BVĐK Phương Đông tự hào đạt giải thưởng “TOP 10 - Bệnh viện tốt nhất Việt Nam 2024"

Nhật Mai

26-08-2024

Hòa chung không khí tưng bừng của mùa thu lịch sử rợp bóng cờ hoa, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông lại một lần nữa ghi dấu ấn tự hào trong hành trình tỏa sáng cùng đất nước khi vinh dự nhận giải thưởng "TOP 10 - BỆNH VIỆN TỐT NHẤT VIỆT NAM 2024" tại chương trình “The Best of Vietnam 2024”.

Đây là sự kiện uy tín được tổ chức thường niên bởi Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Việc vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe và quy trình thẩm định nghiêm ngặt của Ban tổ chức để có mặt trong danh sách "TOP 10 - BỆNH VIỆN TỐT NHẤT VIỆT NAM 2024” là minh chứng cho chất lượng dịch vụ vượt trội và vị thế dẫn đầu của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; đồng thời phản ánh sự tin tưởng tuyệt đối mà Khách hàng dành cho Bệnh viện.

Giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp tục phấn đấu, mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao hơn nữa, góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.

Hãy theo dõi fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để cập nhật các thông tin chi tiết về lễ trao giải.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn