Bệnh viện Đa khoa Phương Đông “bùng nổ” cùng FTU Career Fair 2019

Trần Thị Việt Trinh

16-08-2020

goole news
16

Bệnh viện Phương Đông cùng Shark Việt thực sự “bùng nổ” tại Ngày hội việc làm - FTU Career Fair 2019 khi mang đến nhiều thông tin hấp dẫn, tiếp cận hàng ngàn lượt sinh viên tham gia và tìm hiểu.

 

Bệnh viện Phương Đông cùng Shark Việt thực sự “bùng nổ” tại Ngày hội việc làm - FTU Career Fair 2019 khi mang đến nhiều thông tin hấp dẫn, tiếp cận hàng ngàn lượt sinh viên tham gia và tìm hiểu.

Đầu tư trọng tâm nguồn nhân lực cho Bệnh viện

“Trải thảm đỏ - Đón nhân tài” - Bệnh viện Phương Đông “Trải thảm đỏ - Đón nhân tài” - Bệnh viện Phương Đông sẵn sàng chào đón các ứng viên thông thái!

 

Là một trong những Bệnh viện đa khoa tư nhân lớn ở Hà Nội. Phương Đông đi vào hoạt động với mục tiêu trọng tâm: Mang đến dịch vụ y tế cao cấp, “chữa cả Thân bệnh lẫn Tâm bệnh”.

Để Phương Đông đi vào hoạt động từ nửa cuối năm 2018, chính nhờ vào yếu tố tiên quyết, đó là nguồn nhân lực vững mạnh và đoàn kết.

Thành quả bước đầu, Phương Đông dần trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được nhân dân tin tưởng. Bệnh viện cũng đã và đang trở thành đối tác của các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe trong nước và thế giới.

Việc làm tại bệnh việnNhiều bạn trẻ quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Bệnh viện Phương Đông

 

Cũng chính vì lý do đó, Phương Đông tất yếu phải mở rộng quy mô nhân sự, đáp ứng chiến lược phát triển chung.

Ban lãnh đạo của Bệnh viện, trực tiếp là ông Nguyễn Thanh Việt - CTHĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông (còn được gọi là Shark Việt) rất quan tâm đến các ứng viên trẻ, tài năng từ FTU cũng như các trường đại  học, học viện trên địa bàn Hà Nội.

Các vị trí việc làm được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông giới thiệu tại Ngày hội việc làm - FTU Career Fair 2019: Biên dịch tiếng hàn, biên dịch tiếng anh, pháp chế, tổ chức nhân sự, kế toán, viên tập viên nội dung,...

Shark Việt truyền cảm hứng: Ngã và biết tự đứng dậy

Trước đó, ngày 17/5, cũng tại Đại học Ngoại Thương, Shark Nguyễn Thanh Việt là diễn giả chính trong diễn đàn “Hợp tác giữa Doanh Nghiệp và Nhà Trường năm 2019”.

Diễn đàn hướng đến chủ đề: Năng lực tư duy và thái độ làm việc - Hành trang cho những công dân toàn cầu.

Cơ hội việc làm tại bênh viện Phương ĐôngShark Nguyễn Thanh Việt là diễn giả chính

Diễn đàn việc làm của bệnh việnShark Việt - Đại diện Intracom Group và Bệnh viện ĐK Phương Đông cùng các đại diện đến từ những doạnh nghiệp lớn tại Việt Nam

 

Sự kiện có sự tham dự của đại diện nhiều doanh nghiệp lớn. Có thể kể đến như Ngân hàng MB, Loreal, Ngân hàng VietinBank,...  cùng gần 300 sinh viên ưu tú Đại học Ngoại Thương.

Với tư cách là lãnh đạo cao nhất của Intracom Group, Shark Việt đã chia sẻ những quan điểm của mình xung quanh chủ đề chính của diễn đàn.

Ông cho rằng, các bạn đã tốt nghiệp trường Ngoại Thương rất tự tin và mong sự tự tin đó sẽ còn mãi. Nhưng ra trường và bước vào cuộc đời, thất bại và sự va vấp sẽ là người thầy lớn nhất đối với mỗi con người. Ngã và biết tự đứng dậy, đó mới là điều quan trọng nhất.

Shark Việt cũng cho biết thêm: Gió gì thì gió, bão gì thì bão, nghiêng mình thì sẽ tránh được gió bão.Tự mình biết được nhược điểm của bản thân và khắc phục được thì sẽ vượt qua được khó khăn. Khiêm tốn học hỏi thì khó khăn nào cũng vượt qua.

Có thể nói, sự "góp mặt" của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng như Shark Việt tại sự kiện đã tạo nên ấn tượng tốt đẹp, mang lại năng lượng tích cực cho sinh viên Đại học Ngoại Thương. Đó cũng chính là giá trị nhân văn mà Phương Đông muốn hướng đến.

1,645

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời