Bệnh trẻ em - Nhi - Sơ sinh | Phuong Dong Hospital

Cung cấp các thông tin bệnh lý liên quan tới Bệnh trẻ em - Nhi - Sơ sinh. Giúp cha mẹ có cách chăm sóc cho trẻ nhà mình tốt hơn

Chilux Gợi Ý: Ghế Ngồi Ô Tô Cho Bé Loại Nào Tốt? 

Ghế ngồi ô tô cho bé loại nào tốt, bạn tham khảo ngay bài viết sau đây để có được những thông tin cần thiết nhất

30-09-2022

Kinh Nghiệm Cho Bé 6 Tháng Đi Du Lịch Cực Hay Từ Chilux

Kinh nghiệm cho bé 6 tháng đi du lịch hẳn là mối quan tâm của không ít gia đình, đặc biệt là những người lần đầu tiên tham gia vào hội bố mẹ bỉm sữa

29-09-2022

Cách pha sữa cho trẻ sơ sinh và những lưu ý quan trọng

Việc trang bị kiến thức về sữa bột hay cách pha sữa cho trẻ sơ sinh, cách cho con bú bình,... là điều cần thiết giúp bố mẹ sẵn sàng đón con.

27-09-2022

Viêm kết mạc ở trẻ nhỏ: Nguyên nhân do đâu và phương pháp điều trị

Bệnh viêm kết mạc ở trẻ là bệnh lành tính nhưng cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Cùng nhận biết sớm và điều trị hiệu quả bệnh sau đây.

27-09-2022

Chỉ số CRP ở trẻ em cao có sao không? Ý nghĩa của chỉ số CRP

Chỉ số CRP ở trẻ em cao ở trẻ báo hiệu một số bệnh lý có liên quan. Những thông tin sau đây sẽ chia sẻ chi tiết về tình trạng này để phụ huynh...

14-09-2022

Trẻ đi ngoài nhiều lần trong ngày có nguy hiểm không? Cách điều trị hiệu quả

Trẻ đi ngoài nhiều lần trong ngày sẽ khiến các bậc làm cha mẹ lo lắng. Đó là điều bình thường hay bất thường, có ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn không?

12-09-2022

Theo dõi tình hình sức khoẻ của bé qua phân của trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh có số lần đi đại tiện nhiều lần trong ngày. Cha mẹ cần quan sát phân của trẻ sơ sinh để nắm bắt được tình trạng sức khỏe của trẻ tốt hơn.

12-09-2022

Trẻ sơ sinh đi ngoài có hạt vàng: Nguyên nhân và cách xử lý

Tình trạng trẻ sơ sinh đi ngoài có hạt vàng xảy ra thường xuyên khi bé đang ở giai đoạn bú sữa mẹ, khiến nhiều bố mẹ lo lắng cho sức khỏe của con.

12-09-2022

Suy thận ở trẻ em: Nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị phù hợp

Suy thận ở trẻ em đang là căn bệnh đáng báo động ở nước ta trong thời gian gần đây. Thông tin chi tiết về bệnh sẽ được cập nhật đầy đủ ngay sau đây.

08-09-2022

Suy tim ở trẻ em: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Suy tim ở trẻ là bệnh lý phổ biến gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé cũng như nhiều biến chứng nguy hiểm. Theo dõi thông tin để hiểu rõ về căn bệnh này.

02-09-2022

U máu ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và phương pháp điều trị đúng cách

U máu ở trẻ sơ sinh là căn bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. U máu là bệnh thường xuất hiện vào năm đầu đời của trẻ dưới dạng vết đỏ...

01-09-2022

Nanh sữa ở trẻ em sơ sinh: Cách nhận biết và xử lý hiệu quả

Nanh sữa là tình trạng phổ biến ở trẻ mà các bậc cha mẹ thấy trong quá trình chăm sóc miệng cho con. Các mẹ không cần quá lo lắng về tình trạng này.

01-09-2022