Ấm áp từ nụ cười của sản phụ Phương Đông ngày xuất viện

Phạm Duyên

26-03-2022

Trái ngược với vẻ nhăn nhó, yếu ớt trong cơn chuyển dạ ngày mới nhập viện có lẽ chính là nét khỏe mạnh, vui vẻ của sản phụ khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chuẩn bị làm thủ tục xuất viện về nhà. Những nụ cười khiến bất kỳ ai cũng thấy thật ấm áp!

Nhìn nét mặt sản phụ tươi như hoa, có thể đi lại bình thường, bế con nhẹ nhàng... bỗng thấy bao lo lắng từng có về việc sinh đẻ hay phải đón con mùa dịch dường như tiêu tan hết. Trong đôi mắt các sản phụ giờ chỉ ánh lên niềm hạnh phúc rạng ngời bởi đã vượt cạn an toàn, có thêm thành viên mới, bởi chuẩn bị được trở về nhà.

Bên cạnh đó còn là chút cảm xúc bịn rịn khó tả: “Ở viện được các cô, các chị điều dưỡng chăm chút từng li từng tí, lại thêm ngày mấy bữa cơm ngon mang tận giường nên về cũng sẽ nhớ lắm” - sản phụ Nguyễn Thị Thu Hương (Hà Nội) chia sẻ.

Hình ảnh đầy ấm áp dễ dàng thấy ở khoa Phụ Sản Phương Đông mỗi ngày.

Còn sản phụ Trần Thu Nga (Bắc Giang) thì cười dịu dàng thổ lộ rằng: "Mới đầu đọc được quảng cáo đi sinh tay không về nặng tay quà của bệnh viện em không tin đâu. Giờ được trải nghiệm thật rồi mới biết chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn các bác sĩ, cảm ơn bệnh viện đã giúp em có quá trình sinh nở thuận lợi, nhẹ nhàng và đến tận ngày ra viện vẫn tới thăm tặng nhiều quà thế này".

Kể câu chuyện ngắn đầy ấm áp của các sản phụ Phương Đông ngày xuất viện, xin nhắc lại thông tin quan trọng: Tất cả gia đình đón con năm 2022 đều sẽ được nhận thêm phần quà từ nhà tài trợ Morinaga, gồm: 1 lon sữa Morinaga số 1 Hagukumi 320gr và 1 Voucher mua sữa Morinaga số 1 Hagukumi. Các phần quà khác của bệnh viện như: Bộ ảnh - video nhật ký vượt cạn, combo đồ sơ sinh cho bé từ bệnh viện vẫn được đảm bảo.

Sản phụ Phương Đông nhận thêm quà tặng từ nhà tài trợ Moriniaga.

Sản phụ Phương Đông nhận quà xuất viện từ nhà tài trợ Morinaga.

Phần quà nhỏ xinh nhưng là món đồ thật cần thiết trong những ngày sau sinh, khi mà có thể vì nhiều lý do sữa mẹ chưa về kịp cơn đói của bé. Sữa Morinaga (Nhật Bản) với hương vị thanh mát gần giống sữa mẹ, phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sẽ mang tới giấc ngủ no tròn, giúp mẹ an tâm kích sữa, để sẵn sàng yêu thương con bằng bầu sữa ngọt ngào chứa chan.

Nhân đây, xin chân thành cảm ơn nhãn hàng Morinaga - một trong những đơn vị tài trợ vàng đã thường xuyên gửi những sản phẩm chất lượng đồng hành với bệnh viện Phương Đông mang tới niềm vui trọn vẹn cho các gia đình!