TRUNG TÂM IVF

15-02-2023

Tác giả: Lê Thảo

Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn cùng với trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới, Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (IVF Phương Đông) được định hướng trở thành một trong những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ngay từ những ngày đầu thành lập. Trung tâm áp dụng quy trình thăm khám toàn diện, phối hợp chặt chẽ với Khoa phụ sản nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác, đem lại kết quả điều trị tốt, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh.  

Trung tâm IVF Phương Đông  được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại với sứ mệnh đem “tiếng cười trẻ thơ” đến với các cặp vợ chồng hiếm muộn, chắp nối hạnh phúc gia đình viên mãn bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp – khác biệt với những ưu điểm nổi trội.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 

  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu – bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị những “ca khó”

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại IVF Phương Đông không chỉ là những chuyên gia - bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị những ca khó, mà còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong nước và ngoài nước, cập nhật những tiến bộ y học hiện đại trong thăm khám và điều trị. Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia IVF Phương Đông còn thường xuyên trao đổi, kết hợp với các chuyên gia hàng đầu thế giới tạo nên một đội ngũ hùng mạnh, vận hành hiệu quả các trang thiết bị hàng đầu thế giới, tiếp nhận thăm khám và điều trị thành công nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn kể cả những “ca khó” như hiếm muộn lâu năm, lớn tuổi kèm bệnh lý phức tạp: nam giới không có tinh trùng hoặc tinh trùng bất động…; nữ giới mắc phải buồng trứng đa nang, suy buồng trứng…

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Trung tâm IVF Phương Đông

Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông được dẫn dắt bởi “thuyền trưởng” Bs chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Anh, người được mệnh danh là “Cha đỡ đầu” của hàng ngàn em bé Phương Đông. Bên cạnh sự phát triển của Trung tâm IVF không thể không kể đến những bác sĩ giàu kinh nghiệm như:

  • Bác sĩ Trần Minh Thắng (Nguyên Trưởng khoa Sản Phụ, Bệnh Viện Chuyên khoa Nam Học và Hiếm Muộn Việt Bỉ)
  • Ths.Bs Lê Vũ Hải Duy - Chuyên gia hỗ trợ sinh sản và nam khoa
  • Ths.Sinh học Nguyễn Thị Thu Thủy - Chuyên viên phôi

TRANG THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT

Trung tâm IVF Phương Đông  thường xuyên cập nhật những tiến bộ của y học hiện đại, làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất, mở ra một tương lai mới cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

  • Phòng LAB hiện đại

Phòng LAB đóng vai trò chủ chốt đối với một trung tâm hỗ trợ sinh sản bởi tại đây sẽ thực hiện các kỹ thuật vô cùng phức tạp, nâng cao tỷ lệ thành công của các phương pháp thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm. Chính vì thế, IVF Phương Đông đầu tư xây dựng, trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Đan Mạch… đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe, trở thành phòng LAB đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 6.

Phòng Lab - Trái tim của Trung tâm IVF Phương Đông

Phòng Lab - Trái tim của Trung tâm IVF Phương Đông

Các thiết bị, máy móc khác như máy đo độ mùi, máy kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, O2, CO2… cũng được bố trí đầy đủ nhằm đảm bảo môi trường phòng LAB ở điều kiện tốt nhất, phôi được làm tổ và phát triển tốt mà không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Đặc biệt, phòng LAB được bố trí đặt giữa các phòng lấy tinh trùng, phòng chọc hút noãn, chuyển phôi… tạo thành một quy trình khép kín, phối hợp chặt chẽ giữa các bước, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng, thuận tiện cho từng khách hàng.

  • Không gian riêng tư, thoải mái trong khi chờ khám, điều trị

Hệ thống phòng chờ, phòng khám, khu vực tư vấn, điều trị được xây dựng và bố trí sang trọng, rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho từng khách hàng đến với Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông.

Khu vực phòng nội trú được xây dựng và bài trí đạt tiêu chuẩn 5 sao, cao cấp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại dành cho khách hàng nghỉ ngơi sau quá trình thực hiện các thủ thuật.

Phòng nội trú sau thủ thuật hiện đại, sạch sẽ, đạt chuẩn khách sạn 5*

Phòng nội trú sau thủ thuật hiện đại, sạch sẽ, đạt chuẩn khách sạn 5*

  • Quy trình khép kín, toàn diện, thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi

Tại Trung tâm IVF Phương Đông, quá trình thăm khám, thực hiện chẩn đoán cận lâm sàng được thực hiện theo phác đồ cá nhân hóa. Kết quả thăm khám và các xét nghiệm đi kèm được thực hiện chính xác, nhanh chóng, có ngay trong ngày, không để khách hàng chờ đợi lâu.

  • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% quá trình làm IVF tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông 

Theo thống kê của Bộ y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn và con số này đang ngày 1 tăng. Theo Tổ chức Y thế Thế giới (WHO), Việt Nam là một trong quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương có tỷ lệ sinh thấp, tỷ lệ vô sinh cao nhất thế giới. Khoảng 7,7% các cặp vợ chồng ở độ tuổi sinh sản đang phải đối mặt với vấn nạn vô sinh hiếm muộn, tuy nhiên chi phí để tiếp cận và sử dụng các dịch vụ điều trị hiện đại lại không hề nhỏ.

Với mong muốn san sẻ một phần gánh nặng, giảm bớt một phần nỗi lo vấn đề tài chính cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, Trung tâm IVF Phương Đông triển khai áp dụng chính sách “Trả góp 0% lãi suất khi thăm khám, điều trị vô sinh, hiếm muộn”. Với chính sách này, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn được tiếp cận dịch vụ khám, điều trị tại một trung tâm hỗ trợ sinh sản hiện đại bậc nhất, đảm bảo tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng đón con yêu về với gia đình.

Bác sĩ cùng chuyên khoa

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám