BV Phương Đông: 4 năm vững vàng mang dịch vụ y tế chất lượng cao tới người bệnh

Phạm Duyên

27-02-2023

goole news
16

Cán mốc 4 năm thành lập, chặng đường chưa hẳn dài, nhưng cũng đủ để BV Phương Đông (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)- một BV ngoài công lập non trẻ vươn lên khẳng định vị thế trong lĩnh vực y tế nước nhà.

Hành trình 4 năm truyền lửa và giữ lửa

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, BV Phương Đông trực thuộc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, đơn vị thành viên của Tập đoàn Intracom được xây dựng theo mô hình BV- khách sạn 5 sao, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, KCB chất lượng cao. Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, BV đã không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành địa chỉ y tế tin cậy không chỉ của người dân Thủ đô, mà còn của các tỉnh lân cận. Đặc biệt, dịch vụ thai sản trọn gói, khám sức khỏe- tầm soát ung thư, phẫu thuật ngoại khoa được đánh giá cao.

BV Phương Đông được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại.

BV Phương Đông được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại.

Điều đáng nói, trong hơn một nửa chặng đường đó, BV trực tiếp chịu ảnh hưởng nặng nề, phải đối mặt với hàng loạt khó khăn do dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Nhưng nhờ có mục tiêu rõ ràng cùng sự kiên định theo sứ mệnh “nâng niu từng sự sống”, biến thách thức thành cơ hội, thương hiệu BV Phương Đông đã liên tiếp ghi dấu ấn trong lĩnh vực y tế cũng như các hoạt động xã hội.

 

Tiêu biểu phải kể đến như: Sự kiện hợp tác toàn diện với Đại học Y Hà Nội; Lễ khởi công Viện Dưỡng lão Phương Đông Asahi- một khu phức hợp nghỉ dưỡng, dưỡng lão đẳng cấp quốc tế; xây dựng BV Ung bướu công nghệ cao Phương Đông… Bên cạnh đó, chuỗi chiến dịch Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng với hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho cư dân tại các phường, cụm chung cư hay chương trình khám sức khỏe cho nhóm người yếu thế, gia đình chính sách xã hội... cũng gây được tiếng vang lớn.

Hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho người yếu thế được BV Phương Đông coi trọng.

Hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho người yếu thế luôn được BV Phương Đông coi trọng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, BV vinh dự đạt nhiều danh hiệu như: BV Xanh, BV tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng 2020, Bằng khen của Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam...

Xây dựng thành công văn hóa DN “Bảy Báu Phương Đông”

Trong hành trình 4 năm truyền lửa và giữ lửa, điều đáng tự hào nhất của BV Phương Đông chính là xây dựng thành công văn hóa DN- với những hoạt động cụ thể, tạo nên mối gắn kết thực sự giữa các thành viên vì một mục tiêu chung. Từ đó, mang tới thành tựu lớn lao hơn cho cộng đồng, xã hội.

Tại Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập BV Phương Đông và chào mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam vừa qua, ông Nguyễn Công Minh- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông chia sẻ: “Nếu chỉ xây dựng thương hiệu và không ngừng đổi mới thì vẫn chưa đủ; phát triển văn hóa DN mới chính là nền tảng vững chắc tạo nên sức cạnh tranh trong cả hoàn cảnh bình thường lẫn khủng hoảng”.

BV Phương Đông tổ chức nhiều hoạt động gắn kết đội ngũ cán bộ, y bác sĩ.

BV Phương Đông tổ chức nhiều hoạt động gắn kết đội ngũ cán bộ, y bác sĩ.

Bởi vậy, theo ông Minh, trong thời gian tới, BV Phương Đông sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa văn hóa DN với giá trị tinh thần cốt lõi là “Bảy Báu Phương Đông”. Cụ thể, mỗi CBNV sẽ tự trau dồi, rèn luyện theo 7 phẩm chất: Kỷ luật- Gắn kết- Trung thực- Học hỏi- Tận tâm- Nhân ái- Nâng niu. Từ đó, gắn kết với nhau trong triết lý sống tận tâm vì khách hàng, người bệnh, vì sự phát triển của chính bản thân; đồng thời, chung tay xây dựng môi trường y tế chất lượng cao, thân thiện, văn minh.

Thực tế đã chứng minh, văn hóa DN không thể sao chép hay ăn cắp được, nó là bản sắc riêng, tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho mỗi DN. Hy vọng rằng, với định hướng này, Phương Đông sẽ ngày càng mang tới nhiều trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng, cung cấp thêm các dịch vụ KCB chi phí hợp lý để người dân có thu nhập trung bình vẫn có thể tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng, góp phần giảm tải gánh nặng cho nền y tế nước nhà.

Luôn đặt đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm lên hàng đầu

Để BV Phương Đông đạt được những thành tựu vượt bậc, từ một đơn vị y tế ngoài công lập non trẻ đến vị thế như ngày hôm nay, không thể không kể đến công lao của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, những thiên thần áo trắng không quản ngại vất vả, hết mình chăm sóc, điều trị cứu chữa cho người bệnh.

Nghi thức truyền lửa tại Lễ kỷ niệm thành lập BV và chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nghi thức truyền lửa tại Lễ kỷ niệm thành lập BV và chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ y bác sĩ trong việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, cũng như những đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng-người bệnh, BV Phương Đông đã liên tục mời, hợp tác chuyên môn với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và từng giữ vị trí quan trọng tại các BV lớn tuyến Trung ương. Trong đó, đa số từng giữ vị trí giám đốc, trưởng khoa, có hàng chục năm kinh nghiệm... đủ năng lực để xử lý các ca bệnh khó, phức tạp, mang tới sự tin tưởng, an tâm hoàn toàn cho khách hàng.

Trải qua 4 năm hoạt động, đội ngũ y bác sĩ ngày càng lớn mạnh giống như thương hiệu BV Phương Đông. Và, các bác sĩ ở BV Phương Đông- dù là các bậc tiền bối hay thế hệ bác sĩ trẻ, vẫn đang không ngừng nỗ lực trau dồi y đức, tận tâm cống hiến theo đúng phương châm “chữa cả tâm bệnh, lẫn thân bệnh”, để mang đến cho khách hàng, người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe và KCB tốt nhất.

346

Bài viết hữu ích?

Đăng ký khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám