Gói khám sức khỏe xương khớp nâng cao

02-11-2021

Tác giả: Lê Thảo

Bệnh xương khớp ít gây tử vong nhưng để lại di chứng nặng nề. Gói khám sức khỏe xương khớp nâng cao tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông giúp phát hiện mọi bệnh lý của bệnh một cách nhanh và chính xác.

Xương khớp là bệnh lý gặp phổ biến ở nước ta, đặc biệt là người trên 50 tuổi. Nhiều người không khám và điều trị đúng cách khiến bệnh phát triển nặng, gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến chức năng vận động và khó khăn trong việc cử động hoặc đi lại sau này, nhất là khi lớn tuổi. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã xây dựng gói khám sức khỏe xương khớp nâng cao, nhằm giúp khách hàng tầm soát sức khỏe xương khớp được tốt nhất, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Chi tiết gói khám

Gói khám sức khỏe xương khớp chuyên sâu bao gồm đầy đủ các danh mục khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm quan trọng, cụ thể:

• Khám nội
  • Tư vấn đánh giá sức khỏe
  • Chụp Xquang ngực thẳng
  • Chụp Xquang khớp gối thẳng, nghiêng hoặc chếch
  • Siêu âm khớp gối
  • Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA
  • Chụp MRI khớp hoặc cột sống không tiêm thuốc
  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm nước tiểu

Bảng giá và danh mục gói khám sức khỏe xương khớp chuyên sâuBảng giá và danh mục gói khám sức khỏe xương khớp chuyên sâu

Lưu ý: Bảng giá và danh mục gói trên đây có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Vì vậy để biết chi phí chính xác, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001806.

Đối tượng áp dụng

• Người từ 50 tuổi trở lên.
  • Người ít vận động, dân văn phòng.
  • Người mắc các bệnh lý về xương khớp, đang trong quá trình theo dõi và điều trị.
  • Người có nhu cầu tầm soát sức khỏe xương khớp nâng cao.

Vì sao nên chọn Phương Đông?

• Hoàn thiện các kỹ thuật mũi nhọn trong khám và điều trị Cơ xương khớp
  • Khám và điều trị xương khớp bởi các chuyên gia đầu ngành
  • Quy trình nhanh chóng, kết quả chuẩn xác
  • Trang thiết bị đồng bộ, hệ thống máy mọc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến