Gói khám bệnh viêm gan C tại nhà

03-11-2021

Tác giả: Lê Thảo

Thăm khám, xét nghiệm viêm gan C là vô cùng cần thiết, giúp sớm xác định chính xác tình trạng bệnh, phòng ngừa biến chứng và điều trị hiệu quả. Thông qua kiểm tra các chỉ số như nồng độ sắc tố mật trong máu, nồng độ men gan, tình trạng mỡ máu… các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng tổn thương gan, từ đó có hướng điều trị viêm gan C thích hợp. Bệnh viện Phương Đông xây dựng gói Gói khám bệnh viêm gan C tại nhà với đầy đủ các danh mục đi kèm cùng chi phí vô cùng hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi của khách hàng.

Chi tiết gói khám

Khám online với bác sĩ Chuyên khoa

Xét nghiệm máu:

• Phát hiện một số bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu, tình trạng nhiễm trùng
  • Phát hiện bệnh lý về gan: viêm gan cấp, mạn, tổn thương nhu mô gan
  • Đánh giá chức năng tạo mật
  • Đánh giá liên quan đến tình trạng dinh dưỡng liên quan đến chuyển hóa đạm, thiếu dinh dưỡng, rối loạn chức năng gan, hội chứng thận hư...
  • Phát hiện bất thường trong đông cầm máu, là điều kiện để gây mê trong nội soi
  • Đánh giá chức năng thận
  • Đánh giá đường máu
  • Số lượng virus viêm gan C
  • Định lượng chất chỉ điểm viêm gan C

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà của BVĐK Phương Đông

Bảng giá và danh mục khám viêm gan C tại nhà

Lưu ý: Danh mục và giá gói trên đây có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Do đó để được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ 19001806 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

• Người tiêm chích ma túy
  • Bác sĩ, y tá, nhân viên chăm sóc sức khỏe
  • Bệnh nhân chạy thận nhân tạo
  • Người có đời sống tình dục không lành mạnh
  • Người có người thân mắc viêm gan C
  • Người xăm hình trên cơ thể
  • Trẻ có mẹ mắc bệnh viêm gan C

Tại sao nên chọn Phương Đông?

• Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán
  • Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo không lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn Bộ Y tế
  • Nhân viên lấy mẫu xét nghiệm nhiệt tình, thân thiện, tạo tâm lý tốt cho khách hàng
  • Trả kết quả trực tiếp tại nhà hoặc qua hệ thống online một cách nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối