Gói theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà BVĐK Phương Đông

04-11-2021

Tác giả: Nguyễn Thu Hà

Bệnh huyết áp cao có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như đau tim, đột quỵ, suy thận và thậm chí là tử vong. Thấu hiểu được điều trên, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà.

Chi tiết Gói theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà

Gói theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà - BVĐK Phương Đông bao gồm 2 danh mục cơ bản là khám bệnh trực tuyến, xét nghiệm và khám chuyên khoa tại viện.

• 14 đầu mục xét nghiệm giúp phát hiện thêm nhiều bệnh lý về máu, nhiễm trùng, thận, gan, tiểu đường,....
  • Khám chuyên khoa tại viện sẽ bao gồm kiểm tra mắt, điện tim, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, siêu âm tim định kỳ và tư vấn dinh dưỡng.

Những ưu đãi khi tham gia gói theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà:

• Giảm 10% khi mua gói.
  • Giảm 10% các dịch vụ xét nghiệm phát sinh ngoài gói.
  • Giảm 5% chi phí khám, xét nghiệm cho lần đầu thực hiện dịch vụ khi điều trị tại viện.

Danh mục gói theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà - BVĐK Phương ĐôngDanh mục gói theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà - BVĐK Phương Đông

Lưu ý: Bảng giá và danh mục khám có thể thay đổi tùy thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ 19001806 để được báo giá chính xác và tư vấn chi tiết.

Đối tượng nên theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà

Theo khuyến cáo của các chuyên giá bác sĩ, những đối tượng nên tham gia dịch vụ theo dõi tăng huyết áp tại nhà là:

• Người bệnh tăng huyết áp.
  • Đối tượng có nguy cơ cao mắc cao huyết áp: Người cao tuổi, tiền sử gia đình có bệnh tăng huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường, rối loạn lipid máu hoặc thận mạn tính; người thừa cân, béo phì; người ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ; người thường xuyên hút thuốc, có thói quen ăn uống không lành mạnh (ăn mặn, ăn nhiều đồ béo, ít ăn rau xanh,...),...

Tại sao nên đăng ký gói theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà của BVĐK Phương Đông?

Gói dịch vụ theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà có ưu điểm:

• Chẩn đoán bệnh lý THA (nếu có) đồng thời đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.
  • Đánh giá những yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch và một số bệnh lý liên quan.
  • Dự đoán biến cố tim mạch có thể xảy ra trong tương lai qua đó đưa ra chiến lược dự phòng.
  • Hướng dẫn người bệnh cách ổn định và kiểm soát huyết áp hiệu quả.

Những lợi ích khi đăng ký gói theo dõi bệnh tăng huyết áp tại nhà - BVĐK Phương Đông có thể kể đến:

• Được tư vấn, thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị cao huyết áp và các vấn đề về tim mạch.
  • Người bệnh và gia đình được bác sĩ, điều dưỡng theo dõi và nhắc nhở chăm, kiểm tra huyết áp thường xuyên nhằm phòng ngừa hoặc phát hiện sớm nguy cơ gây bệnh đồng thời điều trị bệnh hiệu quả.
  • Máy móc lưu động hiện đại, giúp hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
  • Chi phí tiết kiệm; đặt lịch dễ dàng, xử lý nhanh chóng 24/7.
  • Chi phí dịch vụ được niêm yết rõ ràng, minh bạch, không phụ phí.

BVĐK Phương Đông sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị cao huyết áp và các vấn đề về tim mạch

Đội ngũ bác sĩ tại BVĐK Phương Đông có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị cao huyết áp và các vấn đề về tim mạch

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông