Thông tin sức khỏe | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chia sẻ những kiến thức về các bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe. Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh

Giải đáp cùng chuyên gia: Bệnh Parkinson có chữa được không?

Bệnh Parkinson có chữa được không là trăn trở của nhiều bệnh nhân. Tìm câu trả lời về phương pháp điều trị ngay sau những chia sẻ dưới bài viết sau. 

12-09-2022

Suy giảm miễn dịch - Nguyên nhân và cách phòng bệnh hiệu quả

Suy giảm miễn dịch là cơ thể không có sức đề kháng với sự tấn công từ các vi khuẩn bên ngoài. Cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách ngăn ngừa căn bệnh này.

06-09-2022

Rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì - Biện pháp khắc phục

Rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì là hiện tượng bình thường. Vì các tuyến nội tiết, hormone rối loạn và kéo dài một vài năm đầu của tuổi dậy thì.

29-08-2022

Bị nhiệt miệng uống gì và kiêng ăn gì để nhanh khỏi?

Nhiệt miệng là bệnh khá phổ biến, dù không nguy hiểm song tình trạng xót, sưng, đau ở trong miệng gây không ít phiền toái và khó khăn trong việc ăn uống.

06-08-2022

Nhiệt miệng ở môi: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Nhiệt miệng là một trong những vấn đề răng miệng thường gặp cả ở trẻ nhỏ và người lớn. Hầu hết ai cũng trải qua tình trạng này ít nhất một lần trong đời.

05-08-2022

Nhiệt miệng là gì? Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị mau lành

Nhiệt miệng là tình trạng viêm loét ở khoang miệng rất phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến nhiệt miệng có thể do thiếu vitamin B, nóng trong người,...

04-08-2022

Nhiệt miệng thiếu Vitamin gì? Bổ sung vitamin bằng cách nào?

Khi nhắc đến câu hỏi nhiệt miệng thiếu vitamin gì, các bác sĩ sẽ “chỉ điểm” ngay các loại vitamin nhóm B, C. Vậy cụ thể đó là những loại vitamin nào?

04-08-2022

Mách bạn 6 cách điều trị nhiệt miệng tại nhà an toàn, hiệu quả

Nhiệt miệng không nguy hiểm đến tính mạng và không cần can thiệp y tế. Người mắc có thể tự điều trị nhiệt miệng tại nhà bằng mật ong, sữa chua, vitamin,...

04-08-2022

Nhiệt miệng ở lưỡi: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Nhiệt miệng ở lưỡi thường gặp đa số là lành tính, tuy nhiên gây xót, đau, ảnh hưởng không ít đến việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

03-08-2022

Hướng dẫn cách xử trí sốt rét sau khi tiêm vacxin

Sốt là một trong những phản ứng phổ biến sau khi thực hiện tiêm vacxin. Triệu chứng này biểu thị tinh thần đáp trả của cơ thể khi có tác nhân lạ xâm nhập.

13-07-2022

Tổng quan về hạch bạch huyết và bệnh lý liên quan

Hạch bạch huyết là cơ quan trong hệ bạch huyết, được ví là “lính gác cổng” của từng vùng cơ thể. Mời bạn đọc thông tin dưới bài để hiểu hơn về cơ quan này.

06-07-2022

Đau bụng dưới bên phải - dấu hiệu cần thận trọng

Đau bụng dưới bên phải là triệu chứng có thể liên quan đến nhiều bệnh lý quan trọng. Xác định sớm và điều trị hiệu quả sẽ hạn chế được biến chứng nguy hiểm.

16-06-2022