Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ưu đãi 30% gói tầm soát ung thư vú

Đặng Nguyễn Vân Anh

22-08-2020

Tại Việt Nam, ung thư vú là một trong 10 loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ. Đáng lo ngại hơn, tỷ lệ mắc ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Vì vậy, tầm soát ung thư vú có ý nghĩa rất quan trọng nhằm giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, giảm tỷ lệ tử vong cho người bệnh đồng thời bảo toàn tính thẩm mỹ của cơ thể.

Từ ngày 18/02 đến hết 08/03/2020, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến ưu đãi 30% các gói tầm soát ung thư vú. Cùng với việc áp&

Đối tượng nào nên tầm soát ung thư vú?

Ung thư vú có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Vì vậy phụ nữ từ 25 tuổi trở lên nên đi khám định kỳ hàng năm. Ngoài ra, những đối tượng sau đây có nguy cơ cao mắc ung thư vú nên cần tầm soát càng sớm càng tốt:

- Phụ nữ trên 40 tuổi.

- Người thuộc gia đình có mẹ, chị, em gái bị ung thư vú.

- Những người mắc bệnh thừa cân, béo phì.

- Phụ nữ có kinh nguyệt sớm (trước 12 tuổi), mãn kinh muộn (sau 50 tuổi).

- Không có con hoặc sinh con đầu lòng muộn (sau 35 tuổi).

- Những phụ nữ uống thuốc điều trị hormone kết hợp estrogen và progesterone để chữa trị các dấu hiệu và triệu chứng của mãn kinh.

Những dấu hiệu cảnh báo ung thư vú

Khi có các triệu chứng bất thường sau, dù bạn là nam hay nữ cũng cần đi tầm soát ung thư vú ngay:

- Đau nhiều ở vùng ngực, vú không rõ nguyên nhân.

- Đầu vú bị co, tụt vào trong, khiến vú trở nên bằng phẳng.

- Núm vú bị lở, chảy dịch vàng, không màu hay màu sẫm như máu.

- Da vú bị nhăn nheo, chảy xệ, thay đổi hình dạng, màu sắc khác với vú còn lại.

- Một số trường hợp sờ được khối u bên trong vú và hạch nổi ở vú hoặc nách.

Các gói tầm soát ung thư vú tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thiết kế hai gói tầm soát ung thư vú: cơ bản và nâng cao nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu thăm khám.

Gói khám tầm soát ung thư vú cơ bảnGói khám tầm soát ung thư vú cơ bản

Gói khám tầm soát ung thư vú nâng caoGói khám tầm soát ung thư vú nâng cao

Ưu điểm của dịch vụ tầm soát ung thư vú tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đến với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, khách hàng được tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp trong không gian sang trọng, được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn.

BVĐK Phương Đông ứng dụng công nghệ, máy móc, kỹ thuật hiện đại như máy siêu âm màu, máy chụp mammography giúp quá trình tầm soát diễn ra nhanh chóng, mang lại kết quả chính xác. Quy trình tầm soát chuẩn, luôn đặt an toàn của Quý khách lên hàng đầu. Đồng thời hạn chế lây nhiễm chéo và nhiễm khuẩn bệnh viện.

Bệnh viện quy tụ nhiều bác sỹ chuyên khoa giỏi với bề dày kinh nghiệm, tận tâm. Khách hàng sẽ cảm giác an tâm, thoải mái như đang nghỉ dưỡng.

Để đặt lịch thăm khám, Quý khách có thể chọn một trong ba cách sau:

Cách 1

Khách hàng đặt lịch tại INBOX

Thông tin đặt lịch bao gồm:

- Tên

- Số điện thoại

- Năm sinh

- Địa chỉ

- Nội dung khám (cần khám gì)

- Bác sĩ khám (nếu yêu cầu)

- Có thẻ BHYT hay BH tự nguyện hay không?

- Thời gian đến tiêm (ngày, giờ)

Lưu ý: nên đặt lịch trước ít nhất 1 tiếng để có được trải nghiệm tốt nhất.

Sau khi có xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ nhanh chóng được vào thăm khám.

Cách 2

Liên hệ hotline 19001806 để lại thông tin đặt lịch. Nhân viên trực tổng đài sẽ hướng dẫn chi tiết và tư vấn cụ thể nếu khách hàng có thắc mắc.

Cách 3

Đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm đăng ký thông tin tại quầy lễ tân. Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng đến phòng khám chuyên khoa.