Thông tin các bệnh lý Nam khoa cùng các tư vấn của bác sĩ

Điểm danh các bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới. Tìm hiểu thông tin chi tiết về các bệnh cùng phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Viêm đường tiết niệu nam: Nguyên nhân, biến chứng và cách điều trị

Viêm đường tiết niệu nam khá thường gặp với những triệu chứng khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống. Bệnh có biến chứng gì không và điều trị ra sao?

24-12-2022

Tắc ống dẫn tinh là gì? Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh

Tắc ống dẫn tinh là một bệnh lý nguy hiểm xảy ra nam giới và gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản. Vì vậy nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất khó...

21-12-2022

Testosterone được sinh sản ra ở đâu? Hormone có vai trò gì?

Tại sao nam giới lại cơ bắp, vạm vỡ còn nữ giới thì cơ thể lại mềm mại? Hormone là yếu tố quyết định đến điều đó. Vậy Testosterone được sinh sản ra ở đâu?

14-12-2022

Không có tinh trùng có con được không và cách điều trị

Không có tinh trùng có con được không đang là câu hỏi của rất nhiều người. Vấn đề không có tinh trùng khiến rất nhiều nam giới bị vô sinh và khó có con.

12-12-2022

Teo tinh hoàn là gì? Cảnh báo nguyên nhân dẫn tới bệnh lý 

Teo tinh hoàn là hiện tượng tinh hoàn bị suy giảm kích thước một cách đột ngột. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho tinh hoàn bị teo nhỏ và hướng xử lý

12-12-2022

Tiêm HPV cho nam có cần thiết? Lịch tiêm như thế nào?

Y tế luôn khuyến cáo nữ giới nên tiêm phòng HPV để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung. Vậy việc tiêm HPV cho nam giới có thực sự cần thiết? Tham khảo ngay.

02-12-2022

Mụn ở bao quy đầu là do đâu? Cách xử lý đúng để tránh mắc bệnh nam khoa

Mụn ở bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến ở nam giới. Tình trạng này có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm.

27-10-2022

[Tư vấn] Có nên cắt bao quy đầu không? Cắt ở đâu? Cần lưu ý những gì?

Có nên cắt bao quy đầu không đang được anh em quan tâm. Nam giới nên cắt khi bao quy đầu bị hẹp, bị thắt nghẹt, bị viêm hoặc da bao quy đầu dài,...

25-10-2022

Viêm bao quy đầu ở trẻ em có nguy hiểm hay không?

Viêm bao quy đầu ở trẻ em là một căn bệnh mà cơ quan sinh dục của bé trai bị sưng tấy, viêm tạo cảm giác nhức rát, khó chịu.

25-10-2022

Sưng bao quy đầu: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Sưng bao quy đầu khiến cánh mày râu cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt, mất tự tin khi quan hệ tình dục, thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

24-10-2022

Bao quy đầu dài: Cách nhận biết, nguyên nhân và cách điều trị phù hợp

Bao quy đầu dài là tình trạng da trùm kín hết quy đầu dương vật. Tình trạng này ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và gây viêm nhiễm.

24-10-2022

Viêm bao quy đầu tiềm tàng nguy hiểm sức khỏe sinh sản nam giới

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm tạo cảm giác nhức rát, khó chịu ở bao quy đầu. Nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ gây ra vô sinh hiếm muộn.

21-10-2022