An tâm điều trị ung thư với ưu đãi lên tới 30% tại BVĐK Phương Đông

Vũ Tuấn Ngọc

07-05-2021

Khách hàng nằm điều trị nội trú ung thư tại BVĐK Phương Đông sẽ nhận được một món quà vô cùng đặc biệt trong tháng 5 này.

Thay cho lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tầm soát và điều trị ung thư trong suốt thời gian qua, từ 01/05/2021 đến hết 31/05/2021, tất cả khách hàng điều trị ung thư tại BVĐK Phương Đông sẽ nhận được ưu đãi lớn:

+ Giảm 30% tiền giường nội trú

Chú ý:

Ưu đãi không bao gồm thuốc, VTTH
- Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi thẻ thành viên, thẻ nâng niu, voucher ưu đãi khác
- Không áp dụng cho người nước ngoài

ung thư tháng 5

Ung thư - Căn bệnh nan y đe dọa sức khỏe tất cả mọi người

Từ nhiều thập kỷ qua, ung thư đã được xác định là một trong những căn bệnh nan y, khiến ngành y tế "vò đầu bứt tóc" tìm cách chữa bệnh mà đến nay vẫn bó tay. Cùng với sự phát triển của các phương tiện thông tin đại chúng, hiểu biết của xã hội về căn bệnh nguy hiểm này cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng và thực sự đánh giá hết tầm nguy hiểm của căn bệnh này.

Trên thực tế, các số liệu thống kê của ngành Y tế cho thấy số ca mắc ung thư, tại cả Việt Nam lẫn trên Thế giới, vẫn đang tăng mạnh qua từng năm. Cụ thể, theo số liệu của GLOBOCAN được Bộ Y tế công bố, năm 2020 tại Việt Nam có thêm khoảng 182.563 ca mắc các bệnh lý ung thư. Số ca tử vong trong năm qua lên tới 122.690. Về tỷ lệ, cứ 100.000 người Việt Nam thì có 159 người chẩn đoán mắc ung thư mới, đưa Việt Nam vào vị trí 91/185 quốc gia có tỷ lệ mắc mới ung thư cao nhất.

Các căn bệnh ung thư phổ biến ở nước ta gồm có:

+ Ở nam giới: gan, phổi, đại trực tràng, dạ dày, tiền liệt tuyến (chiếm tổng số 65,8%)
+ Ở nữ giới: vú, dạ dày, gan, đại trực tràng (chiếm tổng số 59,4%)

Đáng chú ý là độ tuổi mắc bệnh ung thư của người Việt Nam hiện đang có xu hướng "trẻ hóa". Nếu như trước đây, các bệnh nhân ở lứa tuổi thanh niên chiếm tỉ lệ rất thấp, theo ghi nhận ở nhiều cơ sở y tế, các bệnh nhân ung thư dưới 25 tuổi, thậm chí dưới 20 tuổi, không còn quá hiếm gắp nữa.

Chính vì vậy, có thể coi ung thư là "kẻ thù" của mọi lứa tuổi. Không thể chủ quan trước căn bệnh hiểm nghèo này, dù bạn là ai, ở đâu, bao nhiêu tuổi, điều kiện kinh tế thế nào.

"Phòng bệnh hơn chữa bệnh" - phương châm này đặc biệt đúng với bệnh ung thư. Bởi việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm chính là cách tốt nhất giúp người bệnh có thể được điều trị hiệu quả. Chính vì thế, việc thường xuyên tầm soát ung thư tại các cơ sở y tế uy tín là một việc nên làm với tất cả mọi người, đặc biệt là với những người đang ở trong độ tuổi lao động.

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - Giám đốc BVĐK Phương Đông - chuyên gia điều trị ung thư đầu ngành

BVĐK Phương Đông - Cơ sở tầm soát và điều trị ung thư uy tín

Là một dự án y tế quy mô lớn, BVĐK Phương Đông từ những ngày đầu thành lập đã được chú trọng phát triển các mảng dịch vụ giải quyết tốt nhu cầu cấp bách về chăm sóc sức khỏe của người dân, trong đó có phát hiện sớm và điều trị ung thư.

Với đội ngũ chuyên gia ung bướu đầu ngành, giàu kinh nghiệm công tác tại các BV tuyến đầu cả nước, BVĐK Phương Đông đã xây dựng hệ thống gói khám tầm soát ung thư vô cùng bài bản và khoa học, giúp khách hàng phát hiện sớm các bệnh lý ung thư "từ đầu đến chân":

+ Tầm soát ung thư phổi
+ Tầm soát ung thư gan
+ Tầm soát ung thư cổ tử cung
+ Tầm soát ung thư đường tiêu hóa
+ Tầm soát ung thư đại trực tràng
+ Tầm soát ung thư toàn diện VVIP

Cùng nhiều gói tầm soát khác!

Hỗ trợ cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán bệnh là hệ thống máy móng tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến như:

+ Máy chụp công hưởng từ MRI  1.5 Tesla
+ Máy chụp cắt lớp CT 128 dãy
+ Máy nội soi tiêu hóa công nghệ NBI
+ Máy chụp nhũ ảnh Mammography

....

Người bệnh sau khi được chẩn đoán và phát hiện ung thư sẽ được trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị bởi các chuyên gia đầu ngành về ung bướu, tiêu biểu như:

+ PGS.TS.Bác sĩ Ung bướu Lê Chính Đại - Chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm, Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai.

+ PGS.TS.Bác sĩ Ung bướu Nguyễn Trung Chính - Chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm, Nguyên Chủ nhiệm khoa và phụ trách trung tâm tế bào gốc Bệnh viện TW Quân đội 108.

Mọi nhu cầu tư vấn & đặt lịch liên quan đến tầm soát và điều trị ung thư, vui lòng liên hệ hotline 1900 1806 hoặc inbox fanpage BVĐK Phương Đông để được tư vấn chính xác, tận tình nhất.

--------------------------------------
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông