Thông tin các bệnh lý Nam khoa cùng các tư vấn của bác sĩ

Điểm danh các bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới. Tìm hiểu thông tin chi tiết về các bệnh cùng phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Điểm qua các biện pháp tránh thai cho nam hiện nay

Các biện pháp tránh thai cho nam hiện nay khá đa dạng với mức độ hiệu quả khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những phương thức phổ biến nhất hiện nay.

29-09-2022

Xét nghiệm tinh dịch đồ - Nhận biết khả năng sinh sản nam giới

Một phương pháp xét nghiệm trong gói xét nghiệm tiền hôn nhân đó là xét nghiệm tinh dịch đồ, được chỉ định đối với bệnh nhân nghi ngờ về khả năng sinh sản.

25-08-2022

Tinh hoàn bên to bên nhỏ: Có đáng quan ngại hay không?

Tinh hoàn bên to bên nhỏ là tình trạng xuất hiện khá phổ biến ở nam giới. Nhưng tình trạng này cũng có thể báo hiệu một số bệnh lý nguy hiểm cần cảnh giác.

25-08-2022

Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh tinh hoàn ẩn

Tinh hoàn ẩn hay còn được gọi là vắng tinh hoàn hay tinh hoàn chưa xuống. Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị của bệnh này.

24-08-2022

Một tinh hoàn có cục nhỏ rắn không đau là dấu hiệu gì?

Một tinh hoàn có cục nhỏ rắn không đau là một biểu hiện của tình trạng bệnh u tinh hoàn ở nam giới. Cùng tìm hiểu cụ thể về bệnh lý này nhé.

24-08-2022

Tinh hoàn trẻ sơ sinh bên to bên nhỏ có phải là bệnh lý?

Tinh hoàn trẻ sơ sinh bên to bên nhỏ hiện đang là một mối quan tâm của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Điều này thể hiện bệnh lý hay hiện tượng tiềm ẩn gì?

24-08-2022

Nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh tinh hoàn chảy xệ

Hiện nay có nhiều nam giới gặp tình trạng tinh hoàn chảy xệ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bệnh này để có cách điều trị tốt...

24-08-2022

Tinh hoàn lạc chỗ và phương pháp điều trị hiệu quả

Tinh hoàn lạc chỗ là hiện tượng rất thường thấy ở những trẻ sơ sinh nam. Vậy bệnh lý này nguyên nhân do đâu và có những phương pháp nào để điều trị hiện nay?

22-08-2022

Tinh hoàn nhỏ - Vấn đề sinh sản của nam giới hiện nay

Tinh hoàn nhỏ là một trong nhiều vấn đề cần quan tâm của nam giới hiện nay, luôn khiến đấng mày râu e ngại và tự ti về bản thân. Hãy cùng tìm hiểu nguyên...

22-08-2022

Tinh hoàn bị đau: Nguyên nhân và lời khuyên dành cho đấng mày râu

Tinh hoàn bị đau có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm. Chính vì vậy ngay khi có dấu hiệu bị đau tại đây bạn cần đi khám để được chẩn đoán bệnh...

22-08-2022

Tinh hoàn là gì? Cấu tạo, chức năng và những bệnh lý thường gặp

Tinh hoàn đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sản, duy trì giống nòi. Hiểu về bộ phận này giúp bạn có thể chăm sóc và phòng ngừa bệnh liên quan.

22-08-2022

Viêm tinh hoàn và những thông tin chi tiết từ A tới Z

Viêm tinh hoàn là một bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục ở nam giới. Cùng BVĐK Phương Đông tìm ra nguyên nhân chính xác để điều trị kịp thời.

22-08-2022