Bệnh Hô hấp: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Cung cấp các kiến thức có liên quan tới các bệnh lý về đường hô hấp: nguyên nhân, triệu chứng, cách nhận biết và phương pháp điều trị phù hợp tốt cho sức khỏe người bệnh

[Góc giải đáp]: Viêm xoang nên ăn gì, không nên ăn gì là tốt nhất?

Viêm xoang nên ăn gì và kiêng gì là một trong những nỗi băn khoăn lớn của những người đang đối mặt với căn bệnh này, tìm hiểu thông tin cụ thể sau đây.

20-05-2022

Viêm họng là gì? nguyên nhân nào gây bệnh và cách chữa trị hiệu quả

Viêm họng là bệnh diễn ra ở hầu hết mọi đối tượng không chỉ gây khó chịu mà ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu và cách phòng ngừa?

20-05-2022

Dấu hiệu mắc viêm xoang hàm? Cách khắc phục hiệu quả

Viêm xoang hàm là bệnh không hiếm gặp, có thể thấy ở bất cứ độ tuổi nào. Vậy căn bệnh này có gây nguy hiểm không và có những ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

20-05-2022

Viêm xoang trán nguyên nhân xuất phát do đâu? Giải pháp điều trị hiệu quả

Viêm xoang trán là một trong những bệnh phổ biến, gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Vậy nguyên nhân từ đâu, điều trị ra sao?

19-05-2022

Những điều cần biết về bệnh viêm xoang sàng: Nguyên nhân và cách điều trị chính xác

Viêm xoang sàng khiến nhiều người “lo sợ” mỗi khi thời tiết thay đổi gây ra sự khó chịu. Vậy nguyên nhân bệnh từ đâu ra và hướng điều trị cụ thể như thế nào

19-05-2022

Viêm mũi vận mạch là gì? Tìm hiểu về nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị 

Viêm mũi vận mạch có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, nguyên nhân gây bệnh cũng rất đa dạng. Tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này qua thông tin sau. 

18-05-2022

Tìm hiểu về viêm mũi dị ứng: Nguyên nhân và hướng điều trị hiệu quả

Viêm mũi dị ứng do nhiều nguyên nhân khác nhau và dễ bị lầm tưởng với cảm cúm. Đề xác định đúng bệnh, hãy tìm hiểu kỹ qua những thông tin chia sẻ sau. 

18-05-2022

Viêm họng hạt là gì? Viêm họng hạt có nguy hiểm không?

Viêm họng hạt không là phải bệnh hiếm gặp nhưng có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy căn bệnh này là gì và có gây nguy hiểm hay tác động gì đến sức khỏe?

18-05-2022

Viêm họng xung huyết: Khái niệm, nguyên nhân và cách chữa

Viêm họng xung huyết là căn bệnh khá phổ biến, có thể bắt gặp ở bất cứ đối tượng nào. Để có thể phòng tránh, điều trị hiệu quả mời bạn tham khảo

17-05-2022

Bệnh viêm phế quản dạng hen có nguy hiểm không? Cách điều trị đúng cách

Viêm phế quản dạng hen là bệnh lý về đường hô hấp thường gặp với các triệu chứng như khó thở, hụt hơi, tức ngực, ho, khò khè,...

05-04-2022

Hướng dẫn điều trị covid 19 tại nhà đối với F0

Không ít người bối rối không biết đối tượng nào được điều trị tại nhà, khai báo y tế như thế nào, cần chuẩn bị gì, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng ra làm sao.

09-02-2022

Bệnh viêm phế quản phổi: Điều trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm

Viêm phế quản phổi là tình trạng viêm niêm mạc ống phế quản, làm suy giảm chức năng phổi. Bệnh ở trẻ em bệnh có thể biến chứng và gây tử vong.

05-01-2022