Gói Khám sức khỏe tổng quát theo thông tư 14

05-10-2021

Khám sức khoẻ theo thông tư 14 là quyền lợi của người lao động. Điều này chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động mà còn là quy định bắt buộc đối với mọi cơ quan, tổ chức. Gói khám của bệnh viện Phương Đông đầy đủ theo đúng quy định gồm khám lâm sàng và cận lâm sàng, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

Chi tiết gói khám

• Khám nội tổng quát
  • Khám ngoại
  • Khám da liễu
  • Khám chuyên khoa mắt
  • Khám tai mũi họng
  • Khám răng hàm mặt
  • Khám sản phụ khoa
  • Chụp X-quang ngực thẳng
  • Điện tim thường
  • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi
  • Định lượng Urê máu
  • Định lượng Creatinin máu
  • Đo hoạt độ AST
  • Đo hoạt độ ALT
  • Định lượng Glucose
  • Tổng phân tích nước tiểu

Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát theo thông tư 14 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Lưu ý: Bảng giá và danh mục gói khám có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Vì vậy để được báo giá chính xác và tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 19001806

Đối tượng và điều kiện áp dụng

Nam và nữ giới trong tuổi trưởng thành đều có thể lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quát theo thông tư 14 để khám sức khỏe định kỳ, làm hồ sơ tuyển dụng, xin việc, nhập học…

Vì sao nên chọn “Gói khám sức khỏe tổng quát theo thông tư 14” tại bệnh viện Phương Đông

• Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Thủ tục đặt lịch, đăng ký khám và điều trị bệnh đều được đơn giản hóa tối đa, thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, toàn bộ đều là hàng nhập mới từ các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới.
  • Quy trình thăm khám, xét nghiệm được thực hiện trên dây chuyền khép kín, chuyên biệt, an toàn, hạn chế lây nhiễm chéo và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.
  • Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên, khuyến cáo chi tiết, giúp khách hàng điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động nhằm dự phòng, điều trị bệnh tật.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1806

Các bước khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

khám sức khỏe định kỳ là một trong những phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, giúp phát hiện và ngăn ngừa bệnh kịp thời, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

23-08-2020