Bệnh viện Đa khoa Phương Đông: Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Chế Thị Thùy Linh

18-08-2020

Nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019), ngày 23/07 tới đây, bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các cá nhân, gia đình có công với cách mạnh tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Là một đơn vị y tế, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông muốn dành tặng những phần quà sức khỏe  cho các cá nhân, gia đình chính sách, những người đã có công trong sự nghiệp bảo vệ nền hòa bình của đất nước.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức một đoàn khám lưu động, với đầy đủ các trang thiết bị khám bệnh cần thiết, cùng sự có mặt của các y bác sỹ chuyên khoa hàng đầu của bệnh viện.

bệnh viện đa khoa phương đông ngày 27/07

Nội dung chương trình khám bệnh gồm có: khám nội tổng quát, khám tai mũi họng, siêu âm ổ bụng, điện tim. Ngoài ra đoàn sẽ tiến hành tư vấn kiến thức bảo vệ sức khỏe và đặc biệt là tất cả những người tới khám sẽ được Bệnh viện Phương Đông cấp phát thuốc miễn phí.

Chương trình diễn ra vào ngày 23/07/2019, tại Trạm y tế xã Vĩnh Ngọc, với đối tượng là các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công thuộc địa bàn các thôn Vĩnh Giang, Vĩnh Thanh, Phương Trạch, Ngọc Chi.

Tri ân người có công là hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa

Là một điểm sáng mới về dịch vụ y tế tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông coi các hoạt động chăm sóc, tri ân người có công với cách mạng  vừa là tình cảm, cũng là trách nhiệm, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” “Ăn quả nhớ người trồng cây” của các Y Bác sỹ, cán bộ nhân viên bệnh viện.

Thông qua chương trình, Bệnh viện Phương Đông hy vọng sẽ giúp các cá nhân và gia đình người có công tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, nhằm có thêm niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Các hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí cũng là dẫn chứng cụ thể nhất cho cam kết chung tay góp sức nâng cao sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn