Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nguyễn Mai Phương

06-10-2020

goole news
16

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp với vô vàn lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp với vô vàn lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững

Theo quy định của Luật lao động, mỗi năm 01 lần, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe cho tất cả lao động bao gồm: nhân viên chính thức, người học nghề và tập nghề, lao động nữ được khám chuyên khoa phụ sản.

Đối với người lao động làm việc nặng nhọc, độc hại hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại; người lao động dưới 18 tuổi; người lao động lớn tuổi (là người tiếp tục lao động sau độ tuổi về hưu theo luật định); người lao động là người khuyết tật thì ít nhất 06 tháng một lần người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ.

Vì vậy, khám sức khỏe doanh nghiệp không chỉ là chiến lược phát triển bền vững mà còn là nghĩa vụ mà mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện với người lao động. Hơn hết, hoạt động này mang đến nhiều lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp.

Lợi ích của khám sức khỏe doanh nghiệp cho người lao động

- Phát hiện bệnh từ giai đoạn mầm mống, có giá trị quyết định đến hiệu quả điều trị sau này.

- Xây dựng phác đồ điều trị kịp thời, rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

- Hiểu rõ sức khỏe của bản thân và kịp thời điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

- Nâng cao chất lược cuộc sống, an tâm làm việc, cống hiến và phát triển bản thân.

Lợi ích cho doanh nghiệp

- Bảo vệ và phát triển nguồn nhân lực - yếu tố cốt lõi trong tiến trình phát triển của mọi doanh nghiệp.

- Thể hiện trách nhiệm và giá trị của doanh nghiệp với người lao động.

- Tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài của người lao động với doanh nghiệp.

- Giảm thiểu bệnh lý nghề nghiệp, tai nạn lao động, nâng cao năng suất lao động.

- Thu hút nhân tài, tạo ra nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông?

Nằm trong Tổ hợp Y tế Phương Đông với quy mô 10ha, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có lợi thế đặc biệt về không gian. Với mô hình bệnh xanh hướng tới phát triển dịch vụ 5 sao, bệnh viện Phương Đông có thể tiếp đón khách đến thăm khám và điều trị với số lượng 2000 người/ngày. Các cơ quan, doanh nghiệp đến khám sức khỏe tại bệnh viện được bố trí khu vực khám riêng, không gian rộng rãi, thoáng mát, có phòng chờ hiện đại. Không chỉ vậy, lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại Phương Đông, khách hàng còn được hưởng vô vàn lợi ích.

khám sức khỏe doanh nghiệp

Khuôn viên xanh mát diện tích gần 10ha tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khám sức khỏe với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Luôn chú trọng phát triển chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước. Đặc biệt, Phương Đông còn là một trong những bệnh viện ngoài công lập được các bệnh viện tuyến đầu đánh giá cao về chất lượng y tế và tiến hành hợp tác chuyên môn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện lão khoa,… 

khám sức khỏe doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia là những Giáo sư, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế, đảm bảo cho kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng: máy cộng hưởng từ 1.5T 16 kênh, máy chụp CT Scanner 128 dãy, máy xét nghiệm sinh hóa tự động > 400 test/giờ, máy siêu âm màu 3D/4D GE Healthcare, hệ thống nội soi full HD, máy chụp nhũ ảnh mammography...

khám sức khỏe doanh nghiệp

Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T 16 kênh

Các gói khám được xây dựng khoa học, phù hợp với từng ngành nghề

Hệ thống gói khám sức khỏe doanh nghiệp được hội đồng chuyên gia nghiên cứu, xây dựng dựa trên đặc tính riêng về giới tính, nghề nghiệp, áp dụng linh động theo nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm, hiệu quả.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp

Để tránh tình trạng chờ đợi, nhầm lẫn trong quá trình thăm khám và trả kết quả, bệnh viện Phương Đông xây dựng quy trình thăm khám với các bước:

Bước 1: Làm thủ tục tiếp nhận hồ sơ khám

Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm

Bước 3: Khám thể lực: đo chiều cao, cân nặng, huyết áp,…

Bước 4: Khám chuyên khoa lâm sàng: Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu...

Bước 5: Thực hiện kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh

Bước 6: Kết luận đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quan và trả kết quả cho doanh nghiệp

Hỗ trợ thực hiện thăm khám lưu động

Ngoài tổ chức thăm khám ngay tại bệnh viện, với các doanh nghiệp ở xa, bệnh viện hỗ trợ thăm khám trực tiếp tại doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức, hỗ trợ quay chụp, lưu lại khoảnh khắc đẹp cho doanh nghiệp.
khám sức khỏe doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Phương Đông làm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký hoặc nhận tư vấn về khám sức khỏe doanh nghiệp, khám đoàn, vui lòng liên hệ hotline 19001806.

3,878

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám