Gói khám sàng lọc dậy thì trẻ em nâng cao (dành cho đối tượng từ 5 – 10 tuổi)

05-10-2021

Dậy thì sớm ảnh hưởng không nhỏ đến thể chất lẫn tâm sinh lý của trẻ. Thấu hiểu nỗi lo lắng của các gia đình, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã xây dựng gói khám sàng lọc dậy thì trẻ em nâng cao (dành cho đối tượng từ 5-10 tuổi).

Chi tiết gói khám

Gói khám sàng lọc dậy thì trẻ em nâng cao dành cho đối tượng từ 5-10 tuổi bao gồm các danh mục: khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh và các xét nghiệm quan trọng, cụ thể như sau:

• Khám chuyên khoa Nhi
  • Siêu âm ổ bụng tổng quát
  • Siêu âm tuyến vú (bé Nữ)
  • Siêu âm tinh hoàn (bé Nam)
  • Siêu âm tuyến giáp
  • Chụp Xquang xương bàn ngón tay thẳng, nghiêng và chếch
  • Cuoj cộng hưởng từ - MRI
  • Xét nghiệm máu 8 chỉ số

Chi tiết danh mục khám sàng lọc dậy thì trẻ em nâng cao tại BVĐK Phương Đông

Lưu ý: Bảng giá trên có thể thay đổi so với thời điểm bài viết đăng lên. Để có cập nhật giá và thông tin chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 19001806.

Đối tượng áp dụng

Các chuyên gia khuyến cáo, đối tượng cần khám sàng lọc dậy thì bao gồm bé gái dưới 8 tuổi và bé trai dưới 9 tuổi. Đặc biệt là những trẻ có các triệu chứng sau:

• Bé gái có tuyến vú phát triển; có lông mu và kinh nguyệt sớm; tăng chiều cao nhiều so với các bạn đồng trang lứa.
  • Bé trai có dương vật to; tinh hoàn có thể to (hoặc không); có lông mu, mụn trứng cá sớm; giọng trầm, mọc râu, tăng chiều cao nhiều so với các bạn nam đồng trang lứa.

Vì sao nên chọn Phương Đông?

• Đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền khoa học hiện đại như Mỹ, Anh, Đức, Hàn, Nhật,....
  • Thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Không gian hiện đại, tiện nghi.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông