Gói theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà BVĐK Phương Đông

04-11-2021

Tác giả: Nguyễn Thu Hà

Kiểm tra lượng đường trong máu là một phần quan trọng trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra mắt Gói theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà. Đây là dịch vụ thiết thực, sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng nên gửi tặng cho chính mình hoặc người thân.

Gói theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà - BVĐK Phương Đông

Gói dịch vụ theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà - BVĐK Phương Đông bao gồm 3 danh mục cơ bản là khám bệnh từ xa, xét nghiệm tại nhà và khám chuyên khoa tại viện.

• Danh mục xét nghiệm bao gồm: Kiểm tra 14 chỉ số giúp phát hiện thêm nhiều bệnh lý tạo máu, gan, thận, thận tiết niệu sinh dục,...
  • Danh mục khám chuyên khoa tại viện sẽ bao gồm khám mắt, điện tim, Xquang tim phổi, siêu âm bụng, tim và tư vấn dinh dưỡng.

Ngoài ra, khi đăng ký gói theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà, khách hàng còn nhận được các ưu đãi:

• Giảm 10% các dịch vụ xét nghiệm phát sinh ngoài gói.
  • Giảm 10% khi mua gói.
  • Giảm 5% phí khám, xét nghiệm cho lần đầu thực hiện dịch vụ khi điều trị tại viện.

Danh mục gói theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà - BVĐK Phương ĐôngDanh mục gói theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà - BVĐK Phương Đông

Đối tượng nào nên được theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà?

Theo lời khuyên của các chuyên gia Y tế, những đối tượng nên tham gia gói dịch vụ theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà gồm:

• Người mắc bệnh đái tháo đường type 1, type 2.
  • Người mắc tiểu đường thai kỳ.

Ngoài ra, những đối tượng có nguy cơ cao mắc tiểu đường cũng nên đăng ký gói theo dõi bệnh tiểu đường tại nhà, cụ thể:

• Người có huyết quá cao hoặc quá thấp.
  • Người thừa cân, béo phì, ít vận động.
  • Tiền sử gia đình mắc tiểu đường và người trên 40 tuổi.
  • Người có lượng Cholesterol và triglycerides bất thường.

Lợi ích khi đăng ký gói dõi bệnh tiểu đường tại nhà - BVĐK Phương Đông

BVĐK Phương Đông là đơn vị y tế đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà với các lợi thế:

BVĐK Phương Đông là đơn vị y tế đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà

• Thủ tục tiện lợi – nhanh chóng: Không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi tại bệnh viện, khách hàng sẽ được phục vụ ngay tại nhà.
  • Uy tín – Chất lượng: Khách hàng được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra đường huyết và một số vấn đề sức khỏe có liên quan với trang thiết bị y tế hiện đại.
  • Tận tâm – Chuyên nghiệp: Đội ngũ y bác sĩ Phương Đông đều đã từng công tác tại bệnh viện lớn, có chuyên môn cao, sở hữu nhiều năm  kinh nghiệm, theo dõi hồ sơ người bệnh định kỳ, kịp thời tư vấn, tận tâm và chu đáo.
  • Chi phí hợp lý: Chi phí khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết bằng với giá niêm yết tại bệnh viện trong khi người bệnh không cần di chuyển xa.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông