì? Các bệnh lý nhau thai nguy hiểm mẹ bầu cần phải lưu ý

Nhau thai có vai trò quan trọng đối với sự phát triển thai nhi. Vậy mẹ bầu đã nắm rõ các thông tin về nhau thai? Cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tìm hiểu...

02-03-2023

Nhau thai bám thấp gây ảnh hưởng thế nào đến thai kỳ?

Nhau thai bám thấp có nguy hiểm không, cách điều trị và phòng tránh như thế nào? Các mẹ bầu hãy cùng Phương Đông tìm hiểu rõ vấn đề trên trong bài viết này.

02-03-2023

Viêm vùng chậu - nỗi lo lắng của phụ nữ

Viêm vùng chậu gây ra bởi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh này khá phổ biến nhưng có thể điều trị và giúp giảm nguy cơ xảy ra các bệnh liên quan

15-02-2023

Cắt tử cung bán phần có mang thai được không? Những điều cần biết

Cắt tử cung bán phần là gì? Khả năng mang thai có bị ảnh hưởng sau phẫu thuật không? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại bài viết sau.

28-01-2023

Sữa mẹ để ngoài được bao lâu? Cách bảo quản sữa mẹ đúng cách

Sữa mẹ để ngoài được bao lâu luôn là câu hỏi được nhiều mẹ bỉm quan tâm. Cùng tìm hiểu này và cách bảo quản sữa mẹ đúng cách qua bài viết dưới đây nhé!

27-01-2023

Những biểu hiện có thai sau 5 ngày quan hệ phổ biến nhất

Nhiều chị em quan tâm đến vấn đề: “Làm thế nào để biết được mình đã có thai sau khi quan hệ?”, “Biểu hiện có thai sau 5 ngày quan hệ là gì?”.

12-01-2023

Bệnh vô kinh là gì ? Hậu quả nguy hiểm của việc không có kinh nguyệt

Vô kinh là tình trạng bệnh nhân không có kinh nguyệt. Trong nhiều trường hợp, hiện tượng này gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

31-12-2022

Giải đáp thắc mắc cắt tử cung toàn phần bao lâu mới hồi phục

Phẫu thuật cắt bỏ tử cung toàn phần là một cuộc đại phẫu liên quan đến bệnh lý thuộc khu vực tử cung. Vậy khi cắt tử cung toàn phần bao lâu mới hồi phục?

26-12-2022

So sánh cắt tử cung bán phần và toàn phần

Thông tin so sánh cắt tử cung bán phần và toàn phần đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là một cuộc phẫu thuật quan trọng với với cơ quan của phụ nữ.

26-12-2022

Khi nào cần cắt tử cung? Phương pháp này có an toàn?

Nếu các phương án điều trị bệnh về phụ khoa không mang lại hiệu quả thì cắt tử cung sẽ được đề xuất. Vậy cắt bỏ tử cung có mang thai được không?

26-12-2022

Tác dụng phụ của cấy que tránh thai nữ giới cần biết

Tác dụng phụ của cấy que tránh thai là mối bận tâm của nữ giới khi áp dụng biện pháp ngừa thai này. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các tác dụng phụ...

24-12-2022